Tìm kiếm thông tin du học
  • 23-5-2019/du-hoc-new-zealand-dai-hoc-ais-61.jpg
  • 23-5-2019/lop-hoc-tai-truong-ais-new-zealand-61.png
  • 23-5-2019/sinh-vien-dai-hoc-ais-61.jpg
Ngành đào tạo
Kinh doanh
Du lịch
Kế toán
Marketing
Trong thời đại thế giới đang ngày càng tân tiến như ngày nay thì việc nắm bắt các kiến thức mới đối với sinh viên lại càng trở nên quan trọng nhất là đối với các ngành nghề đang hot như marketing. Để có thể tiếp thu được nền giáo dục tốt nhất ở chuyên ngành này, rất nhiều học sinh Việt Nam đã chọn con đường đi du học nước ngoài để phát triển bản thân. Đây một một ngành học được xem là mang đến nhiều nhiều triển vọng để co một tương lai tốt đẹp.
Quản trị KD thương mại
Thông tin chung
  1. GIỚI THIỆU CHUNG

Auckland Institute of Studies (AIS) là một trong thành viên tích cực và nổi bật nhất trong hệ thống giáo dục tư thục tại New Zealand. Nét đặc trưng của trường là cung cấp các khóa học 90% thời gian thực hành chỉ 10% là lý thuyết. Với 3 học kì một năm, sinh viên tại AIS sẽ có thể rút ngắn thời gian học, nhanh chóng ra trường và đi làm. Đây chỉ là một trong những lý do khiến các bạn yêu mến chương trình học tại ngôi trường này.

1. Giá trị tuyệt vời

Được thành lập năm 1990, Auckland Institute of Studies (AIS) là một trong những Tổ chức giáo dục đại học lớn nhất tại New Zealand, nơi cung cấp rất nhiều loại bằng cấp, chứng chỉ và chứng nhận ngoại ngữ được NZQA chứng nhận. Sinh viên được hưởng những chương trình chất lượng, học phí hấp dẫncho các ngành quản trị kinh doanh, kinh tế quốc tế, công nghệ thông tin, quản lý khách sạn và quản lý du lịch, thêm vào đó, nếu cần, còn có sự hỗ trợ tuyệt vời từ Trung tâm Anh ngữ của AIS.

2. Tập trung vào từng cá nhân

Tiêu chí giảng dạy của trường đánh giá cao/tập trung vào mối liên hệ cá nhân với từng sinh viên và số lượng học viên trong lớp được giữ ở mức thấp để bảo đảm các tiêu chuẩn chất lượng cao. Các học viên của trường nhận được sự quan tâm rất cao và được hỗ trợ để có thể phát triển tối đa tiềm năng của mình.

Đội ngũ Chăm sóc Học viên của trường, cùng với Phòng đào tạo, giúp đưa ra lời khuyên về chương trình giảng dạy giúp sinh viên đáp ứng được nhu cầu và đam mê nghề nghiệp (career aspirations).

3. Môi trường học tập đa văn hoá

AIS thu hút sinh viên từ New Zealand và trên toàn thế giới. Môi trường đa văn hoá, thân thiết như gia đình cung cấp một nền tảng học tập hứng thú nơi các sinh viên quốc tế có thể gặp gỡ những người bạn New Zealand mới, giúp tạo các mối liên hệ gần gũi, giao thoa văn hoá và phát triển các mối quan hệ tình bạn và mối quan hệ cá nhân. Các sinh viên của trường có thể tìm được cả việc tại New Zealand và trên toàn cầu sau khi đã hoàn thành thành công chương trình học.

4. Đội ngũ nhân viên phòng đào tạo và Nghiên cứu

Các giảng viên chương trình đào tạo chính quy của trường là những người đi đầu trong lĩnh vực chuyên môn, tích cực nghiên cứu và có nhiều nghiên cứu được xuất bản trong các lĩnh vực liên quan tới ngành học họ giảng dạy. Mô hình lớp học nhỏ giúp tối đa hoá các cơ hội học tập cũng như mối liên hệ cá nhân giữa sinh viên với giảng viên.

5. Nghề nghiệp

AIS hỗ trợ sinh viên trong tất cả các vấn đề liên quan tới nghề nghiệp. Các hoạt động này bao gồm tổ chức các hội thảo về chuẩn bị viết CV, kỹ năng phỏng vấn và tìm kiếm các cơ hội nghề nghiệp phù hợp. Trung tâm tìm kiếm việc làm cho sinh viên của trường cũng liên hệ với các nhà tuyển dụng và giúp hẹn phỏng vấn cho sinh viên.

6. Mối quan hệ với doanh nghiệp và thực tập

Các chương trình học của trường được định hướng theo thị trường và các ngành công nghiệp. Các nhà tuyển dụng tham gia vào Ban tư vấn của trường để đảm bảo các chương trình học được cập nhật. Các dự án thực tế và thực hành trong các chương trình của trường cung cấp việc đào tạo theo thực tế và phát triển các mối liên hệ công việc. Chương trình thực tập của trường tạo cơ hội cho sinh viên mới tốt nghiệp và các sinh viên chương trình Thạc sĩ có thể tìm được việc toàn thời gian tại New Zealand.

7. Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên

AIS rất quan trọng các dịch vụ hỗ trợ dành cho sinh viên trên giảng đường. Các chuyên viên Hỗ trợ học viên đa ngôn ngữ của trường có kinh nghiệm giải quyết các vấn đề của cả sinh viên New Zealand và sinh viên quốc tế và luôn luôn có mặt để hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học.

8. Các chương trình đào tạo giúp học nhanh và ngày nhập học linh hoạt

AIS có hệ thống ba học kỳ linh hoạt (Tháng 1/Tháng 2, Tháng 5 và Tháng 9 hàng năm) cho sinh viên đại học (undergraduate) và sau đại học (graduate) cho phép bạn có thể đẩy nhanh việc học. Các sinh viên chăm chỉ có thể hoàn thiện các chương trình học nhanh hơn tại các trường đào tạo theo mô hình truyền thống, giúp giảm chi phí học tập và cho phép sinh viên đi làm sớm hơn.

Các chương trình đào tạo sau đại học (PGDBA và MBA) có 6 đợt nhập học mỗi năm (thường là đầu tháng 2, cuối tháng 3, cuối tháng 5, giữa tháng 7, giữa tháng 9 và đầu tháng 11).

9. Chuyên viên tư vấn kỹ năng học

Chuyên viên tư vấn kỹ năng học của trường sẽ hỗ trợ sinh viên cải thiện thành tích học tập, với tiêu chí tập trung cụ thể vào những sinh viên cần hỗ trợ về học thuật. Việc hỗ trợ bao gồm tư vấn cá nhân, một chương trình “Bạn cùng học”, và các hội thảo thường xuyên về viết luận, kỹ năng học, tham khảo và chuẩn bị thi.

II. NHỮNG LÝ DO NÊN DU HỌC NEWZEALAND TẠI AIS

1. Chính sách Visa thuận lợi

AIS kết hợp với Sở di trú New Zealand, cung cấp dịch vụ visa trực tuyến cho sinh viên. Sinh viên quốc tế có thể xin visa tại trường còn sinh viên tốt nghiệp vẫn có thể xin visa 1 năm sau khi học xong (dạng mở).

2. Chính sách vay vốn và Phụ cấp cho sinh viên

Công dân và người thường trú tại New Zealand có thể xin vay vốn sinh viên và phụ cấp, theo các tiêu chí cụ thể.

3. Các chương trình đào tạo giúp học nhanh và Ngày nhập học linh hoạt

  • AIS có hệ thống ba học kỳ linh hoạt (Tháng 1, Tháng 2, Tháng 5 và Tháng 9 hàng năm) cho sinh viên đại học (undergraduate) và sau đại học (graduate) cho phép bạn có thể đẩy nhanh việc học. Các sinh viên chăm chỉ có thể hoàn thiện các chương trình học nhanh hơn tại các trường đào tạo theo mô hình truyền thống, giúp giảm chi phí học tập và cho phép sinh viên đi làm sớm hơn.
  • Ngoài ra, AIS có thể cung cấp một số tín chỉ cho sinh viên đã hoàn thành các chứng chỉ của New Zealand hoặc các chứng chỉ khác, giúp sinh viên có thể “học vượt” lên chương trình đào tạo cấp bằng chính quy.

4. Định hướng nghề nghiệp rõ ràng

  • AIS hỗ trợ sinh viên trong tất cả các vấn đề liên quan tới nghề nghiệp. Các hoạt động này bao gồm tổ chức các hội thảo về chuẩn bị viết CV, kỹ năng phỏng vấn và tìm kiếm các cơ hội nghề nghiệp phù hợp. Trung tâm tìm kiếm việc làm cho sinh viên của chúng tôi cũng liên hệ với các nhà tuyển dụng và giúp hẹn phỏng vấn cho sinh viên.
  • Sinh viên du học New Zealand tại AIS sẽ được giới thiệu việc làm thêm trong quá trình học. Sau khi ra trường, bạn được giới thiệu việc làm trong các nhà hàng, khách sạn 5 sao (với chuyên ngành du lịch khách sạn), các công ty kinh doanh/ kỹ thuật với mức lương hấp dẫn và có cơ hội định cư cao.

5. Trường có mối quan hệ rộng với các doanh nghiệp mang lại cơ hội thực tập sớm cho sinh viên

  • Các chương trình học của chúng tôi được định hướng theo thị trường và các ngành công nghiệp. Các nhà tuyển dụng tham gia vào Ban tư vấn của chúng tôi để đảm bảo các chương trình học được cập nhật. Các dự án thực tế và thực hành trong các chương trình của chúng tôi cung cấp việc đào tạo theo thực tế và phát triển các mối liên hệ công việc. Chương trình thực tập của chúng tôi tạo cơ hội cho sinh viên mới tốt nghiệp và các sinh viên chương trình Thạc sĩ có thể tìm được việc toàn thời gian tại New Zealand.

Quá nhiều điều tuyệt vời đang chờ đón bạn trên con đường du học sắp tới. Còn chần chờ gì nữa, hãy để Trung tâm Tư vấn Du học Sunway tại Hải Phòng chắp cánh cho ước mơ của bạn!

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục xin visa du học, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC SUNWAY - VĂN PHÒNG HẢI PHÒNG

 VP Hải Phòng: Số 8/20 Lê Duẩn, Ngã 6 Quán Trữ, Q. Kiến An – TP. Hải Phòng     

Hotline 24/7: 0868.929.928

 Email: sunwayvn.edu@gmail.com

 Website: www.duhocsunway.edu.vn

Ngày đăng : 17/7/2019

Du học Sunway

1,079 Lượt xem

Những trường cùng quốc gia

Trường Trung học Long Bay

20 Ashley Avenue, Long Bay, Auckland 0630, New Zealand

Học viện công nghệ Unitec-Unitec Institute of Technology

139 Carrington Rd, Mount Albert, Auckland 1025, New Zealand

Đại học bách khoa Otago Polytechnic

Forth St, North Dunedin, Dunedin 9016, New Zealand

Đại học Massey-Massey university

Private Bag 11 222 Palmerston North, 4442, New Zealand
0868 929 928