• 26-6-2019/hoc-phi-dai-hoc-queen-tai-canada-35.jpg
  • 26-6-2019/ta-sao-chon-du-hoc-dai-hoc-queen-canada-35.jpg
  • 26-6-2019/ranking-of-queens-university-71.jpeg
Điều dưỡng/Y tá
Y tá - Ngành có giá trong xã hội hiện đại! Y tá/Điều dưỡng là một ngành chuyên nghiệp với nhiều trách nhiệm nhiệm vụ quan trọng trong hệ thống y tế. Y tá là một ngành chăm sóc sức khỏe, tập trung vào việc chăm sóc thể chất và tinh thần cho cá nhân và cộng đồng. Y tá hợp tác cùng những chuyên viên y tế khác để chăm sóc, chữa trị, nhắc nhỏ và bảo đảm an toàn cho người bệnh trong nhiều hoàn cảnh - từ cấp cứu đến hồi phục, từ tư gia đến nhà thương và trong nhiều lãnh vực y khoa khác nhau - từ chuyên khoa đến y tế công cộng.
Giáo dục và đào tạo
Khoa học kỹ thuật
Luật
  1. GIỚI THIỆU CHUNG
  • Queen’s University là ngôi trường đại học công lập tại Ontario. Với hơn 170 năm thành lập và phát triển, Queen’s University trở thành ngôi trường có truyền thống học tập xuất sắc, chất lượng giảng dạy đẳng cấp thế giới. Với khuôn viên xinh đẹp làm bằng đá vôi, các tòa nhà tiện nghi hiện đại, các chương trình giảng dạy thực tiễn, Queen đem đến cho sinh viên một sự tiện ích tối đa khi theo học tại đây. Với các nhà nghiên cứu, các học giả, các nghệ sĩ, các giáo sư đầy nhiệt huyết, tài năng thì sinh viên được truyển tinh thần đầy tham vọng, phát triển ý tưởng, bản thân trong sự khác biệt của thế giới, giúp cho sinh viên nhận ra được con đường của tương lai và tạo ra con đường ấy.

• Queen là một trong những tổ chức giáo dục cấp bằng lâu đời nhất của Canada và có ảnh hưởng rất lớn đến giáo dục Canada. Được thành lập năm 1841, tọa lạc tại thành phố Kingston, Ontario, Canada, Queen là ngôi trường với quy mô trung bình với các khoa, các trung tâm nghiên cứu đón chào 1.300 sinh viên từ hơn 120 quốc gia trên thế giới, chiếm 7% sinh viên nghiên cứu toàn thời gian.
  • Khu học xá chính của Queen’s University nằm ở thành phố Kingston, Ontario; nằm ở phía nam của hồ Ontario, ở phía đông nam của bệnh viện đa khoa Kington, phía đông của công viên thành phố và chỉ mất có 10 phút đi bộ tới trung tâm thành phố. Khuôn viên trường được tọa lạc trên khu vực 40ha, được làm bằng đá vôi với các công trình kiến trúc phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu của sinh viên như thư viện, căng teen, các tòa nhà học tập, hội trường, phòng trưng bày….

• Trong khu học xá, các tòa nhà được sử dụng để phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu, biểu diễn các buổi hòa nhạc, các cuộc họp, các kỳ thi…. Trong đó, lâu đời nhất phải kể đến 2 tòa nhà Summerhill và Grant Hall, nó được coi là nhân chứng lịch sử của Queen’s University.
  1. THÀNH TÍCH CỦA QUEEN’S UNIVERSITY?
  • Xếp thứ 8 các trường đại học tốt nhất tại Canada cùng quy mô (theo Maclean’s University Rankings 2014)
  • Xếp thứ 189 trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới (theo QS World University Rankings 2014)
  • Xếp thứ 201 – 225 trong bảng xếp hạng các trường đại học của tổ chức Times Higher Education World University Rankings – 2013
  • Xếp thứ 201 – 300 trong các trường đại học trên thế giới do Academic Ranking of World Universities xếp hạng 2012