• 2-4-2019/du-hoc-uc-blackfriars-school-87.jpg
  • 2-4-2019/nam-sinh-truong-blackfriars-du-hoc-uc-87.jpg
Chương trình phổ thông

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG

• Trường trung học công giáo Úc Blackfriars Priory School là một ngôi trường nằm ở thành phố Adelaide tiểu bang South Australia. Trường có triển khai các chương trình từ lớp 7 đến lớp 12. Adelaide là thành phố thân thiện với khí hậu trong lành, cách sân bây quốc tế khoảng 10 phút, môi trường an bình sẽ cung cấp cho các du học sinh cơ hội tuyệt vời để học tập, nghiên cứu và hòa nhập vào một nền giáo dục được cả thế giới đón nhận.
  • Trường Blackfriars là một cộng đồng quan tâm và hỗ trợ chu đáo cho học sinh của mình với một truyền thống học tập xuất sắc và là một môi trường nuôi dưỡng cho sinh viên học tập và phát triển đầy đủ tiềm năng của mình. Blackfriars cung cấp thế mạnh đặc biệt trong các lĩnh vực Khoa học và Toán học với mục đích chuẩn bị cho bậc đại học, với hơn 90% các học sinh tốt nghiệp được nhập vào học tại các trường đại học hàng đầu tại Úc cũng như các quốc gia khác

• Blackfriars Priory School đã chào đón sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới trong hơn 15 năm. Sinh viên quốc tế tốt nghiệp đã đạt được kết quả xuất sắc và được vào học tại nhiều trường đại học danh tiếng như: Đại học Adelaide, Đại học Nam Úc, Đại học Flinder…Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học bổ sung những phẩm chất đặc thù của Nam sinh và Nữ sinh kết hợp giữa thể thao, âm nhạc, nghệ thuật sống động.

• Homestay chất lượng: Các homestay gia đình người bản xứ đã được lựa chọn kỹ lưỡng đảm bảo cung cấp môi trường phát triển tốt nhất cho học sinh về mọi mặt. Chương trình Homestay cho phép sinh viên hoàn toàn đắm mình trong nền văn hoá của một gia đình Úc, đồng thời tạo cơ hội để thiết lập các mối quan hệ tích cực và bổ ích. Sinh viên được khuyến khích tham gia vào cuộc sống gia đình, giúp họ phát triển ngôn ngữ tiếng Anh tốt hơn.

ADELAIDE MỘT NƠI TUYỆT VỜI ĐỂ HỌC TẬP

• Adelaide – thủ phủ của tiểu bang Nam Úc, là một thành phố thân thiện và nồng ấm tình người với dân số khoảng 1 triệu người.Thành phố Adelaide với khí hậu trong lành, môi trường an bình sẽ cung cấp cho các du học sinh cơ hội tuyệt vời để học tập, nghiên cứu và hòa nhập vào một nền giáo dục được cả thế giới đón nhận của Nam Úc.
  • Adelaide có 1 sân bay quốc tế chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 10 phút, nơi có các chuyến bay thẳng từ Hong Kong, Kuala Lumpur, Singapore và các nước khác của Đông Nam Á.

CHI PHÍ:

• Học phí: Bậc trung học từ $20,000 – $23,000 AU/năm đã bao gồm đọc phục và một số đồ dùng học tập khác
  • Homestay: $270 AU/tuần

Ngày đăng : 17/7/2019