Tìm kiếm thông tin du học
 • 18-9-2019/dai-hoc-quan-tri-khach-san-shml-thuy-si-54.jpg
 • 18-9-2019/tai-sao-chon-du-hoc-thuy-si-dai-hoc-quan-tri-khach-san-54.jpg
 • 18-9-2019/truong-dai-hoc-dung-dau-thuy-si-ve-quan-tri-du-lich-khach-san-shml-54.jpg
Ngành đào tạo
Quản lý khách sạn
Du học ngành quản lý khách sạn đang là xu hướng của rất nhiều HSSV Việt Nam suốt thời gian qua, đặc biệt khi điểm đến của các bạn là Thụy Sĩ, Singapore, Úc và Canada, ... Chuyên Quản lý khách sạn sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết để xây dựng một nơi nghỉ chân “thoải mái như ở nhà” cho khách hàng. Những kiến thức bạn được học bao gồm quản lý nhân sự, chuẩn bị phòng ốc, xử lý phàn nàn của khách và kể cả truyền thông quảng cáo.
Quản lý nhà hàng
Du học ngành Quản lý Nhà hàng được coi là không bao giờ ''lỗi thời'', nhất là khi xã hội ngày càng phát triển, vì vậy sinh viên theo học ngành này thường có nhiều cơ hội tìm được việc làm mơ ước ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Sinh viên sẽ được đào tạo kiến thức chuyên ngành về nhà hàng. Cụ thể: Nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ nhà hàng, nghiệp vụ quản lí pha chế thức uống, thiết kế và tổ chức thực đơn, nghiệp vụ tổ chức sự kiện, quản trị nhân sự, tài chính kế toán, quản trị tiệc và hội nghị…”.
Thông tin chung

I. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 • Được thành lập năm 1992, trường Quản lý khách sạn Thụy Sỹ (SHML) là một trong những học viện quốc tế hàng đầu về quản lý khách sạn ở Thụy Sĩ . Trường cung cấp các chương trình học thuật tầm cỡ thế giới ở bậc đào tạo Cử nhân và Sau đại học trong lĩnh vực Quản lý Khách sạn, Sự kiện, Spa và Nghỉ dưỡng. 

 • Là học viện quản lý khách sạn quốc tế ở Thuỵ Sỹ, trường luôn nhấn mạnh việc ứng dụng chuyên môn khách sạn của đất nước Thuỵ Sỹ kết hợp với năng lực quản lý toàn cầu. Trường giảng dạy các chương trình quản lý khách sạn đảm bảo chất lượng dựa trên nền tảng các giá trị truyền thống được quốc tế công nhận của đất nước Thuỵ Sỹ. Các chương trình học phản ánh sự đa dạng của ngành dịch vụ và được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu chuẩn ngành nghề trong thế kỷ 21.
 • Trường nổi tiếng về đào tạo quản lý khách sạn là nhờ vào chương trình giảng dạy cung cấp cho sinh viên sự am hiểu sâu ở tất cả các khía cạnh của ngành khách sạn.
 • Trường có mối quan hệ hợp tác với Đai học Derby, là trường đại học hàng đầu ở Anh trong lĩnh vực khách sạn và du lịch để cấp bằng Cử nhân và Thạc sỹ cho sinh viên.

 • Trường cung cấp trải nghiệm học tập quốc tế cho sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia ở 2 bối cảnh khác biệt tại khu học xá Caux Palace và Leysin  với môi trường học tập độc đáo được đắm chìm vào di sản các giá trị truyền thống của ngành khách sạn Thuỵ Sỹ.
 • Tại SHML, sinh viên được tích luỹ kinh nghiệm thực tiễn trong điều kiện cơ sở vật chất tuyệt vời của trường giúp trải nghiệm các tình huống thực tế và đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp có tỉ lệ việc làm cao.

II. TẠI SAO LỰA CHỌN  TRƯỜNG SHML? 

 • Là một trong những trường đại học đứng đầu thế giới về Quản trị Du lịch, Khách sạn, Nhà hàng 
 • Chương trình học phong phú, từ hệ cao đẳng, đại học, sau đại học đến thạc sĩ và tiến sĩ. SHML liên kết với một trong 5 trường đại học đào tạo quản trị du lịch khách sạn hàng đầu của Anh đó là Đại học Derby. Sinh viên tốt nghiệp đại học sẽ có cơ hội nhận 3 bằng cấp quốc tế Thụy Sĩ, Mỹ và Anh Quốc. 
 •  Ngoài chuyên ngành học chính về quản lý khách sạn, sinh viên có thể chọn chuyên sâu một số ngành khác như: Quản lý hoạt động khách sạn, Quản trị sự kiện: hội nghị, hội thảo.
 •  Trường cung cấp cho sinh viên nhiều trang bị học tập hiện đại. Bạn sẽ được ở trong các tòa nhà theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, có điện thoại, Internet không dây, được ăn 3 bữa ở trường vào các ngày trong tuần, 2 bữa cuối tuần và có thể tự nấu ăn trong kì nghỉ. 

 • Sinh viên học tại SHML sẽ học 5 tháng lý thuyết và được thực tập hưởng lương 4 đến 6 tháng ở Thụy Sĩ và các nước khác. Mức lương 2.168 CHF đến 2.450 CHF/tháng. 
 • Trong thời gian học, SHML sẽ đảm bảo tìm việc thực tập cho sinh viên tại Thụy Sĩ hoặc các nước Châu Âu khác.
 •  SHML tổ chức “Diễn đàn tuyển dụng quốc tế” 2 lần/năm giúp sinh viên có cơ hội trực tiếp gặp gỡ và được phỏng vấn với các khách sạn, công ty, tập đoàn,…đến từ nhiều nước như Mỹ, Úc, các nước Châu Âu,… Hơn 50% số sinh viên tìm được việc làm tốt trước khi tốt nghiệp tại SHML, 90% sinh viên còn lại được SHML hỗ trợ tìm việc làm với mức thu nhập cao sau khi tốt nghiệp.

Quá nhiều điều tuyệt vời đang chờ đón bạn trên con đường du học sắp tới. Còn chần chờ gì nữa, hãy để Trung tâm Tư vấn Du học Sunway tại Hải Phòng chắp cánh cho ước mơ của bạn!

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục xin visa du học, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC SUNWAY - VĂN PHÒNG HẢI PHÒNG

 VP Hải Phòng: Số 8/20 Lê Duẩn, Ngã 6 Quán Trữ, Q. Kiến An – TP. Hải Phòng           

Hotline 24/7: 0868.929.928

 Email: sunwayvn.edu@gmail.com

 Website: www.duhocsunway.edu.vn

 

 

Ngày đăng : 18/9/2019

Du học Sunway

1,077 Lượt xem

Những trường cùng quốc gia

Học viện Quản lý Khách sạn và Du lịch ThụySĩ HTMi

Khách sạn Panorama Campus Mariental, Marientalweg 3, Soerenberg 6174 Canton Lucern Thụy sĩ

Trường Đại Học Kinh Doanh và Quản trị khách Sạn B.H.M.S

Gütschstrasse 2 – 6, 6003 Luzern, Thụy Sĩ
0868 929 928