ĐẠI HỌC OHIO - LỊCH SỬ 218 NĂM

Ngày đăng : 26/7/2022

Du học Sunway

1,099 Lượt xem

Ohio được biết là tiểu bang công nghiệp lớn thứ ba của Mỹ và là nơi sản xuất ô tô lớn thứ hai sau Michigan. Với sự phát triển kinh tế vượt trội về tất cả các lĩnh vực, Ohio là một khu vực có triển vọng nghề nghiệp cao đang ngày càng thu hút sự quan tâm của các sinh viên quốc tế. Trường Đại học Ohio luôn là sự lựa chọn số một cho sinh viên quốc tế khi lựa chọn du học tại tiểu bang này, sự thu hút của Ohio không chỉ nằm ở chất lượng giáo dục và còn ở nhiều yếu tố khác. Hãy cùng Du học Sunway tìm hiểu về ngôi trường này nhé.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Ohio là trường đại học công lập đầu tiên  được thành lập năm 1804 tại Athens, Ohio, cũng là một trong những ngôi trường có lịch sử lâu đời nhất nước Mỹ. Đây là ngôi nhà của gần 23,000 sinh viên đến từ 50 tiểu bang của Mỹ và hơn 100 quốc gia trên thế giới. 

Ohio luôn đặt trải nghiệm của sinh viên lên vị trí hàng đầu khi tỷ lệ lớp học là 16/1 để đảm bảo sự tiếp xúc giữa giảng viên và sinh viên là tối ưu nhất. Đội ngũ giảng viên đều là những giáo sư, các nhà lãnh đạo hàng đầu trong nhiều lĩnh vực và các nhà nghiên cứu xuất chúng.

Carnegie Foundation đánh giá rất cao về hoạt động nghiên cứu của Ohio khi có trên 250 bằng sáng chế trên toàn thế giới đang được nắm giữ bởi các nhà nghiên cứu tại đây. Đây cũng là ngôi trường luôn nằm trong top nước Mỹ và top 1 tiểu bang Ohio có sinh viên giành nhiều giải thưởng Fulbright nhất bởi The Chronicle.

CÁC THÀNH TỰU NỔI BẬT

#1 Best College small town Athens, Ohio

#1 For Students Satisfaction (MyPlan.com)

#15 Public Business Program (Bloomberg Businessweek)

#10 Journalism Program (Prep Scholar, NewsPro)

#16 Best Public Engineering School in U.S undet $25K in annual tuition (U.S News & World Report)

Top 100 Public Universities (U.S News & World Report)

Top 2% of Higher Education Institutions Globally

Top 15 Most Beautiful College Campuses in America (Expedia) 

Top 50 Safest College Towns in America ( Safewise)

Top 100 Art Communities in America

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Ohio cung cấp chương trình đào tạo đa dạng với trên 250 chương trình học thuật bậc đại học và 75 chương trình học thuật sau đại học tại các trung tâm và học viện trực thuộc, bao gồm Trường kinh doanh (6 trung tâm), Trường Công Nghệ ( 7 trung tâm và 4 học viện), Trường Truyền thông ( 1 trung tâm và 2 học viện), ….

1. Kinh doanh - Business

Chương trình đào tạo được công nhận bởi AACSB, và có điều kiện yêu cầu thực hành để tiếp cận điều kiện làm việc thực tế.

2. Công nghệ - Engineering

Chương trình đào tạo được công nhận bởi ABET, và chương trình học tập thực hành 100%. Sinh viên theo học ngành công nghệ còn có cơ hội nhận bằng Thạc sĩ khi theo học chương trình đào tạo 4+1. Điều đặc biệt là Ohio sẽ hỗ trợ sinh viên đăng ký bằng sáng chế đối với các nghiên cứu của mình và được trả lương cho các sáng chế và nghiên cứu.

3. Truyền thông - Communication

Với thế mạnh trong lĩnh vực nghệ thuật, Ohio cung cấp hơn 3000 cơ hội thực tập cho sinh viên theo ngành truyền thông mỗi năm và là nơi tốt nghiệp của vô số các nhà nghệ thuật.

4. Chương trình giáo dục đặc biệt

Ohio cung cấp chương trình giáo dục 1-1 từ 2-3 giờ một tuần cho những sinh viên xuất sắc tại 36 ngành học khác nhau.

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Nằm ở thành phố nơi có trụ sở làm việc của hơn 20 công ty lớn, thị trường bán lẻ lớn thứ 3 và lực lượng cung cấp lao động lớn thứ 3 nước Mỹ, Ohio không chỉ cung cấp hàng ngàn cơ hội thực tập cho sinh viên mỗi năm mà còn đạt tới 93% sinh viên tốt nghiệp kiếm được việc làm hoặc theo học nâng cao trong vòng 12 tháng.

HỌC BỔNG VÀ HỌC PHÍ

1. Học phí

Học phí và phí 

$22,406

Bảo hiểm

$2,820

Tổng chi phí

$25,226

2. Học bổng

Ohio cung cấp các chương trình học bổng rất đa dạng tuỳ thuộc vào năng lực của sinh viên lên tới 60% cho tất cả các sinh viên, 80% cho các sinh viên theo ngành Nghệ thuật, 90% cho các sinh viên theo chương trình giáo dục đặc biệt, và lên tới 100% cho các sinh viên theo ngành Công nghệ. Ngoài ra, các học sinh chuyển đổi bằng cấp quốc tế sẽ nhận được học bổng có giá trị từ $1,500 - $3,000 USD.

CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ SINH VIÊN

Để hỗ trợ cho sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất, Ohio đã cung cấp hơn 650 câu lạc bộ và tổ chức hỗ trợ sinh viên, hơn 50 các lễ kỷ niệm và sự kiện được tổ chức tại Tuần lễ Quốc tế hay hàng trăm sự kiện Nghệ thuật cho sinh viên hàng năm.  Ohio còn có các khu vực thể thao, gyms, phòng y tế, khu nghỉ ngơi và các khu phục vụ học tập cho sinh viên.

ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO

- Điều kiện ngôn ngữ: 

  • IELTS 6.0

  • TOEFT IBT 68

  • Duolingo 95

- GPA: xét điểm học bạ của 3 năm liên tiếp thấp nhất 2.8/4.0.

- SAT 1060 ( không bắt buộc) ưu tiên để xét học bổng.

Kỳ nhập học gồm có 3 kỳ tháng 8 ( Fall semester), tháng 1 (Spring semester), tháng 5 (Summer semester)

Du học Sunway trân trọng được hỗ trợ các bạn chạm tay đến giấc mơ du học và trải nghiệm thế giới. Mọi thắc mắc và cần tìm hiểu thêm thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng

Du học Sunway cam kết hỗ trợ:

  • Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành và các khóa học phù hợp.

  • Miễn phí hỗ trợ và hướng dẫn trả lời phỏng vấn xin visa.

  • Hỗ trợ ôn thi PTE và IELTS cấp tốc, đạt hiệu quả.

  • Đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình xin visa.

  • Đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình du học.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC SUNWAY - VĂN PHÒNG HẢI PHÒNG

 VP Hải Phòng: Số 8/20 Lê Duẩn, Ngã 6 Quán Trữ, Q. Kiến An – TP. Hải Phòng                

 Hotline 24/7: 0868.929.928

 Email: sunwayvn.edu@gmail.com

 Website: www.duhocsunway.edu.vn