Tìm kiếm thông tin du học
  • 31-7-2019/hoc-phi-dai-hoc-cambridge-du-hoc-anh-quoc-73.jpg
  • 31-7-2019/tai-sao-chon-du-hoc-tai-dai-hoc-cambridge-anh-9.jpg
  • 31-7-2019/tong-quan-ve-dai-hoc-cambridge-du-hoc-anh-9.jpg
Ngành đào tạo
Kỹ thuật máy tính
Ngành Kỹ thuật máy tính (KTMT) là một ngành khá đặc biệt trong nhóm ngành Công nghệ thông tin, là ngành học kết hợp kiến thức cả hai lĩnh vực Điện tử và Công nghệ thông tin. Lựa chọn du học ngành này, bạn sẽ có hiểu biết sâu rộng về ngôn ngữ lập trình, thuật toán, cách thiết kế, phát triển phần mềm. Nói cách khác, nhà khoa học máy tính là người có thể giao tiếp với máy tính bằng ngôn ngữ của máy tính – toán học và thuật toán. Bạn có thể hiểu được vì sao một máy tính có thể hoạt động. Hoặc họ tạo ra các chương trình hay hệ điều hành để giao cho máy tính nhiệm vụ mà họ muốn máy tính thực hiện. Đây là một ngành hot và cực dễ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.
Khoa học xã hội
Quản lý
Ngành đào tạo các kỹ năng giao tiếp hiệu quả, tổ chức nhân sự, quản lý tài chính và nắm bắt về công nghệ là những yếu tố cấu thành nên lĩnh vực quản trị hiện đại. Lựa chọn chương trình Cử nhân Kinh doanh (Quản lý) giúp bạn có được kiến thức phù hợp với các xu hướng trên thị trường sẽ đưa bạn đến gần hơn đến vị trí của nhà lãnh đạo doanh nghiệp thành công trong bất cứ ngành nghề nào. Lựa chọn chương trình, bạn sẽ được học cách để vươn lên trong bối cảnh kinh doanh đa chiều, phức tạp. Các môn học của chương trình trang bị cho sinh viên kiến thức về quản trị nhân sự, tiếp thị, tài chính, quản trị và phát triển doanh nghiệp bền vững, bao gồm việc đánh giá và ra quyết định phù hợp với đạo đức kinh doanh.
Thông tin chung

I. Giới thiệu chung

- Đại học Cambridge là trường đại học nghiên cứu công lập thành lập năm 1209 tại thành phố Cambridge. Đây là trường đại học lâu đời thứ 2 tại các nước nói tiếng Anh sau Đại học Oxford và là trường đại học lâu đời thứ 3 trên thế giới. Cambridge được xem là một trong những học viện uy tín nhất trên thế giới.

- Đại học Cambridge phục vụ hơn 18.000 sinh viên từ tất cả các nền văn hoá và các góc của thế giới. Gần 4.000 sinh viên của nó là quốc tế và mưa đá từ hơn 120 quốc gia khác nhau. Ngoài ra, Trường hè quốc tế của trường cung cấp 150 khóa học cho sinh viên từ hơn 50 quốc gia. Trường đại học này được chia thành 31 trường đại học tự trị, nơi sinh viên nhận được các buổi giảng dạy nhóm nhỏ được gọi là giám sát trường đại học.

- Trường cũng sở hữu 9 bảo tàng nghệ thuật, khoa học và văn hoá mở cửa cho công chúng trong suốt cả năm, cũng như một khu vườn thực vật. Nhà xuất bản Đại học Cambridge là một tổ chức phi trường học và hoạt động như một doanh nghiệp xuất bản của trường đại học. Với hơn 50 văn phòng trên toàn thế giới, danh sách xuất bản của nó được tạo thành từ 45.000 đầu sách bao gồm nghiên cứu khoa học, phát triển chuyên môn, tạp chí nghiên cứu, giáo dục và xuất bản bible. Tổng cộng, 92 chi nhánh của trường đại học đã được trao giải Nobel, bao gồm mọi thể loại.

- Ngôi trường với nhiều cơ sở giáo dục và nhiều trường Đại học thành viên

II. TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN HỌC TẠI CAMBRIDGE

- Đại học Cambridge không chỉ nổi tiếng về chất lượng giáo dục đẳng cấp quốc tế, mà còn được biết đến với những công trình kiến trúc nổi bật.

- Đại học Cambridge thường xuyên có mặt trong top những viện đại học hàng đầu thế giới. Trong bảng xếp hạng của Tổ chức QS World University Rankings năm 2011, Đại học Cambridge được đánh giá có chất lượng tốt nhất thế giới (ĐH Harvard của Mỹ xếp hạng 2). Đây là năm thứ 2 liên tiếp Cambridge được Tổ chức QS đặt ở vị trí danh giá nhất trong bảng xếp hạng các trường ĐH hàng đầu thế giới. Trường Đại học Cambridge là một trong những trường Đại học tốt nhất tại Anh Quốc năm 2018. Cambridge được đánh giá là trường có khóa học chất lượng tốt nhất ở 4 trong 10 lĩnh vực đào t