• 14-3-2019/dai-hoc-scu-du-hoc-australia-73.jpg
Giáo dục và đào tạo
Khoa học xã hội

1. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐẠI HỌC SOUTHERN CROSS UNIVERSITY - AUSTRALIA

Học sinh tại Úc cũng như học sinh quốc tế đã lựa chọn Đại học Southern Cross bởi những đặc điểm nổi bật sau:

• Nhiều cơ sở đào tạo tại những vị trí thuận lợi tại các thành phố lớn của Úc – giúp sinh viên dễ dàng hơn trong việc chọn lựa địa điểm học phù hợp;
  • Học phí hợp lý, thấp hơn nhiều trường Đại học Công lập khác (cụ thể xem tại phần III);
  • Có những chương trình hỗ trợ cho sinh viên quốc tế tại Úc – tạo điều kiện học tập thuận lợi cho du học sinh;

• Cung cấp các chương trình UniMentor – nơi các sinh viên cũ trong trường tình nguyện làm gia sư, giúp đỡ, hỗ trợ học tập cho sinh viên mới đến, giúp cho du học sinh mới nhanh chóng hòa nhập cùng môi trường sống và học tập một cách tốt hơn;
  • Có trường chuyên về ngành Du lịch – Khách sạn (Hotel School), cung cấp cơ sở vật chất hiện đại, chuyên biệt cho việc học tập và thực hành; chương trình học cho phép sinh viên thực tập hưởng lương 600 giờ tại các nhà hàng – khách sạn tại Úc.

2. NHỮNG LÍ DO BẠN NÊN CHỌN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SOUTHERN CROSS

• Nhiều campus với những vị trí thuận lợi tại các thành phố lớn của Úc – giúp sinh viên linh hoạt trong việc chọn lựa địa điểm học phù hợp
  • Có chương trình hỗ trợ sinh viên quốc tế hàng đầu tại Úc – tạo điều kiện học tập vô cùng thuận lợi cho du học sinh.
  • Cung cấp chương trình UniMentor – nơi các sinh viên của trường tình nguyện làm gia sư, hỗ trợ học tập cho sinh viên mới đến, giúp du học sinh mới nhanh chóng hòa nhập với môi trường sống và học một cách tốt hơn.

• Có trường chuyên về Du lịch – Khách sạn (Hotel School), cung cấp cơ sở vật chất chuyên biệt cho việc học tập và thực hành; đồng thời chương trình học cho phép sinh viên thực tập hưởng lương 600 giờ tại các nhà hàng – khách sạn tại Úc.
  • Sinh viên theo học ngành Quản lý Du lịch và Khách sạn tại SCU sẽ bắt đầu thực tập hưởng lương từ học kỳ 2 của năm thứ nhất.
  • Đối với sinh viên theo học các ngành Kinh doanh, thời gian thực tập tại các công ty sẽ được tính như 2 học phần trong bảng điểm của sinh viên.
  • Sinh viên IT sẽ có cơ hội làm việc thực sự trong các nhóm dự án của các công ty công nghệ.
  • Với Chuyên ngành sư phạm sinh viên chắc chắn sẽ có cơ hội trải qua những giai đoạn thực tập nghiêm ngặt tại các cơ sở đào tạo ở tất cả các cấp bậc giảng dạy.
  • Để tốt nghiệp chuyên ngành nghệ thuật, sinh viên sẽ phải tham gia vào các hoạt đông biểu diễn và triển lãm nghệ thuật chuyên nghiệp

• Sinh viên Luật sẽ được gửi đến các văn phòng luật sư để tập sự và làm quen với việc giải quyết các vụ kiện thực tế
  • Trường có cung cấp các khóa học tiếng Anh giúp cho sinh viên có thể nâng cao khả năng tiếng Anh cũng như đạt đủ điều kiện để nhập học khóa chính.
  • Ưu thế của SCU là bằng cấp đào tạo gắn liền với thực tiễn thông qua học phần thực hành tại các cơ sở doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực liên quan.
  • Mức học phí cạnh tranh trong các trường đại học công lập của AustraliaĐây có thể được xem là cơ hội du học giá rẻ đối với nhiều sinh viên học sinh Việt Nam.

Ngày đăng : 17/7/2019

Trường trung học công giáo Blackfriars Priory School