Tìm kiếm thông tin du học
 • 26-3-2019/ulster-university-du-hoc-anh-3.jpg
 • 26-3-2019/du-hoc-anh-dai-hoc-ulster-3.jpg
 • 26-3-2019/ulster-university-in-united-kingdom-19.jpg
Ngành đào tạo
Công nghệ thông tin
Khoa học kỹ thuật
Khoa học xã hội
Quản lý
Ngành đào tạo các kỹ năng giao tiếp hiệu quả, tổ chức nhân sự, quản lý tài chính và nắm bắt về công nghệ là những yếu tố cấu thành nên lĩnh vực quản trị hiện đại. Lựa chọn chương trình Cử nhân Kinh doanh (Quản lý) giúp bạn có được kiến thức phù hợp với các xu hướng trên thị trường sẽ đưa bạn đến gần hơn đến vị trí của nhà lãnh đạo doanh nghiệp thành công trong bất cứ ngành nghề nào. Lựa chọn chương trình, bạn sẽ được học cách để vươn lên trong bối cảnh kinh doanh đa chiều, phức tạp. Các môn học của chương trình trang bị cho sinh viên kiến thức về quản trị nhân sự, tiếp thị, tài chính, quản trị và phát triển doanh nghiệp bền vững, bao gồm việc đánh giá và ra quyết định phù hợp với đạo đức kinh doanh.
Quản trị KD thương mại
Thông tin chung

1. Giới thiệu chung

 • Đại học Ulster là trường đại học lớn nhất Bắc Ai-len và tọa lạc ở bốn cơ sở tại Belfast, Coleraine, Magee và Jordanstown. Trường cũng có thêm hai địa điểm ở London và Birmingham và cung cấp một loạt các khóa học bao gồm các văn bằng cử nhân và sau đại học, chương trình ngắn hạn và nghiên cứu. Có cả tùy chọn học bán thời gian và trực tuyến thông qua phương pháp học tập từ xa.

 • Trường có tỉ lệ sinh viên kiếm được việc làm cao hàng đầu tại Vương quốc Anh, với 93% sinh viên tìm được việc làm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp. Phần lớn các khóa học của Đại học Ulster được chứng nhận chuyên nghiệp, mặt khác sinh viên cũng có cơ hội tích lũy kinh nghiệm trong thời gian học tập của họ thông qua giới thiệu việc làm. Trường có Trung tâm Phát triển Sự nghiệp (CDC) từng đoạt giải thưởng, có thể tìm thấy tại mỗi cơ sở, hỗ trợ và giúp đỡ thêm cho sinh viên mọi mặt từ viết CV đến thực hành trả lời các câu hỏi phỏng vấn.
 • Sinh viên nhận được rất nhiều sự hỗ trợ trong thời gian học tập tại Đại học Ulster. Những dịch vụ hỗ trợ này bao gồm một nhóm tư vấn riêng, dịch vụ dành riêng cho sinh viên khuyết tật, tư vấn tài chính, giáo sĩ và trung tâm dành riêng cho sinh viên nước ngoài.

 • Hội sinh viên điều hành một loạt các câu lạc bộ và tổ chức cho sinh viên để có thể tham gia ngoài giờ lên lớp. Những nhóm này bao gồm mọi hoạt động từ thể thao để tập kịch cũng như các cơ hội tình nguyện.
 • Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến học tại Đại học Ulster và Trường vô cùng tự hào về sinh viên quốc tế của mình, gồm các sinh viên từ hơn 100 quốc gia khác nhau. Sinh viên trong nước cũng có cơ hội trải nghiệm một phần khóa học của mình tại quốc gia khác trong các chương trình như Erasmus.

2. Tại sao lựa chọn học tập tại trường Ulster?

 •  Chất lượng đào tạo tốt, quy mô trường lớn; trên 30,000 sinh viên đăng ký học tại trường
 •  Ranking ngành quản lý kinh doanh được bầu chọn là chương trình phổ biến nhất Anh Quốc vì lượng sinh viên đăng ký đông nhất
 •  Học bổng cao dành cho sinh viên quốc tế 30-50%
 •  Không cần chứng chỉ Ielts, vẫn có thể đăng ký khóa học đại học và thạc sỹ (Làm test với trường thay cho chứng chỉ IELTS), chấp nhận IELTS Academic
 •  Có tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao nhất trong các trường tại Anh, với 95% sinh viên tìm được công việc 6 tháng sau khi tốt nghiệp
 •  Cộng đồng sinh viên đến từ nhiều nước khác nhau, đa văn hóa, đa sắc tộc: Trường có sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới, điều đó có nghĩa các bạn sinh viên sẽ dễ dàng hòa nhập và kết bạn để biết thêm nhiều nền văn hóa khác nhau.
 •  Cơ hội sống, trải nghiệm và làm thêm lương cao tại 2 thành phố lớn Anh Quốc: London và Birmingham

Quá nhiều điều tuyệt vời đang chờ đón bạn trên con đường du học sắp tới. Còn chần chờ gì nữa, hãy để Trung tâm Tư vấn Du học Sunway tại Hải Phòng chắp cánh cho ước mơ của bạn!

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục xin visa du học, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC SUNWAY - VĂN PHÒNG HẢI PHÒNG

 VP Hải Phòng: Số 8/20 Lê Duẩn, Ngã 6 Quán Trữ, Q. Kiến An – TP. Hải Phòng     

Hotline 24/7: 0868.929.928

 Email: sunwayvn.edu@gmail.com

 Website: www.duhocsunway.edu.vn

Ngày đăng : 17/7/2019

Du học Sunway

1,368 Lượt xem

Những trường cùng quốc gia

Đại học Cambridge-University of Cambridge

The Old Schools, Trinity Ln, Cambridge CB2 1TN, Vương Quốc Anh

Đại học Bristol-University of Bristol

Senate House, Tyndall Avenue, Bristol BS8 1TH, UK
0868 929 928