Tìm kiếm thông tin du học
 • 20-9-2019/chuong-trinh-thuc-tap-tai-htmi-thuy-si-15.jpg
 • 20-9-2019/dai-hoc-dao-tao-nganh-du-lich-khach-san-hang-dau-tai-thuy-si-15.jpg
 • 20-9-2019/tai-sao-chon-hoc-vien-quan-tri-du-lich-khach-san-htmi-thuy-si-15.jpg
Ngành đào tạo
Quản lý khách sạn
Du học ngành quản lý khách sạn đang là xu hướng của rất nhiều HSSV Việt Nam suốt thời gian qua, đặc biệt khi điểm đến của các bạn là Thụy Sĩ, Singapore, Úc và Canada, ... Chuyên Quản lý khách sạn sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết để xây dựng một nơi nghỉ chân “thoải mái như ở nhà” cho khách hàng. Những kiến thức bạn được học bao gồm quản lý nhân sự, chuẩn bị phòng ốc, xử lý phàn nàn của khách và kể cả truyền thông quảng cáo.
Quản lý nhà hàng
Du học ngành Quản lý Nhà hàng được coi là không bao giờ ''lỗi thời'', nhất là khi xã hội ngày càng phát triển, vì vậy sinh viên theo học ngành này thường có nhiều cơ hội tìm được việc làm mơ ước ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Sinh viên sẽ được đào tạo kiến thức chuyên ngành về nhà hàng. Cụ thể: Nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ nhà hàng, nghiệp vụ quản lí pha chế thức uống, thiết kế và tổ chức thực đơn, nghiệp vụ tổ chức sự kiện, quản trị nhân sự, tài chính kế toán, quản trị tiệc và hội nghị…”.
Quản trị khách sạn và du lịch
Thông tin chung

I. GIỚI THIỆU CHUNG

 • HTMi là trường đại học với chuyên ngành chính là Quản Trị Du Lịch và Khách Sạn. Cách đều thủ đô Bern và thành phố Luzern 1 giờ đồng hồ (đi xe buýt lẫn tàu hỏa), sinh viên có thể thỏa mãn nhu cầu giao lưu, mua sắm và sinh hoạt của mình. Học tập tại HTMi, sinh viên sẽ có cơ hội học tập trong môi trường đa văn hóa, được trang bị những kiến thức cơ bản và chuyên sâu nhất và trưởng thành qua những cuộc thi đầy tính thử thách.
 • Học viện HTMi là một trong những trường đào tạo quản lý khách sạn hàng đầu tại Thụy Sĩ với một môi trường năng động, hiện đại và luôn tiên phong trong lĩnh vực công nghệ. Học tập tại trường, bạn không chỉ được tiếp xúc với môi trường đào tạo chuyên nghiệp, đẳng cấp mà còn có cơ hội định cư tại đất nước hạnh phúc nhất thế giới. Trường có một phân viện tại Singapore.

 • Học viện Quản lý khách sạn và Du lịch Thụy Sĩ HTMi được thành lập vào cuối năm 1990 với tư cách là trường khách sạn tư nhân ở Anh. Năm 1999, HTMi bắt đầu có mặt ở Thụy Sĩ. Học viện HTMi là một trong những trường nổi tiếng đào tạo ngành du lịch và khách sạn. Vai trò của HTMi là chuẩn bị cho sinh viên một sự nghiệp quản lý trong lĩnh vực Du lịch Khách sạn, ngành công nghiệp thú vị nhất hiện nay.
 • HTMi được hỗ trợ bởi một mạng lưới các công ty khách sạn quốc tế trên toàn thế giới, những đại diện của họ thường xuyên đến HTMi để tuyển dụng tại trường. Sinh viên không chỉ nhận được cơ hội thực tập, mà sau khi tốt nghiệp của HTMi có thể xin được việc làm trong các công ty khách sạn hàng đầu thế giới.

II. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

 • Xếp hạng thứ 14 trong 50 trường hàng đầu trên thế giới về ngành du lịch Khách sạn.
 • Trường có liên kết với trường Ulster University và trường Edinburge Napier University. Học sinh tốt nghiệp có hai bằng 1 bằng của HTMi và 1 bằng của 1 trong 2 trường đại học trên.
 • Mở cơ sở mới tại Singapore và pathway sang Thụy Sỹ.
 • Trường có lớp học quy mô nhỏ giúp giáo viên dễ dàng nắm bắt tình trạng học tập của học sinh. Giáo viên có chuyên môn cao.
 • Mỗi học sinh sau khi nhập học tại trường sẽ được tặng 1 Ipad mini để phục vụ cho việc học tập.

 • Ngành thế mạnh của trường: du lịch và khách sạn.
 • Chương trình học linh động cho sinh viên: Khóa cử nhân (3-4 năm), Thạc sỹ (2 năm), Diploma về làm bánh,....
 • Học sinh học hết khóa học Diploma sẽ có cơ hội được sang Mỹ thực tập.
 • Học viện HTMI là một ngôi trường nổi tiếng với chương trình đào tạo ngành Du lịch – nhà hàng – khách sạn.
 • Theo báo cáo từ “The Guardian Good University Guide 2012” chương trình Cử nhân quốc tế Khách sạn và Quản lý Du lịch được cấp bởi Đại học Ulster tại HTMi xếp hạng 1 tại Thụy Sỹ và hạng 2 ở Vương quốc Anh.
 • Môi trường học tập năng động tạo điều kiện cho sinh viên có nhiều cơ hội va trạm thực tế để tích luỹ kiến thức
 • Chương trình đào tạo của trường kết hợp song song giữa học lý thuyết và thực hành. Bên cạnh đó trường cũng có chương trình thực tập hưởng lương nên sinh viên có thể vừa học tập lại có thêm chi phí sinh hoạt.
 • Sứ mệnh cho tất cả sinh viên là : “Khi đến là sinh viên, khi đi là quản lý”. Để đạt được sứ mênh như trên, trọng tâm của HTMi là cũng cấp cho mỗi sinh viên một nền giáo dục chất lượng cao, tìm kiếm sự xuất sắc và khai phá hết khả năng của mỗi học viên để đáp ứng nhu cầu của ngành khách sạn trong hiện tại cũng như tương lai. Khuôn viên giảng dạy hiện đại chất lượng cao của HTMi nằm trong hai khách sạn nổi tiếng của Thụy Sỹ được UNESCO công nhận là một trong những khu sinh quyển đẹp của Canton Luzern, Thụy Sỹ.

 • Hiện nay, việc hiện thực hóa tầm nhìn của HTMi được tăng cường thông qua 5 trung tâm chính:

                                - Trường Quản lý Khách sạn và Du lịch (The School of International Hotel and Tourism Management)

                                 - Trung tâm Nghiên cứu Khách sạn Quốc tế Thụy Sĩ (The International Hospitality Research Centre Switzerland)

                                 - Trung tâm Đào tạo Quản lý Sự kiện Quốc tế Thụy Sĩ (The International Centre for Events Management Training Switzerland)

                                 - Trung tâm Quản lý Ẩm thực Thụy Sĩ (The Centre for Culinary Management Switzerland)

                                 - Trung tâm Quản lý Nghề nghiệp (The Centre for Career Management)

Quá nhiều điều tuyệt vời đang chờ đón bạn trên con đường du học sắp tới. Còn chần chờ gì nữa, hãy để Trung tâm Tư vấn Du học Sunway tại Hải Phòng chắp cánh cho ước mơ của bạn!

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục xin visa du học, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC SUNWAY - VĂN PHÒNG HẢI PHÒNG

 VP Hải Phòng: Số 8/20 Lê Duẩn, Ngã 6 Quán Trữ, Q. Kiến An – TP. Hải Phòng           

Hotline 24/7: 0868.929.928

 Email: sunwayvn.edu@gmail.com

 Website: www.duhocsunway.edu.vn

 

Ngày đăng : 20/9/2019

Du học Sunway

1,049 Lượt xem

Những trường cùng quốc gia

Trường Quản lý Khách sạn SHML Thụy Sỹ

Rawylstrasse 23 CH-3775 Lenk im Simmentha, Thụy Sỹ.

Trường Đại Học Kinh Doanh và Quản trị khách Sạn B.H.M.S

Gütschstrasse 2 – 6, 6003 Luzern, Thụy Sĩ
0868 929 928