• 28-6-2019/hoc-phi-dai-hoc-british-columbia-du-hoc-canada-3.jpg
  • 28-6-2019/sinh-vien-dai-hoc-british-columbia-canada-3.jpg
  • 28-6-2019/tai-sao-chon-du-hoc-dai-hoc-british-columbia-canada-3.jpg
Điều dưỡng/Y tá
Y tá - Ngành có giá trong xã hội hiện đại! Y tá/Điều dưỡng là một ngành chuyên nghiệp với nhiều trách nhiệm nhiệm vụ quan trọng trong hệ thống y tế. Y tá là một ngành chăm sóc sức khỏe, tập trung vào việc chăm sóc thể chất và tinh thần cho cá nhân và cộng đồng. Y tá hợp tác cùng những chuyên viên y tế khác để chăm sóc, chữa trị, nhắc nhỏ và bảo đảm an toàn cho người bệnh trong nhiều hoàn cảnh - từ cấp cứu đến hồi phục, từ tư gia đến nhà thương và trong nhiều lãnh vực y khoa khác nhau - từ chuyên khoa đến y tế công cộng.
Giáo dục và đào tạo
Kinh tế quốc tế
Luật
Công nghệ máy tính
  1. GIỚI THIỆU CHUNG

Đại học British Columbia có 2 khu học xá là Vancouver campus, tọa lạc tại thành phố Vancouver – một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới và Okanagan campus với cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ. Thành phố Vancouver được xem là điểm đến hàng đầu của du khách và du học sinh không chỉ bởi cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, khí hậu ôn hòa nhất tại Canada mà còn bởi chất lượng cuộc sống cao, an ninh đảm bảo, chi phí sinh hoạt hợp lí hơn so với các quốc gia có hệ thống giáo dục phát triển. Đây thực sự là một nơi tuyệt vời để các bạn trẻ học tập, nghiên cứu, làm việc và sinh sống.

II. THÀNH TÍCH NỔI BẬT CỦA ĐẠI HỌC BRITISH COLUMBIA

Chất lượng đào tạo của đại học British Columbia được công nhận bởi rất nhiều hệ thống xếp hạng hàng đầu, từ bang, quốc gia cho tới thế giới; trong tất cả các khía cạnh- đào tạo, nghiên cứu, quản lí năng lượng, điều hành khuôn viên , cơ sở vật chất “xanh” và các chương trình tuyển dụng bền  vững.

- Trong những năm vừa qua, trường liên tục nằm trong top 40 trường đại học hàng đầu thế giới, đồng thời nằm trong top 20 đại học công lập hàng đầu. Cụ thể, năm 2017, trường xếp hạng 36 trong bảng xếp hạng chung các đại học trên toàn cầu và thứ 37 trong bảng xếp hạng đại học danh tiếng toàn cầu của Time higher education.

- Năm 2017, trường xếp thứ 45 các trường đại học hàng đầu thế giới theo đánh giá của QS World University Rankings.

- Trong bảng xếp hạng của US News & world report năm 2017 trường xếp thứ 31 trong bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới và xếp thứ 2 ở Canada

- Đại học British Columbia là trường đại học đầu tiên của Canada giành được đánh giá Gold trong Hệ thống Đánh giá và Theo dõi Độ bền vững- một hệ thống đánh giá toàn diện cho các cơ sở giáo dục bậc cao, được quản lí bởi Hiệp hội vì Sự phát triển bền vững của Giáo dục bậc cao.

VP Hải Phòng: Số 8/20 Lê Duẩn, Ngã 6 Quán Trữ, Q. Kiến An – TP. Hải Phòng

Ngày đăng : 15/7/2019