HỌC BỔNG $100.000 USD ĐANG CHỜ CÁC BẠN NẮM BẮT

Ngày đăng : 26/7/2022

632 Lượt xem

Đại học Elmhurst University - là một học viện nghệ thuật tự do tư nhân được thành lập vào năm 1871 với đa dạng ngành nghề đào tạo và cung cấp các chương trình học bổng hấp dẫn.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Năm thành lập: 1871

Loại trường: Private

Diện tích: 48 mẫu Anh

Vị trí: 7 phút đi bộ tới Metra, 30 phút đi tàu hoặc 20 phút lái xe tới trung tâm thành phố Chicago

Tổng số sinh viên: 3460

Elmhurst là một trường đại học tư thục luôn nằm trong top đầu khu vực Trung Tây của Mỹ với chương trình giảng dạy kết hợp học tập tự do và chuẩn bị chuyên nghiệp để trang bị cho sinh viên học tập suốt đời, dịch vụ và thành tích. Trường cung cấp chương trình đào tạo danh dự cho sinh viên ưu tú với chương trình giảng dạy 1-1. Bên cạnh đó, Elmhurst cung cấp chương trình đào tạo kép cho sinh viên có thể học 2 chuyên ngành song song với mức học phí của một chuyên ngành và nhận bằng tốt nghiệp của cả hai chuyên ngành.

Việc duy trì tỉ lệ lớp học là 13:1 để đảm bảo chất lượng giáo dục và sự kết nối giữa giảng viên và sinh viên nhằm thúc đẩy cảm hứng học tập và đạt hiệu quả tối đa sự truyền giao kiến thức.

CÁC THÀNH TỰU CỦA TRƯỜNG

#3 Most Innovative

#12 Best Undergraduate Teaching (Regional Universities Midwest), U.S. News & World Report

#19 Top Performers for Social Mobility, U.S. News & World Report

#22 Best Colleges for Veterans (Regional Universities Midwest), U.S. News & World Report

#15 Best Regional Universities Midwest, U.S. News & World Report

#17 Best Value Schools (Regional Universities Midwest), U.S. News & World Report

2021 Transfer Honor Roll (Phi Theta Kappa Honor Society)

CÁC NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO

1. Sự đa dạng đào tạo ngành nghề

Elmhurst cung cấp đa dạng các ngành nghề đào tạo ở hơn 70 chuyên ngành khác nhau cho chương trình đại học, và 17 chương trình đào tạo sau đại học và một loạt các chương trình chứng chỉ.

Các nhóm ngành phổ biến của Elmhurst thường được sinh viên Việt Nam gồm có:

• Khoa học và CNTT

• Kinh doanh và quản trị

• Sinh hoá học

• Tâm lý

• Y tế và chăm sóc sức khỏe

1. Các cơ hội việc làm

Elmhurst có sự liên kết rộng rãi với các công ty lớn để cung cấp cơ hội việc làm cho sinh viên khi cung cấp hơn 2000 cơ hội thực tập cho sinh viên mỗi năm. Elmhurst có hai chương trình đào tạo thực tập là đào tạo thực hành tùy chọn và đào tạo thực hành ngoại khóa với tỷ lệ 83% sinh viên đã hoàn thành chương trình. Các sinh viên có thể tìm kiếm cơ hội việc làm thông qua website Handshake. Hơn 93% sinh viên tốt nghiệp kiếm được việc làm hoặ tiếp tục học nâng cao trong vòng 1 năm sau khi tốt nghiệp.

1. Cơ hội trao đổi sinh viên qua nước thứ 3

Tại chương trình học tập dành cho sinh viên ưu tú, học sinh được đăng ký trao đổi sinh viên tới Anh Quốc học tập một kỳ học và quay lại để hoàn thành khóa học.

Đối với các sinh viên thông thường, các sinh viên có cơ hội được đăng ký trao đổi sinh viên tới 68 quốc gia khác trong một tháng hoặc một kỳ học.

HỌC PHÍ VÀ HỌC BỔNG

Elmhurst là ngôi trường rộng rãi bậc nhất nước mỹ khi cung cấp học bổng lên tới 25K/ năm học cho sinh viên khi đạt điều kiện GPA trên 8.6 (xét học bạ 3 năm liên tiếp) và để duy trì học bổng sinh viên cần duy trì GPA 2.0/4/.0.

GPA

Schoolarship

Tuition

GPA >8.6/10 (>3.45/4)

$25,000/ năm học

$14,862/ năm học

GPA 7.8 - 8.5/10 (3.13 - 3.44/4)

$24,000/ năm học

$15,862/ năm học

GPA 7.2 - 7.7/10 (2.86 - 3.12/4)

$23,000/ năm học

$16,862/ năm học

Bên cạnh đó, Elmhurst còn cung cấp các chương trình học bổng khác như Merit có giá trị từ 13000 - 17000 USD/ năm học dựa vào kết quả học tập của sinh viên. Đối với các sinh viên chuyển đổi kết quả tốt nghiệp quốc tế còn có cơ hội nhận học bổng lên đến 5000/ toàn khoá học. Và còn rất nhiều chương trình học bổng tuỳ thuộc điểu kiện khác nhau của mỗi học sinh.

HỖ TRỢ SINH VIÊN

Để đảm bảo điều kiện và hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên, Elmhurst cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sinh viên ở tất cả các lĩnh vực học tập, sức khoẻ, đời sống với hơn 100 tổ chức và câu lạc bộ, và các cơ sỏ hạ tầng như phòng gym, phòng y tế, phòng labs, thư viện, khu nghỉ ngơi và khu học tập yên tĩnh…

ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO

• Điều kiện ngôn ngữ:

• IELTS 6.5 ( đối với những sinh viên đạt IELTS 6.0 các bạn cần thực hiện một bài interview)
    • TOEFL IBT 79
    • Duolingo 100
  • GPA: xét học bạ của 3 năm học liên tiếp

• SAT 1100 ( không bắt buộc), nhưng sẽ là một lợi thế khi xét học bổng.

Kỳ nhập học của trường lag tháng 8 ( Fall semester), Tháng 1-2 ( Spring semester).

CHƯƠNG TRÌNH KỲ HỌC HÈ

Để cho sinh viên có cơ hội trải nghiệm cảm giác học tập tại Elmhurst và Mỹ, trường cung cấp “chương trình hoà mình cùng mùa hè” dành cho các bạn học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 trong thời gian 3 tuần. Sau khi kết thúc khoá học các bạn sẽ nhận được chứng chỉ Collegiate Credit có thể dùng ở bất cứ trường nào khi các bạn quyết định du học Mỹ trở lại.

Du học Sunway trân trọng được hỗ trợ các bạn chạm tay đến giấc mơ du học và trải nghiệm thế giới. Mọi thắc mắc và cần tìm hiểu thêm thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng

Du học Sunway cam kết hỗ trợ:

• Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành và các khóa học phù hợp.

• Miễn phí hỗ trợ và hướng dẫn trả lời phỏng vấn xin visa.

• Hỗ trợ ôn thi PTE và IELTS cấp tốc, đạt hiệu quả.

• Đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình xin visa.

• Đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình du học.