• 20-12-2018/fanshawe-1-15.jpg
  • 20-12-2018/fan-we-3-15.jpg
  • 20-12-2018/fanshawe-2-15.jpg

Trường Cao đẳng Fanshawe có trụ sở chính được đặt tại thành phố London , Canada. Đươc thành lập vào năm 1967, Fanshawe là trường cao đẳng lớn thứ 6 ở Canada với 15.000 sinh viên chính quy và 2.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia. Sau 50 năm hình thành và phát triển, trường cung cấp hơn 100 chương trình học lấy bằng cử nhân, cao đẳng, chứng chỉ và chương trình vừa làm vừa học, tập trung chủ yếu đào tạo các ngành như Kinh doanh, Du lich – Khách sạn, Công nghệ thông tin, Thiết kế, Truyền thông.

Fanshawe được đánh giá là trường cao đẳng hàng đầu Canada về chương trình giáo dục thực tiễn, do vậy nhiều bạn sinh viên quốc tế đã chọn Fanshawe là nơi theo học khi đi du học Canada. Trường có liên kết với rất nhiều trường đại học uy tín khác và các Viện đào tạo trong vùng giúp sinh viên dễ dàng học chuyển cấp  University of Western Ontario, University of Guelph, University of Toronto, McMaster University, York University.

Bên cạnh đó, Fanshawe được đầu tư với rất nhiều những trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên đều là những người có nhiều kinh nghiệm với chất lượng đạt chuẩn thế giới.  Fanshawe College tự hào khi có đến 93% số sinh viên sau khi tốt nghiệp đã tìm được việc làm trong vòng 6 tháng , trường trở thành một trong những trường Cao Đẳng Công Lập của tỉnh Onrario được sinh viên ưa chuộng nhất trong vòng 6 năm liên tục.

Lý do chọn lựa du học Canada tại Fanshawe college

– Fanshawe là trường Cao đẳng hàng đầu của Canada có chất lượng đạt chuẩn thế giới ,chương trình giáo dục thực tiễn cao và hệ thống giáo dục liên kết.

– Trường Fanshawe có chương trình học liên kết với các trường Đại học uy tín và các Viện đào tạo trong vùng như: University of Western Ontario, University of Guelph, University of Toronto, McMaster University, York University, University of Waterloo, Ryerson University, Brock University, University of Ottawa, Royal Roads University, Carleton University. Và ở Úc: University of Western Sydney, Griffith University. Với những sinh viên muốn tiếp tục theo học lên bậc Đại học có thể dễ dàng học tại một trong số những trường ĐH uy tín trên.

– Trang thiết bị hiện đại giúp sinh viên thực hành tốt nhất, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và chất lượng đào tạo đạt chuẩn thế giới.

– Được thiết kế theo quy mô lớp học nhỏ, mỗi sinh viên sẽ được giáo viên quan tâm và được hưởng những dịch vụ tuyệt vời. Trường còn có cả thư viện, phương tiện truyền thông đa phương tiện, hiệu sách, quán cà phê, cơ sở thể thao có sẵn cho sinh viên.

– Trường cung cấp đầy đủ các loại bằng cấp, chuyển giao đại học, văn bằng, chứng chỉ.

– Fanshawe College có 93% số sinh viên sau khi tốt nghiệp đã tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp trong vòng 6 tháng.

– Là một trong những trường Cao Đẳng Công Lập của tỉnh Onrario được sinh viên ưa chuộng nhất trong vòng 6 năm liên tục.

– Trường có đến 100 chương trình chuyên ngành, chương trình cử nhân và chương trình chứng chỉ nghiên cứu sinh để sinh viên trong và ngoài nước lựa chọn theo đinh hướng của bản thân,

– Sinh viên được phép làm việc ngoài trường 20h/ tuần, Ngoài ra, sinh viên sau khi tốt nghiệp được thực tập tại rất nhiều công ty lớn và không ít sinh viên đã được nhận ngay sau khi thực tập.

Ngày đăng : 20/12/2018

Trường OAT Education- Private High School