NHANH TAY NHẬN LẤY VISA LAO ĐỘNG, DU HỌC KẾT HỢP KỲ NGHỈ ÚC

Ngày đăng : 20/6/2022

733 Lượt xem

Đất nước Úc được biết đến là một vùng đất phong phú, ngôi nhà của các thắng cảnh tự nhiên hấp dẫn và là một đất nước được nghĩ đến theo nhiều cách khác nhau, một quốc gia đa văn hóa và chào đón mọi quốc tịch, nguồn gốc và tôn giáo. Ngoài ra, nước Úc còn có các chính sách và chương trình hấp dẫn để thu hút lượng lớn sinh viên, du lịch và lao động quốc tế. Một trong những chính sách ưu đãi hiện nay để các bạn có thể tham quan nước Úc kết hợp với lao động đó là Visa 462. Hãy cùng Du học Sunway tìm hiểu kỹ hơn về chương trình đặc biệt này.

🇦🇺Chương trình Làm việc và Du lịch giúp các sinh viên, người trẻ đã có bằng cấp có thể cải thiện tiếng anh và trải nghiệm kinh nghiệm làm việc thực tế tại Úc.

Úc hiện nay đang thiếu lao động trầm trọng do tình trạng già hoá dân số, mật độ dân số thấp so với diện tích đất nước. Để thúc đẩy khai thác và phát triển đất nước, khai hoang nhiều vùng đất mới tiềm năng. Chính phủ Úc cung cấp chương trình Làm việc và Du lịch, các bạn trẻ đã và đang sở hữu bằng cấp có thể cải thiện tiếng Anh và trải nghiệm kinh nghiệm làm việc thực tế tại Úc có thể quan tâm tới Visa 462. Đây là một chương trình hấp dẫn và tạo điều kiện tối đa cho những người nộp hồ sơ vì tỉ lệ Visa rất cao.  Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về visa lao động kỳ nghỉ 462 tại Úc:

1. Quyền lợi từ Visa 462

• Được quyền làm việc hợp pháp tại Úc bất kể công việc gì bạn có khả năng và được cấp phép làm việc tại nước sở tại.

• Được theo học các khóa học tiếng anh và khoá học ngắn hạn trong thời gian 4 tháng.

• Được đến và rời khỏi nước Úc không giới hạn số lần.

• Làm việc tối thiểu 3 tháng những công việc thuộc phân loại 462 để đủ điều kiện gia hạn thị thực Visa 462.

• Tổng thời gian gia hạn Visa 462 là 3 năm, cấp lần đầu tại Việt Nam là 1 năm.

• Bạn hoàn toàn có khả năng chuyển đổi qua hình thức visa khác như: du học, lao động, định cư và hôn nhân.

• Là công dân Việt Nam có nhân thân rõ ràng.

• Nam Nữ từ 20 đến dưới 31 tuổi.

• Hoàn thành ít nhất 2 năm chương trình Cao đẳng, Đại học.

• Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học

• Có chứng chỉ Tiếng anh như: IELTS 4.5 hoặc PTE 30 hoặc các chứng chỉ tương đương trở lên.

1. Công việc và mức lương

• Được làm tất cả các công việc hợp pháp theo quy định pháp luật của nước Úc phụ thuộc vào năng lực của bản thân như: nhà hàng, khách sạn, nông - lâm nghiệp, xây dựng, nails, đánh bắt thuỷ hải sản, y tế và chăm sóc sức khỏe,...

• Lương cơ bản từ 3.500 AUD/ tháng cho giờ làm việc hành chính. Nếu các bạn làm thêm giờ mức lương có thể lên đến 5.500 AUD/ tháng (tương đương từ 60 triệu đến 85 triệu Việt Nam đồng/ tháng).

1. Cơ hội

• Trải nghiệm cuộc sống văn minh, hiện đại và sạch sẽ.

• Trải nghiệm và tìm hiểu thêm nhiều nền văn hoá mới, ngôn ngữ mới.

• Trải nghiệm môi trường làm việc thực tế và học hỏi thêm kinh nghiệm làm việc tại Úc.

• Bước đệm lớn cho tương lai.

• Phát triển tiềm lực kinh tế, hỗ trợ cho bản thân và gia đình.

• Khám phá giới hạn của bản thân.

1. Cam kết từ Du học Sunway

• Hỗ trợ đào tạo tiếng Anh (có cam kết đầu ra).

• Hỗ trợ các thủ tục trước khi bay.

• Hỗ trợ tìm việc làm, nhà ở, và các dịch vụ cần thiết cho lần đầu tiên qua Úc.

• Hỗ trợ gian hạn, chuyển đổi loại hình visa nếu bạn có nhu cầu.

• Tư vấn hồ sơ, có visa mới thu tiền.

Du học Sunway trân trọng được hỗ trợ các bạn chạm tay đến giấc mơ du học và trải nghiệm thế giới. Mọi thắc mắc và cần tìm hiểu thêm thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng

Du học Sunway cam kết hỗ trợ:

• Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành và các khóa học phù hợp.

• Miễn phí hỗ trợ và hướng dẫn trả lời phỏng vấn xin visa.

• Hỗ trợ ôn thi PTE và IELTS cấp tốc, đạt hiệu quả.

• Đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình xin visa.

• Đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình du học.