Tìm kiếm thông tin du học
 • 16-9-2019/hoc-phi-du-hoc-thuy-si-0.jpg
 • 16-9-2019/hoc-vien-quan-tri-kinh-doanh-va-khach-san-swiss-imh-0.jpg
 • 16-9-2019/swiss-imh-du-hoc-thuy-si-0.png
Ngành đào tạo
Quản lý khách sạn
Du học ngành quản lý khách sạn đang là xu hướng của rất nhiều HSSV Việt Nam suốt thời gian qua, đặc biệt khi điểm đến của các bạn là Thụy Sĩ, Singapore, Úc và Canada, ... Chuyên Quản lý khách sạn sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết để xây dựng một nơi nghỉ chân “thoải mái như ở nhà” cho khách hàng. Những kiến thức bạn được học bao gồm quản lý nhân sự, chuẩn bị phòng ốc, xử lý phàn nàn của khách và kể cả truyền thông quảng cáo.
Quản trị khách sạn và du lịch
Thông tin chung

I. GIỚI THIỆU CHUNG

 • Học viện Swiss IM&H là trường học về Quản trị kinh doanh và khách sạn nằm trên một góc thơ mộng nhất của bờ hồ Lucerne, Thụy Sỹ. Tiểu bang này được biết đến trên thế giới với những khung cảnh tuyệt vời và lãng mạn của nó.Còn nơi nào tốt hơn để học tập về lĩnh vực Quản Lý Khách Sạn tốt hơn là ngôi nhà đã sản sinh ra khái niệm này? Chào mừng các bạn đã đến với Swiss IM&H và chào mừng bạn đã đến với Thụy Sỹ! Một vùng đất nổi tiếng với những giá trị vĩnh cửu về chất lượng tuyệt vời và tính nhất quán của nó. Với những sản phẩm chất lượng tuyệt hảo được chạm khắc: “Sản xuất tại Thụy Sỹ”, và cũng không nằm ngoài nguyên tắc rất đáng trân trọng và lâu đời này, Swiss IM&H luôn cam kết cung cấp một môi trường đào tạo chất lượng và thực tế cho chuyên ngành Quản Lý Khách Sạn theo tiêu chuẩn của Thụy Sỹ. Kinh nghiệm thực tế cho thấy, nếu được tiếp cận một nền giáo dục cao cấp của Thụy Sỹ, được thực tập hoặc được làm việc tại Thụy Sỹ, thì cánh cửa cho những cơ hội nghề nghiệp để đạt đến thành công được rộng mở trong phạm vi toàn cầu.

 • Nền tảng giáo dục của chúng tôi tại học viện Swiss IM&H là một định hướng nghề nghiệp không thể thiếu cho tương lai của bạn, giúp bạn có được sự tự tin vững vàng trong bước đường thành công và bạn sẽ nhận được sự tôn trọng từ các đồng nghiệp trong tương lai của mình. Có được một nền tảng giáo dục tốt trong một môi trường đẳng cấp quốc tế, được thực tập trong những khách sạn hàng đầu sẽ là một sự chuẩn bị tốt nhất cho những sinh viên của chúng tôi để trở thành những nhà quản lý xuất sắc trong tương lai.
 • Hiện tại, khi nhìn về kế hoạch kinh doanh tổng thể của trường, qua những bước đi và thành tựu đã đạt được, chúng tôi thật sự tự hào để khẳng định rằng Swiss IM&H đã trở thành một thương hiệu giáo dục về Quản Lý Khách Sạn nổi tiếng và được trang bị tốt của Thụy Sỹ. Mặc dù với tuổi đời còn mới mẽ so với các trường khác trong hệ thống trường Quản Lý Khách Sạn, nhưng tính năng động và trẻ trung của nó đã tạo nên sự khác biệt rất thú vị và đáng trân trọng. Bằng chứng của những kết quả này là sau khi chính thức được thành lập, Swiss IM&H đã nhận được rất nhiều đánh giá tốt đẹp từ những sinh viên đầu tiên, các trung tâm tư vấn và những giáo sư giảng dạy hàng đầu trong ngành Quản Lý Khách Sạn. Và nhờ những đánh giá rất khách quan này, Swiss IM&H đã nhận được nhiều hồ sơ đăng ký của sinh viên cho nhiều khoa khác nhau của trường. Đây là một động lực rất lớn để đội ngũ lãnh đạo và toàn thể giảng viên cũng như nhân viên của Swiss IM&H làm việc không ngừng nghỉ, để đáp ứng niềm tin của mọi người, và tạo cho Swiss IM&H là một môi trường ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

II. Lý do lựa chọn Học viện Quản trị Kinh doanh Khách sạn và Du lịch Thụy Sỹ (SWISS IM&H) 

 • SWISS IM&H cung cấp một môi trường đào tạo chất lượng cao chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Khách sạn và Du lịch, dựa trên nền tảng thực hành trong một môi trường thực tế, năng động với mức học phí cạnh tranh.
 • Chương trình đào tạo của SWISS IM&H kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành, đồng thời liên tục được đổi mới.
 • Đội ngũ giảng viên có trình độ cao và dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, đồng thời cũng là những người trực tiếp công tác trong ngành công nghiệp du lịch và dịch vụ. Ngôn ngữ giảng dạy trong trường là tiếng Anh.

 • Các khóa học được thiết kế theo một Chương trình tổng thể phù hợp với sứ mệnh của nhà trường và tạo ra các giá trị gia tăng.
 • Năm học đầu tiên của khóa học tập trung vào các kỹ năng thực hành. Việc nghiên cứu lý thuyết sẽ được tăng cường trong các năm học tiếp theo của khóa cử nhân.
 • Đối với các khóa học thạc sĩ, các kỹ năng thực hành sẽ được củng cố thêm, đồng thời cung cấp các kiến thức quản trị nâng cao với mục đích tạo tiền đề vững chắc cho các sinh viên trở thành những nhà quản trị xuất sắc trong tương lai. 

Quá nhiều điều tuyệt vời đang chờ đón bạn trên con đường du học sắp tới. Còn chần chờ gì nữa, hãy để Trung tâm Tư vấn Du học Sunway tại Hải Phòng chắp cánh cho ước mơ của bạn!

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục xin visa du học, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC SUNWAY - VĂN PHÒNG HẢI PHÒNG

 VP Hải Phòng: Số 8/20 Lê Duẩn, Ngã 6 Quán Trữ, Q. Kiến An – TP. Hải Phòng           

Hotline 24/7: 0868.929.928

 Email: sunwayvn.edu@gmail.com

 Website: www.duhocsunway.edu.vn

Ngày đăng : 16/9/2019

Du học Sunway

1,132 Lượt xem

Những trường cùng quốc gia

Học viện Quản lý Khách sạn và Du lịch ThụySĩ HTMi

Khách sạn Panorama Campus Mariental, Marientalweg 3, Soerenberg 6174 Canton Lucern Thụy sĩ

Trường Quản lý Khách sạn SHML Thụy Sỹ

Rawylstrasse 23 CH-3775 Lenk im Simmentha, Thụy Sỹ.

Trường Đại Học Kinh Doanh và Quản trị khách Sạn B.H.M.S

Gütschstrasse 2 – 6, 6003 Luzern, Thụy Sĩ
0868 929 928