Tìm kiếm thông tin du học
 • 24-5-2019/du-hoc-sinh-hoc-vien-otaga-polytechnic-nz-61.jpg
 • 24-5-2019/kien-truc-xay-dung-tai-otago-polytechnic-du-hoc-new-zealand-61.jpg
 • 24-5-2019/hoc-vien-otago-polytechnic-new-zealand-61.jpg
Ngành đào tạo
Kinh doanh
Kỹ thuật cơ khí
Du học ngành kỹ thuật cơ khí đang ngày một trở thành xu hướng được nhiều bạn trẻ quan tâm không chỉ bởi cơ hội được cọ xát, được đào tạo trong môi trường làm việc chuyên môn và dễ dàng nâng cao tay nghề tại một đất nước phát triển và có nền kinh tế kĩ thuật đi đầu thế giới. Song song với những nghề đang thiếu hụt nguồn nhân lực tại Đức như Điều dưỡng, Nhà hàng, Khách Sạn, Đầu Bếp,… thì du học nghề Cơ khí cũng là một trong những lựa chọn tiềm năng được nhiều bạn nam chọn lựa.
Kỹ thuật máy tính
Ngành Kỹ thuật máy tính (KTMT) là một ngành khá đặc biệt trong nhóm ngành Công nghệ thông tin, là ngành học kết hợp kiến thức cả hai lĩnh vực Điện tử và Công nghệ thông tin. Lựa chọn du học ngành này, bạn sẽ có hiểu biết sâu rộng về ngôn ngữ lập trình, thuật toán, cách thiết kế, phát triển phần mềm. Nói cách khác, nhà khoa học máy tính là người có thể giao tiếp với máy tính bằng ngôn ngữ của máy tính – toán học và thuật toán. Bạn có thể hiểu được vì sao một máy tính có thể hoạt động. Hoặc họ tạo ra các chương trình hay hệ điều hành để giao cho máy tính nhiệm vụ mà họ muốn máy tính thực hiện. Đây là một ngành hot và cực dễ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.
Quản trị khách sạn và du lịch
Xây dựng
Thông tin chung

Viện Bách khoa Otago là một trong những trường Đại học công nghệ tốt nhất ở New Zealand, tiên phong trong việc giáo dục tập trung vào thực hành và nghề nghiệp.

I. GIỚI THIỆU CHUNG

 • Bách khoa Otago có truyền thống lâu đời trong việc đào tạo ra những sinh viên xuất sắc trong nhiều lĩnh vực. Trường đã không ngừng cung cấp cho sinh viên cơ hội được làm việc trong các dự án ngoài đời thực như là một cách để sinh viên có thể làm quen với ngành nghề mà mình đã chọn.
 • Bách khoa Otago có các mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với nhiều công ty và doanh nghiệp tại New Zealand, nhờ đó trường thu hút được nhiều khóa thực tập cho các sinh viên của trường, giúp sinh viên được tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp và phong cách làm việc của người New Zealand.

 • Trường đã giành được cho mình những thứ hạng tốt nhất về sự hài lòng và thành tích của sinh viên. Theo thống kê của Otago, 98% sinh viên đã tốt nghiệp đều đang làm việc hoặc đang học lên cao - hoặc cả hai! Các nhà tuyển dụng hiện nay đều muốn tìm những người đã có kinh nghiệm thực tiễn vì vậy Viện Bách khoa Otago là một lựa chọn sáng suốt nếu bạn muốn tạo ra lợi thế trong công việc tại New Zealand và cả ở nước ngoài.

II. TẠI SAO BẠN CHỌN ĐẠI HỌC BÁCH KHOA OTAGO POLYTECHNIC

 • Có bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới
 • Trường là một đơn vị đại học do chính phủ cấp kinh phí, có lịch sử từ năm 1870 và là trường nghệ thuật đầu tiên của New Zealand. Trường chú trọng đến học tập gắn với ứng dụng thực tiễn, và các chương trình đều do các giảng viên chuyên gia tâm huyết giảng dạy. Tại trường, sinh viên được hưởng một môi trường học tập xuất sắc.

 •  Rất nhiều cán bộ của trường là chuyên gia trong ngành và sinh viên được học những kiến thức cập nhật nhất của họ cũng như tận dụng mối quan hệ của họ với ngành. Quy mô lớp nhỏ nên giảng viên biết rõ từng sinh viên và sinh viên tự do học tập, tìm hiểu khám phá và học hỏi giảng viên trong môi trường thuận lợi.
 •  Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế của trường rất đa dạng và đảm bảo sinh viên có điều kiện để học tốt và tận hưởng thời gian theo học tại trường. Với rất nhiều hoạt động xã hội và giải trí được tổ chức tại cả 3 cơ sở của trường, sinh viên có cơ hội kết bạn ở New Zealand và trải nghiệm lối sống New Zealand.
 •  Trường được xếp trong số những trường đạt mức độ hài lòng của sinh viên cao nhất khu vực Á-Úc, nên trải nghiệm học tập tại Bách khoa Otago xứng đáng là một sự đầu tư đem lại nhiều lợi ích, chuẩn bị cho một sự nghiệp thành đạt!

 •  98% sinh viên đã tốt nghiệp của trường hiện đã đi làm, học lên cao hay vừa làm vừa học. Các nhà tuyển dụng rất hài lòng về sinh viên tốt nghiệp từ trường, chiếm tỉ lệ đến 92%.

Quá nhiều điều tuyệt vời đang chờ đón bạn trên con đường du học sắp tới. Còn chần chờ gì nữa, hãy để Trung tâm Tư vấn Du học Sunway tại Hải Phòng chắp cánh cho ước mơ của bạn!

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục xin visa du học, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC SUNWAY - VĂN PHÒNG HẢI PHÒNG

 VP Hải Phòng: Số 8/20Lê Duẩn, Ngã 6 Quán Trữ, Q. Kiến An – TP. Hải Phòng               

Hotline 24/7: 0868.929.928

 Email: sunwayvn.edu@gmail.com

 Website: www.duhocsunway.edu.vn

Ngày đăng : 17/7/2019

Du học Sunway

513 Lượt xem

Những trường cùng quốc gia

Trường Trung học Long Bay

20 Ashley Avenue, Long Bay, Auckland 0630, New Zealand

Học viện công nghệ Unitec-Unitec Institute of Technology

139 Carrington Rd, Mount Albert, Auckland 1025, New Zealand

Trường đại học AIS-Auckland Institute of Studies

28A Linwood Ave, Mount Albert, Auckland 1025, New Zealand

Đại học Massey-Massey university

Private Bag 11 222 Palmerston North, 4442, New Zealand
0868 929 928