Tìm kiếm thông tin du học
  • 15-7-2019/du-hoc-anh-dai-hoc-bristol-21.jpg
  • 15-7-2019/gioi-thieu-dai-hoc-bristol-du-hoc-anh-21.jpeg
  • 15-7-2019/tai-sao-chon-du-hoc-anh-dai-hoc-bristol-21.jpg
Ngành đào tạo
Công nghệ sinh học
Giáo dục và đào tạo
Kinh tế
Kinh tế học là môn khoa học xã hội dùng để nghiên cứu, sản xuất - nhập khẩu, phân phối và tiêu dùng các loại mặt hàng khác nhau. Trên thực tế, trong kinh tế học thường được chia làm 2 loại: Kinh tế vĩ mộ và kinh tế vi mô. Ngành kinh tế bao gồm rất rộng, đa dạng các lĩnh vực như: kinh doanh, tài chính, pháp luật, marketing, tư vấn, quy hoạnh công cộng,... Tất cả những ngành này giúp đất nước luôn giữ vững được sự phát triển nền kinh tế một cách đều đặn. Ngành kinh tế cũng là một ngành yêu thích và được nhiêu du học sinh cao học lựa chọn. Phần lớn các du học sinh ngành kinh tế hiện nay đều phải nhuần nhuyễn về Kinh tế vĩ mô và Kinh tế vi mô, để bổ trợ cho các môn học này, sinh viên cũng phải kết hợp các môn như toán học, thống kê, tâm lí con người,...
Luật
Công nghệ máy tính
Thông tin chung
  1. Giới thiệu chung

- Trường đại học Bristol được thành lập năm 1909, là tiền thân của trường Bristol College, tọa lạc ngay trung tâm thành phố Bristol, thành phố lớn nhất vùng Tây Nam UK, cách London khoảng 90 phút đi xe. Trường có khoảng 4.000 chỗ ở nội trú cho sinh viên, trong đó gần 2/3 chỗ ở nội trú cho sinh viên năm thứ nhất là trong ký túc có nhà ăn. Chỗ ở tự nấu ăn được bố trí trong các căn nhà và ký túc sinh viên, trong đó có một số phòng theo kiểu căn hộ.

- Đại học Bristol nằm trong trong một khuôn viên rất đẹp, các tòa nhà chỉ cách nhau có vài phút đi bộ. Chương trình giảng dạy tại trường do một đội ngũ các giảng viên có kinh nghiệm, độc lập, từng làm việc trong các lĩnh vực có liên quan. Do đó sinh viên hoàn toàn được truyền thụ những bài giảng mang tính thực tiễn. Trường có đội ngũ cán bộ tư vấn và hỗ trợ sinh viên quốc tế trong suốt quá trình học tập tại Anh.

  1. Tại sao chọn đại học Bristol

Trường là một trong top 10 các trường đại học hàng đầu tại Vương Quốc Anh và top 35 trường đại học nổi tiếng nhất thế giới.

- Là một trong những trường xuất sắc nhất Vương quốc Anh theo kết quả Đánh giá Xuất sắc về Nghiên cứu (REF 2014).

- Cộng đồng sinh viên năng nổ bao gồm Hội Trẻ em Văn hóa Thứ ba nhằm hỗ trợ nhu cầu văn hóa, tổ chức sự kiện và giúp mọi người mở rộng giao lưu lẫn nhau

- Bristol luôn đứng đầu trong bảng xếp hạng các thành phố có chất lượng cuộc sống cao tại Anh nên đây chắc chắn là môi trường lý tưởng để sinh viên sinh sống và học tập.

- Đại học Bristol nằm ở trung tâm của thành phố và mặc dù nó không phải là một trường đại học trong khuôn viên, phần lớn các tòa nhà của nó chỉ cách nhau một quãng đi bộ ngắn.

- Các tiện nghi hiện đại của thành phố được liên kết bởi một mạng lưới giao thông công cộng lớn. Sinh viên có thể dễ dàng đi đến Sân bay Quốc tế Bristol từ thành phố và thành phố Luân Đôn chỉ cách đó 90 phút đi tàu. Đây là trung tâm hàng đầu trong khu vực về kinh doanh, văn hóa và giáo dục, và nhiều sinh viên được hưởng tiêu chuẩn sống tuyệt vời. Từ đây, du khách cũng có thể dễ dàng đi đến xứ Wales, vùng Cotswolds và các điểm đến kỳ nghỉ nổi tiếng của khu vực ven biển phía Tây Nam.

Quá nhiều điều tuyệt vời đang chờ đón bạn trên con đường du học sắp tới. Còn chần chờ gì nữa, hãy để Trung tâm Tư vấn Du học Sunway tại Hải Phòng chắp cánh cho ước mơ của bạn!

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục xin visa du học, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC SUNWAY - VĂN PHÒNG HẢI PHÒNG

 VP Hải Phòng: Số 8/20 Lê Duẩn, Ngã 6 Quán Trữ, Q. Kiến An – TP. Hải Phòng           

Hotline 24/7: 0868.929.928

 Email: sunwayvn.edu@gmail.com

 Website: www.duhocsunway.edu.vn

Ngày đăng : 15/7/2019

Du học Sunway

1,570 Lượt xem

Những trường cùng quốc gia

Đại học Cambridge-University of Cambridge

The Old Schools, Trinity Ln, Cambridge CB2 1TN, Vương Quốc Anh

Trường đại học Ulster-University of Ulster

Cromore Road, Coleraine BT52 1SA, United Kingdom
0868 929 928