DU HỌC KENT INSTITUTE AUSTRALIA BẬC CỬ NHÂN VỚI CHI PHÍ 190 TRIỆU/ NĂM

Ngày đăng : 24/6/2022

Du học Sunway

1,762 Lượt xem

Học viện Kent Úc (Kent Institute Australia) - một bước đi đúng đắn cho những ai muốn theo đuổi niềm đam mê về ngành Kinh doanh - Công nghệ Thông tin tại xứ sở Kangaroo.

 

A picture containing water, sky, outdoor, boat

Description automatically generated

 

 1. Giới thiệu về Học viện Kent 

Học viện Kent được thành lập vào năm 1989 tại New South Wales, Úc. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Học viện Kent được biết đến là nhà cung cấp hàng đầu các khóa học được chính phủ Úc công nhận, và là một trong những trường cao đẳng tốt nhất ở Sydney, tự hào đã giúp gần 10.000 sinh viên địa phương và quốc tế bắt đầu hành trình nghề nghiệp của mình. 

Campus tại Sydney

Đặt sứ mệnh tạo nên tương lai tươi sáng cho tất cả sinh viên ngành Kinh doanh - CNTT, Kent hứa hẹn cung cấp môi trường nuôi dưỡng sự phát triển và hướng dẫn sinh viên sinh viên từ mọi nền văn hóa được tiếp cận với giáo dục nghề nghiệp và đại học có chất lượng, vươn tới các cơ hội việc làm vượt trội sau khi tốt nghiệp.

Trong suốt hơn 30 năm không ngừng phát triển của mình, Học viện đã có hai cơ sở tại trung tâm hai thành phố lớn ở Úc (Sydney và Melbourne), với trang thiết bị hiện đại giúp thúc đẩy quá trình học tập.

 1. Thế mạnh của Học viện Kent

Chương trình đào tạo chất lượng với ngành nghề “hot”

Thế mạnh của học viện Kent gắn liền với mục tiêu và sứ mệnh nhằm đào tạo nên những nhà lãnh đạo tương lai trong ngành Kinh doanh và CNTT. Tiền thân là một ngôi trường chuyên đào tạo về công nghệ, từ năm 1990 trở đi, Kent mở rộng đào tạo thêm các ngành nghề khác bao gồm Kinh doanh, Kế toán, Marketing.

A group of people wearing graduation caps and gowns

Description automatically generated with medium confidence

Học viện Kent là sự lựa chọn hàng đầu cho những chuyên gia Phân tích nghiệp vụ (Business Analyst) tương lai chuyên về CNTT trong lĩnh vực Kinh tế - Kinh doanh. Đây là một ngành rất “hot” hiện nay mà nhiều nhà tuyển dụng đang “săn đón”. Để đào tạo được sinh viên trở thành chuyên gia Phân tích nghiệp vụ, bản thân những nhà cung cấp giáo dục không chỉ cần trang bị một giáo trình chuyên sâu, mà còn phải cung cấp cho học viên một môi trường học tập có trang thiết bị công nghệ hiện đại như phòng lab, hay quyền truy cập các phần mềm phân tích chuyên nghiệp. Học viện Kent tự hào vừa là nơi đào tạo dày dặn kinh nghiệm về Kinh doanh - Công nghệ, vừa có thể cung cấp một môi trường năng động, hiện đại cho sinh viên.

Môi trường học tập tích cực, thân thiện, hiệu quả

Nhằm thực hiện sứ mệnh của mình, Kent đã sử dụng phương thức giảng dạy đặc biệt, hiệu quả. Lớp học chỉ có khoảng 20 sinh viên, và sẽ được chia thành các nhóm nhỏ để trao đổi về bài học, nâng cao kỹ năng làm việc nhóm. Vì thế, tính tương tác giữa các học viên với nhau và giữa học viên với giáo viên được tối ưu hoá.

Nội dung các buổi học bao gồm cả kiến thức lý thuyết và các tình huống thực tiễn, sinh viên phải xử lý bằng cách áp dụng trực tiếp những kiến thức mình vừa học trên lớp để giúp các doanh nghiệp tìm ra giải pháp cho một vấn đề cụ thể.

Ở Học viện Kent, sinh viên được khuyến khích phát triển toàn diện, không chỉ về trình độ chuyên môn, mà còn có những buổi đào tạo kỹ năng nghề nghiệp cần thiết. Sinh viên được tự do lựa chọn tham gia sao cho phù hợp với việc phát triển cá nhân, như: kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp, tư duy phản biện, và đặc biệt là các workshop làm bệ phóng chuẩn bị cho quá trình xin việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Chi phí hợp lý, chương trình học bổng hấp dẫn

Học phí trung bình của một sinh viên khi theo học ở Úc dao động khoảng từ AU$20,000/năm đến AU$45,000/năm. Tuy nhiên, chi phí cho hệ cử nhân tại Kent thấp hơn với khoảng AUD 15,920/năm và học nghề từ AUD 6,255/năm. Với mức chi phí hợp lý, học viện Kent vẫn đảm bảo cung cấp cho sinh viên một chương trình học chất lượng với các văn bằng Cử nhân được công nhận hoàn toàn bởi cơ quan quản lý quốc gia độc lập của Úc về Giáo dục đại học - Cơ quan Tiêu chuẩn và Chất lượng Giáo dục Đại học (TEQSA). 

Hơn thế nữa, học viện Kent còn hỗ trợ cho sinh viên quốc tế (đặc biệt là sinh viên đến từ Việt Nam) với mức 2 loại học bổng hấp dẫn sau:

 • Học bổng tự động (Bursary): Dành cho quốc tịch Việt Nam, giảm 7200 AUD trên học phí cho toàn bộ khoá học Cử nhân 3 năm.

 • Học bổng giảm 30% học phí với bậc cử nhân: Mỗi năm sẽ có 15 sinh viên quốc tế với thành tích học tập xuất sắc sẽ nhận được học bổng này, cụ thể:

Khóa học

Học phí gốc/năm (AUD)~(VND)

Học phí áp dụng học bổng 30%/năm (AUD)~(VND)

Cử nhân Kinh doanh (Bachelor of Business)

16,480 ~ 272.67 triệu

11,536 ~ 190.8 triệu

Cử nhân Kế toán (Bachelor of Accounting)

16,480 ~ 272.67 triệu

11,536 ~ 190.8 triệu

Cử nhân Công nghệ Thông tin (Bachelor of Information Technology)

17,600 ~ 291 triệu 

12,320 ~ 203.8 triệu

Chương trình cử nhân chỉ kéo dài 3 năm. Sinh viên có thể rút ngắn thời gian học xuống còn 2 năm và lấy được bằng kép nếu muốn.

 1. Điều kiện đầu vào

 • Khóa Học nghề: Sau 18 tuổi; IELTS 5.5 (không có điểm nào dưới 5.0)
 • Khoá Cử nhân: Tốt nghiệp lớp 12; IELTS 6.0 (không có điểm nào dưới 5.5

      ​4. Các khóa học

      A person and person sitting at a table with a sign

Description automatically generated with low confidence

 • Cử nhân các ngành: Công nghệ thông tin, Kinh doanh, Kế toán

 • Các chứng chỉ học nghề về các ngành sau:

 • Kế toán và sổ sách kế toán

 • Marketing và Truyền thông

 • Lãnh đạo và Quản trị

 • Dự án và Quản trị Dự án nâng cao

 • Công nghệ thông tin (Phát triển Web)

 • Chăm sóc Người già

 1. Chương trình học online tại Kent Institute Australia 

    Đại dịch Covid-19 đã khiến các tổ chức giáo dục trên khắp nước Úc và trên thế giới phải đối mặt với những thách thức chưa từng có. Kent cam kết duy trì các tiêu chuẩn và chất lượng giảng dạy, điều phối của mình, đồng thời nỗ lực hết mình trong việc giữ an toàn cho học sinh và nhân viên. Mọi thông tin liên quan đến lịch học và hướng dẫn sẽ được thông báo qua email cho sinh viên. Sinh viên Việt Nam có thể lựa chọn học online và bay tới Úc học ngay kỳ tiếp theo sau khi biên giới Úc được mở.

    Nhằm đẩy mạnh việc tuyển sinh học online trong năm 2021 và giữa bối cảnh Australia chưa mở cửa biên giới trở lại, Kent Institute Australia đã quyết định áp dụng chương trình học bổng tự động mới cực hấp dẫn cho sinh viên Việt Nam như sau:

 • Bậc cử nhân (Higher Education) giảm 30% học phí  khi đăng ký học trực tuyến (online) trong các kỳ nhập học tháng 3, 7 và 11/2022.

 • Bậc học nghề (Vocational Education & Training) giảm 50% học phí khi đăng ký học trực tuyến (online) trong các kỳ nhập học tháng 1, 4, 6, 9/2022.

Bậc học

Học phí gốc/kỳ 

(AUD) ~ (VND)

Học phí sau học bổng/kỳ 

(AUD) ~ (VND)

Bậc Cử nhân

8,240 – 8,800 ~

136.5 triệu – 145.8 triệu 

5,768 – 6,160 ~

95.5 triệu – 102 triệu 

Bậc Học nghề

2,884 – 4,944 ~

47.7 triệu – 81.9 triệu

1,442 – 2,472 ~

23.8 triệu – 40.9 triệu

 • Điều kiện áp dụng: 

  • Học bổng áp dụng chỉ cho các kỳ học online (1 năm học có 2 kỳ)
  • Sinh viên phải đăng ký từ 2 môn/kỳ học trở lên

 1. Thông tin liên hệ

Học viện Kent có 3 đợt tuyển sinh trong năm (tháng 3, 7, 11) dành cho hệ cử nhân đại học, và có 4 đợt tuyển sinh (tháng 1,4,7,9) dành cho hệ đào tạo nghề giúp sinh viên chủ động hơn trong việc lựa chọn các khóa học. Để biết thêm chi tiết và nhận tài liệu về trường, cũng như được hỗ trợ nộp hồ sơ trực tiếp tới Học viện Kent, học sinh và phụ huynh có thể liên hệ tới Du học Sunway theo đường dây nóng:

Du học Sunway cam kết hỗ trợ:

 • Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành và các khóa học phù hợp.

 • Miễn phí hỗ trợ và hướng dẫn trả lời phỏng vấn xin visa.

 • Hỗ trợ ôn thi PTE và IELTS cấp tốc, đạt hiệu quả.

 • Đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình xin visa.

 • Đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình du học.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC SUNWAY - VĂN PHÒNG HẢI PHÒNG

 VP Hải Phòng: Số 8/20 Lê Duẩn, Ngã 6 Quán Trữ, Q. Kiến An – TP. Hải Phòng                

 Hotline 24/7: 0868.929.928

 Email: sunwayvn.edu@gmail.com

 Website: www.duhocsunway.edu.vn