• 18-6-2019/dai-hoc-western-du-hoc-canada-91.jpg
  • 18-6-2019/tai-sao-nen-chon-dai-hoc-western-otario-canada-91.jpg
  • 18-6-2019/university-of-western-in-canadal-91.jpg
Điều dưỡng/Y tá
Y tá - Ngành có giá trong xã hội hiện đại! Y tá/Điều dưỡng là một ngành chuyên nghiệp với nhiều trách nhiệm nhiệm vụ quan trọng trong hệ thống y tế. Y tá là một ngành chăm sóc sức khỏe, tập trung vào việc chăm sóc thể chất và tinh thần cho cá nhân và cộng đồng. Y tá hợp tác cùng những chuyên viên y tế khác để chăm sóc, chữa trị, nhắc nhỏ và bảo đảm an toàn cho người bệnh trong nhiều hoàn cảnh - từ cấp cứu đến hồi phục, từ tư gia đến nhà thương và trong nhiều lãnh vực y khoa khác nhau - từ chuyên khoa đến y tế công cộng.
Giáo dục và đào tạo
Luật
Nhân văn
Truyền thông

I. GIỚI THIỆU CHUNG

• University of Western Ontario là trường đại học công lập nằm tại thành phố London, phía tây của tỉnh Ontario, Canada. Được thành lập năm 1878, trải qua lịch sử phát triển, trường càng ngày càng phát triển và mở rộng với diện tích khuôn viên chính trường tọa lạc 1200 mẫu anh, các ngành học và chương trình học thuật đa dạng và phong phú với 12 khoa và 3 trường cao đẳng liên kết.

II. ĐIỂM MẠNH CỦA ĐẠI HỌC WESTERN

• Top 10 trường đại học tốt nhất Canada và xếp 201-300 trên thế giới (Academic Ranking of World Universities (ARWU) – 2012)
  • Là trường đại học đứng thứ 7 Canada và thứ 157 trên thế giới (QS World University Rankings 2011)
  • Chương trình khoa học xã hội xếp thứ 76 – 100 trên thế giới (theo the ARWU- 2012)
  • Chương trình luật cũng xếp thứ 9 tại Canada (Maclean’s Rankings of Canadian Universities 2012)
  • Chương trình MBA của trường cũng được xếp thứ 2 tại Canada và thứ 46 trên thế giới (the Financial Times 2011)
  • Trên 500 hợp tác nghiên cứu hoạt động trên tất cả các châu lục
  • Trao đổi quốc tế và nghiên cứu với hơn 36 quốc gia và hơn 115 tổ chức trên thế giới

III. TẠI SAO CHỌN ĐẠI HỌC WESTERN

1. Đội ngũ giảng viên và nhân viên xuất sắc:

• Tại Western Ontario, có hơn 3000 giảng viên đạt những giải thưởng quốc gia xuất sắc về giảng dạy, là con số lớn hơn bất kỳ trường đại học nào tại bang Ontario và đứng thứ 2 ở Canada.

2. Sinh viên đến từ mọi nơi trên thế giới

• Có tổng số 37,700 sinh viên đến từ 121 quốc gia
  • Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp tại đây vượt mức chỉ tiêu của hệ thống giáo dục Ontario
  • 22 học bổng danh giá Rhodes dành cho sinh viên đến từ đại học Western Ontario

3. Hệ thống chỗ ở dành cho sinh viên:

• Western Ontario là trường đại học có chỗ ở dành cho sinh viên được đánh giá cao nhất tại Canada. Với 9 toà nhà ở và phục vụ các bữa ăn chính cho sinh viên, phù hợp khẩu vị và đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng. Đồng thời đó cũng là nơi ở an toàn và tiện lợi với khoảng cách đi từ nhà đến trường học, thư viện và các trung tâm giải trí dịch vụ khác.

4.Hỗ trợ tài chính cho sinh viên:

• Học bổng quốc gia có giá trị từ $30,000 đến $65,000
  • Học bổng chính phủ hỗ trợ sinh viên quốc tế có giá trị $50,000
  • Học bổng cam kết nhập học có giá trị từ $1,000 đến $10,000
  • Bên cạnh đó trường thường xuyên cấp các giải thưởng và học bổng nghiên cứu cho sinh viên

5. Sinh viên tại Western Ontario được trải nghiệm nhiều hoạt động thực tế

• Tại Western Ontario, sinh viên được tham gia các hoạt động cộng đồng, các nhóm học tập, câu lạc bộ kinh doanh, lãnh đạo, các chương trình tình nguyện… Đồng thời du học sinh có thể tham gia vào các hội sinh viên, hội sinh viên cư trú, bao gồm 193 câu lạc bộ và hội sinh viên, 46 câu lạc bộ thể thao. Các hoạt động ngoại khoá tại Western Ontario cũng sẽ tăng điểm cho CV của bạn trong mắt các nhà tuyển dụng.

6. Trường học liên kết toàn cầu:

• Western Ontario là trường đại học có uy tín quốc tế. Tại Western, có hơn 4,000 sinh viên đến từ 121 quốc gia, 284,550 cựu sinh viên tại 156 nước trên thế giới. Sinh viên tại đây có cơ hội làm việc tại hơn 135 tổ chức tại 39 quốc gia trên thế giới.

7. Một trong những giảng đường đẹp nhất của Canada:

• Được thành lập vào năm 1878, Western là một trong những trường đại học có khuôn viên đẹp nhất Canada, nằm dọc bờ sông Thames ở London, Ontario, thành phố lớn thứ 11 của Canada với kiến trúc Gothic pha trộn với cảnh sắc thiên nhiên của những ngọn đồi và những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp.

Ngày đăng : 17/7/2019

Trường OAT Education- Private High School