Tìm kiếm thông tin du học
 • 21-5-2019/du-hoc-new-zealand-dai-hoc-massey-0.jpg
 • 21-5-2019/cuoc-song-sinh-vien-tai-dai-hoc-massey-new-zealand-0.jpg
 • 21-5-2019/massey-uni-in-new-zealand-64.jpg
Ngành đào tạo
Kế toán
Kinh tế
Kinh tế học là môn khoa học xã hội dùng để nghiên cứu, sản xuất - nhập khẩu, phân phối và tiêu dùng các loại mặt hàng khác nhau. Trên thực tế, trong kinh tế học thường được chia làm 2 loại: Kinh tế vĩ mộ và kinh tế vi mô. Ngành kinh tế bao gồm rất rộng, đa dạng các lĩnh vực như: kinh doanh, tài chính, pháp luật, marketing, tư vấn, quy hoạnh công cộng,... Tất cả những ngành này giúp đất nước luôn giữ vững được sự phát triển nền kinh tế một cách đều đặn. Ngành kinh tế cũng là một ngành yêu thích và được nhiêu du học sinh cao học lựa chọn. Phần lớn các du học sinh ngành kinh tế hiện nay đều phải nhuần nhuyễn về Kinh tế vĩ mô và Kinh tế vi mô, để bổ trợ cho các môn học này, sinh viên cũng phải kết hợp các môn như toán học, thống kê, tâm lí con người,...
Môi trường
Nông nghiệp
Xây dựng
Thông tin chung

I. Giới thiệu chung

 • Massey University – ngôi trường nổi tiếng hàng đầu tại New Zealand về chất lượng giáo dục và đào tạo. Với những thành tích và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục tại New Zealand, Massey University luôn là điểm đến tin tưởng của các bạn sinh viên quốc tế.
 • Massey University – được biết đến là một trong những trường Đại học lớn nhất của New Zealand. Với hơn 87 năm mở rộng và phát triển, Massey University xứng đáng với danh hiệu là trường đại học hàng đầu về chất lượng giáo dục tại New Zealand.
 • Với quy mô 3 cơ sở học tập và nghiên cứu đó là: Palmerston North (thành phố Palmerston thuộc đảo bắc), Wellington (ở ngoại ô Mount Cook) và Auckland (tại Albany ngoại ô phía bắc của Auckland), Massey University hiện có hơn 35.000 sinh viên. Hàng năm, trường chào đón hơn 4.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới đến đây học tập, nghiên cứu.

 • Massey University không chỉ là trường đại học nổi tiếng với các ngành kinh tế mà trường còn nổi tiếng với những chuyên ngành khác như hàng không, giải quyết chanh chấp, thú y, khoa học nano… Đặc biệt là ngành hàng không với bằng cấp “cử nhân hàng không” được quốc tế công nhận. Bên cạnh đó, trường còn là nơi có số lượng sinh viên hoàn tất và nghiên cứu chương trình sau đại học cao nhất tại New Zealand.

II. Các khu học xá của Massey University

 • Massey University là trường đại học lớn với 3 khu học xá dành cho sinh viên học tập và nghiên cứu. Mỗi khu học xá đều được trang bị các thiết bị giảng dạy hiện đại, cơ sở vật chất tiên tiến và các phòng thí nghiệm, nghiên cứu tầm cỡ thế giới. Hiện tại, các khu học xá nằm tại các thành phố Palmerston, Auckland và Wellington.
 • Khu học xá Albany: Đây là khu học xá nằm tại thành phố Auckland (Albany ngoại ô phía bắc của Auckland). Albany Campus là nơi duy nhất đặt các phòng ban của các hệ cao đẳng của trường. Đây là nơi tập trung nghiên cứu về khoa học và kinh doanh, bên cạnh đó khu học xá còn là nơi đặt Viện nghiên cứu cao cấp của New Zealand. Albany Campus hằng năm đón chào khoảng 7.000 sinh viên theo học và nghiên cứu tại đây…
 • Khu học xá Wellington: Wellington Campus được thành lập vào năm 1999 thông qua việc mua lại của đại học bách khoa Wellington ở ngoại ô Mount Cook – một phần của Massey Wellington bên trong bảo tàng Dominion New Zealand. Wellington Campus chủ yếu cho dành cho việc nghiên cứu trong các ngành thiết kế, âm nhạc, truyền thông… Nơi đây đón khoảng 4.000 sinh viên hàng năm tới nghiên cứu.

 • Khu học xá Manawatu: Manawatu campus nằm ở khu Palmerston North (thành phố Palmerston thuộc đảo bắc). Nó bao gồm 2 địa điểm tại Turitea và Hokowhitu. Đây là nơi nghiên cứu các chuyên ngành khoa học xã hội, kinh doanh, thú y… Hằng năm, chào đón khoảng 9.000 sinh viên đến nghiên cứu và học tập.
 • Ngoài các khu học xá là nơi học tập và nghiên cứu các chương trình học của trường thì Massey University còn cung cấp các chương trình đào tạo từ xa. Các chương trình học này vô cùng linh hoạt giúp cho sinh viên có thể tự nghiên cứu ở nhà mà không phải đến các khu học xá.
 • Thương hiệu từ những bộ óc sáng tạo: với thành tựu là trường đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất tại New Zealand. Với số lượng sinh viên lớn, phong trào học tập và nghiên cứu không ngừng được triển khai và đạt được rất nhiều thành tích. Việc không ngừng liên kết và hợp tác với các trung tâm nghiên cứu lớn của New Zealand và các học viện giáo dục toàn cầu đã giúp cho Massey University khẳng định vị thế tiên phong của mình trong các hoạt động sáng tạo và phát triển.
 • Thương hiệu từ đội ngũ giảng viên giảng dạy: Với một đội ngũ giảng viên nhiệt tình, mang tầm cỡ quốc gia thì Massey University liên tục trong 10 năm liền đạt được 14 giải thưởng dành cho đội ngũ giảng viên xuất sắc. Năm 2001, trường còn được trung tâm Ako Aotearoa (trung tâm thẩm định chất lượng giảng dậy bậc đại học cấp quốc gia) ghi nhận và khuyến khích cho chất lượng giảng dạy của trường.

III. Những tiêu biểu của trường

 • Thương hiệu đến từ chương trình học: Với chương trình học đa dạng và phong phú, Massey University mang đến cho sinh viên nhiều sự lựa chọn hơn, phù hợp với sở thích và khả năng của mình. Ngoài ra trường còn có nhiều thế mạnh trong các chương trình độc nhất mà không trường đại học nào tại New Zealand có. Riêng hai chuyên ngành quản trị kinh doanh và khoa học thú y, Massey được công nhận là học viện duy nhất có chương trình đẳng cấp quốc tế. Ngoài ra, trường cũng thuộc tốp 3 về ngành công nghệ, vật lý, thống kê.
 • Thương hiệu đến từ sự hài lòng của sinh viên: Trong cuộc nghiên cứu gần đây nhất, hơn 88% sinh viên của trường đã xếp cơ sở vật chất, dịch vụ và các chương trình đào tạo của trường ở vị trí số một.

Quá nhiều điều tuyệt vời đang chờ đón bạn trên con đường du học sắp tới. Còn chần chờ gì nữa, hãy để Trung tâm Tư vấn Du học Sunway tại Hải Phòng chắp cánh cho ước mơ của bạn!

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục xin visa du học, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC SUNWAY - VĂN PHÒNG HẢI PHÒNG

 VP Hải Phòng: Số 8/20 Lê Duẩn, Ngã 6 Quán Trữ, Q. Kiến An – TP. Hải Phòng      

Hotline 24/7: 0868.929.928

 Email: sunwayvn.edu@gmail.com

 Website: www.duhocsunway.edu.vn

Ngày đăng : 17/7/2019

Du học Sunway

1,204 Lượt xem

Những trường cùng quốc gia

Trường Trung học Long Bay

20 Ashley Avenue, Long Bay, Auckland 0630, New Zealand

Học viện công nghệ Unitec-Unitec Institute of Technology

139 Carrington Rd, Mount Albert, Auckland 1025, New Zealand

Đại học bách khoa Otago Polytechnic

Forth St, North Dunedin, Dunedin 9016, New Zealand

Trường đại học AIS-Auckland Institute of Studies

28A Linwood Ave, Mount Albert, Auckland 1025, New Zealand
0868 929 928