Tìm kiếm thông tin du học
 • 28-5-2019/du-hoc-new-zealand-hoc-vien-unitec-72.jpg
 • 28-5-2019/khuon-vien-hoc-vien-unitech-new-zealand-72.jpg
 • 28-5-2019/sinh-vien-unitec-du-hoc-new-zealand-72.jpg
Ngành đào tạo
Công nghệ thông tin
Du lịch
Kiến trúc
Khoa học tự nhiên
Xây dựng
Thông tin chung

Du học NewZealand - Viện Công nghệ Unitec là Viện Công nghệ lớn nhất New Zealand, với hơn 20.000 sinh viên. Sinh viên của trường có cơ hội học tập trong một môi trường năng động, đa văn hóa. Unitec áp dụng phong cách dạy và học hướng đến việc phát huy tối đa khả năng sinh viên, đồng thời đảm bảo sinh viên có thể phát triển kiến thức và kĩ năng để áp dụng trực tiếp vào công việc. Nhà trường luôn cố gắng giúp đỡ sinh viên trong mỗi giai đoạn – tuyển sinh, xin thị thực và lựa chọn chương trình.

I. GIỚI THIỆU HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ UNITEC

 • Học viện công nghệ Unitecđược thành lập vào năm 1976 tại thành phố Auckland – một trong những thành phố lớn nhất và hiện đại nhất tại New Zealand. Hiện nay,trường được công nhận là một học viện công nghệ công lập của New Zealand, thành viên của Hiệp hội các trường đại học quốc tế và có quan hệ chính thức với nhiều học viện trên thế giới như học viện công nghệ Virginia, Mỹ; học viện công nghệ hoàng gia Melbourne RMIT, Australia; Đại học Jonkoping, Thụy Điển.

 • Chất lượng giảng dạy được công nhận: Nhiều năm qua, học viện Unitec luôn tìm cách thúc đẩy mối quan hệ hợp tác với nhiều đối tác tại New Zealand, điều đó có nghĩa là chương trình dạy của trường luôn thường xuyên được cập nhật và đổi mới để phù hợp với môi trường thực tế của các ngành kinh tế. Nhiều người trong số các giảng viên của trường từng là những kỹ sư và chuyên gia trong lĩnh vực mà học giảng dạy trước khi học được Unitec mời làm giảng viên tại trường.
 • Unitec-Institute-of-Technology-2Chương trình giảng dạy tại Unitec rất chú trọng tới thực hành: Những kiến thức mà các sinh viên tại học viện được giảng dạy là những kiến thức thực tế từ yêu cầu của công việc, các bạn sinh viên sẽ được tiếp thu nhiều kiến thức và kỹ năng thực tế, sự tự tin về mặt kiến thức sẽ giúp các bạn sinh viên dễ dàng làm quen được với yêu cầu công việc khi các bạn bắt đầu làm việc tại New Zealand.
 • Cơ hội nghề nghiệp cao: Không chỉ cung cấp môi trường học tập và kiến thức, sinh viên tại Unitec còn được cung cấp các khóa thực tập tại New Zealand. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được Unitec giới thiệu việc làm. Vì giảng viên tại trường là những người có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nhiều lĩnh vực, nhiều giảng viên là những nhân viên xuất sắc tại những công ty mà sinh viên được giới thiệu. Nên tỉ lệ sinh viên được nhận vào làm là rất cao, vì các doanh nghiệp đã có được sự tin tưởng từ học viện Unitec.

 • Sinh viên tại Unitec luôn nhận được sự tin tưởng từ các nhà tuyển dụng
 • Khu học xá của Unitec Institute of Technology: Trường có 3 khu học xá tọa lạc tại thành phố Auckland, đây là thành phố có môi trường thiên nhiên lí tưởng, mùa hè thời tiết khô và ấm, nhiệt độ từ 19-25°C; mùa đông nhiệt độ khoảng 13-18°C.

II. LÝ DO NÊN CHỌN HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ UNITEC

 • Sinh viên có thể ở tại ký túc xá trong trường hoặc ở nhà dân bản xứ Unitec tặng 2000 NZ$/ 1 học sinh cho 04 học sinh đăng ký học tiếng Anh & chuyên ngành tại Học Viện Unitec – Học viên công lập lớn nhất New Zealand.
 • Chất lượng giáo dục cao và được công nhận đánh giá để đầu tư cho học tập
 • New Zealand có môi trường học tập rất an toàn
 • Cung cấp các khoá học từ chứng chỉ, cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ
 • Được phép cấp thị thực sinh viên và gia hạn thị thực sinh viên sau khi sinh viên tốt nghiệp
 • Hoàn tất chương trình 2 năm và làm việc tại New Zealand trong vòng 2 năm

 • Các khoá học tiếng Anh khai giảng hàng tuần. Được công nhận tổ chức thi IELTS
 • Cách trung tâm thành phố Auckland 10 phút
 • Cơ sở vật chất trong khuôn viên trường bao gồm ngân hàng, phòng tập thể dục, cafe-bar, khu mua sắm và khu ký túc xá sinh viên
 • Cung cấp dịch vụ internet không dây miễn phí

Quá nhiều điều tuyệt vời đang chờ đón bạn trên con đường du học sắp tới. Còn chần chờ gì nữa, hãy để Trung tâm Tư vấn Du học Sunway tại Hải Phòng chắp cánh cho ước mơ của bạn!

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục xin visa du học, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC SUNWAY - VĂN PHÒNG HẢI PHÒNG

 VP Hải Phòng: Số 8/20 Lê Duẩn, Ngã 6 Quán Trữ, Q. Kiến An – TP. Hải Phòng           

Hotline 24/7: 0868.929.928

 Email: sunwayvn.edu@gmail.com

 Website: www.duhocsunway.edu.vn

 

Ngày đăng : 17/7/2019

Du học Sunway

1,184 Lượt xem

Những trường cùng quốc gia

Trường Trung học Long Bay

20 Ashley Avenue, Long Bay, Auckland 0630, New Zealand

Đại học bách khoa Otago Polytechnic

Forth St, North Dunedin, Dunedin 9016, New Zealand

Trường đại học AIS-Auckland Institute of Studies

28A Linwood Ave, Mount Albert, Auckland 1025, New Zealand

Đại học Massey-Massey university

Private Bag 11 222 Palmerston North, 4442, New Zealand
0868 929 928