Tìm kiếm thông tin du học
  • 3-3-2020/1-57.jpg
Ngành đào tạo
Du lịch
Thông tin chung

1. Giới thiệu chung:

HTMi là học viện hàng đầu về quản lý khách sạn ở thế giới,

Trường HTMI (Hotel & Tourism Management Institute) tọa lạc tại Soerenberg, Kanton Luzen, một trong những khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp tại Thụy Sỹ.

Trường  rất vinh dự và tự hào khi đi đầu trong lĩnh vực quản lý du lịch và khách sạn với mục tiêu tất cả những sinh viên đều có thể trở thành những nhà quản lý trong tương lai, kích thích sự chuyên nghiệp, thân thiện và cung cấp cho sinh viên điều kiện học tập, làm việc , đào tạo và thực hành tốt nhất.

Hiện tại trường HTMi đang dẫn đầu là một tôt chức giáo dục về du lịch vầ khách sạn quốc tế với những khuôn viên ở hà Lan, Singapore, Úc và Dubai- Ấn Độ và hơn 20 địa điểm hợp tác toàn cầu. với hơn 2000 sinh viên mỗi năm dến từ các nước khác nhau trên thế giới.

2. Chất lượng đào tạo

HTMI thuộc Tập đoàn giáo dục Swiss Education Group – mạng lưới các trường quản lý khách sạn hàng đầu Thụy Sỹ.

Các chứng chỉ và bằng cấp của HTMI có giá trị quốc tế, được Hội đồng Công chứng Anh (British Accreditation Council) và tổ chức Quản lý chất lượng EDUQUA của chính phủ Thụy Sỹ công nhận.

Theo báo cáo từ “The Guardian Good University Guide 2012” chương trình Cử nhân quốc tế Khách sạn và Quản lý Du lịch được cấp bởi Đại học Ulster tại HTMi xếp hạng 1 tại Thụy Sỹ và hạng 2 ở Vương quốc Anh.

HTMI có mối liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp về du lịch và khách sạn, các đối tác ngành nghề của trường bao gồm: Hilton Worldwide, InterContinental Hotels and Resorts, Hyatt, Marriot Hotels and Resorts, Amari Hotels and Resorts, Accord Sofitel, …

3. Cơ sở vật chất:

Cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn khách sạn quốc tế. Đáp ứng việc học tập, thực hành và ăn ở của sinh viên. Bao gồm: phòng khách sạn; quầy lễ tân; nhà hàng banquet cho sự kiện; nhà hàng fine dining; coffee shop; quầy bar; hệ thống bếp quốc tế; bể bơi; sauna. Sinh viên sẽ là người trực tiếp quản lý và sử dụng những tiện ích trên trong quá trình học tập.

Tất cả những phòng học ở các khu campus đều có góc view đẹp và có ban công. Các phòng được trang bị đầy đủ và tiện nghi nhằm tạo diều kiện tốt nhất cho sinh viên trong thời gian theo học ở trường. Vào cuối tuần, sinh viên có thể thư giãn với nhiều hoạt động thể thao và ngoại khóa hoặc tổ chức các tour xung quanh thành phố để tìm hiểu về đất nước cũng như con người ở Thụy Sĩ.

4. Chính sách hỗ trợ cho sinh viên:

  • Cam kết chỗ thực tập cho sinh viên và hỗ trợ tìm việc làm sau khi ra trường. Trong kỳ thực tập, sinh viên sẽ được làm quen với môi trường thực tế, được làm việc trong các khách sạn 4 – 5 sao.
  • Ngoài lựa chọn thực tập tại Thụy Sĩ, sinh viên còn có thể thực tập tại nước khác như Dubai, Mỹ, Anh, UAE, Maldives, Quatar. Một số khách sạn sinh viên có thể thực tập như Hilton, Hyatt, Conrad, Intercontinental…
  • Sinh viên sau khi tốt nghiệp trường HTMi làm việc tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới. 95% sinh viên sau khi tốt nghiệp tìm được công việc sau 3 tháng và thuộc top 20% công ty có tên tuổi ở thế giới. Nhà trường tập trung vào những điểm mạnh của mỗi sinh viên, từ đó có phương pháp phát triển, hướng dẫn và giáo dục để trở thành những nhà quản lý có năng lực với mục tiêu đem đến sự hài lòng về chất lượng đào tạo sinh viên sau khi ra trường

Quý phụ huynh, học sinh quan tâm đến chương trình du học tại Thụy Sĩ, xin vui lòng cập nhật thông tin đăng ký bên dưới để được đội ngũ tư vấn liên hệ gửi thông tin chi tiết và hướng dẫn làm hồ sơ miễn phí. 

                           

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC SUNWAY - VĂN PHÒNG HẢI PHÒNG

 VP Hải Phòng: Số 8/20 Lê Duẩn - Ngã 6 Quán Trữ - Q. Kiến An – TP. Hải Phòng  

 Hotline 24/7: 0868.929.928

 Email: sunwayvn.edu@gmail.com

 Website: www.duhocsunway.edu.vn

Ngày đăng : 3/3/2020

Du học Sunway

797 Lượt xem

Những trường cùng quốc gia

Học viện Quản lý Khách sạn và Du lịch ThụySĩ HTMi

Khách sạn Panorama Campus Mariental, Marientalweg 3, Soerenberg 6174 Canton Lucern Thụy sĩ

Trường Quản lý Khách sạn SHML Thụy Sỹ

Rawylstrasse 23 CH-3775 Lenk im Simmentha, Thụy Sỹ.

Trường Đại Học Kinh Doanh và Quản trị khách Sạn B.H.M.S

Gütschstrasse 2 – 6, 6003 Luzern, Thụy Sĩ
0868 929 928