• 29-3-2019/dai-hoc-troy-hoa-ky-50.jpg
  • 29-3-2019/troy-university-du-hoc-my0-50.jpg
Kinh tế quốc tế
Kỹ thuật máy tính
Ngành Kỹ thuật máy tính (KTMT) là một ngành khá đặc biệt trong nhóm ngành Công nghệ thông tin, là ngành học kết hợp kiến thức cả hai lĩnh vực Điện tử và Công nghệ thông tin. Lựa chọn du học ngành này, bạn sẽ có hiểu biết sâu rộng về ngôn ngữ lập trình, thuật toán, cách thiết kế, phát triển phần mềm. Nói cách khác, nhà khoa học máy tính là người có thể giao tiếp với máy tính bằng ngôn ngữ của máy tính – toán học và thuật toán. Bạn có thể hiểu được vì sao một máy tính có thể hoạt động. Hoặc họ tạo ra các chương trình hay hệ điều hành để giao cho máy tính nhiệm vụ mà họ muốn máy tính thực hiện. Đây là một ngành hot và cực dễ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.
Khoa học xã hội

1. Giới thiệu về đại học Troy

• Đại học Troy là một trường đại học công lập nằm ở thành phố Troy, bang Alabama, Hoa Kỳ. Đại học Troy được thành lập vào ngày 26 tháng 2 năm 1887 như một Trường Đại học công lập trong hệ thống Đại học Bang Alabama bởi một đạo luật của cơ quan lập pháp bang Alabama. Đây là trường đại học đầu tiên của Hệ thống Đại học Troy. Đại học Troy được công nhận bởi Hiệp hội các trường phía Nam Hoa Kỳ (SACS) để cung cấp chương trình đào tạo đa dạng với nhiều loại văn bằng từ cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ và chuyên gia giáo dục.

• Vào tháng 8 năm 2005, cơ sở Đại học Troy tại Thành phố Montgomery; Thành phố Phenix; Thành phố Dothan và cơ sở chính Đại học Troy tại Alabama đã sáp nhập lại thành Đại học Troy để phản ánh tốt hơn nhiệm vụ của nhà trường trên toàn thế giới. Trước khi sáp nhập, mỗi trường đều được công nhận một cách độc lập và việc sáp nhập các trường đã giúp tạo ra một trường đại học mạnh hơn bằng cách loại bỏ các dịch vụ chồng chéo và rào cản đối với sinh viên. Việc sáp nhập đã kết hợp và hội tụ tài năng và nguồn lực của các cán bộ, giảng viên và các quản trị viên tạo thành một trường đại học duy nhất có tính cạnh tranh và đạt hiệu quả cao.

• Trường được Hiệp hội các trường Cao Đẳng và Đại học phía Nam Hoa Kỳ công nhận chất lượng giảng dạy và cho phép đào tạo 70 chương trình cấp bằng đại học đại cương, cử nhân và chuyên môn trong lĩnh vực giáo dục. Trường ĐH Troy chú trọng trang bị kiến thức cho sinh viên trong các lĩnh vực như khoa học nghệ thuật, mỹ thuật, kinh doanh, giao tiếp, khoa học ứng dụng, tư vấn, điều dưỡng và khoa học y học ứng dụng cũng như đầu tư và phát triển giảng viên của trường và các trường đối tác.
  • Hiện nay trường có 4 cơ sở ở Hoa Kỳ và hơn 62 cơ sở đào tạo khác tại 12 quốc gia trên thế giới
  • Năm 2009, Đại học Troy được tạp chí danh tiếng của đại học Princeton – The Princeton Review đánh giá là trường Đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất khu vực Tây Nam Hoa Kỳ.
  • Và gần đây nhất năm 2014, ĐH Troy lại một lần nữa được tạp chí The Princeton Review đưa lên hạng cao nhất trong việc đánh giá trường Đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất khi vực Tây Nam Hoa Kỳ.

• Trong bản khảo sát và đánh giá hàng năm của tạp chí Forbes Magazine, Đại học Troy được đánh giá và xếp hạng trong Top những trường công lập tốt nhất tại Hoa Kỳ và là trường đại học uy tín nhất tại bang Alabama, Hoa Kỳ.
  •  Troy được tạp chí Money Magazine đánh giá là một trong 25 trường đại học công lập trên toàn nước Mỹ có học phí và các chi phí phụ trợ hợp lý nhất.
  • Theo báo cáo hàng năm của U.S. News and World Report về xếp hạng các trường Đại học tốt nhất tại Mỹ, Troy được bầu chọn là một trong 64 trường đại học đào tạo chương trình thạc sỹ tốt nhất khu vực Tây Nam Hoa Kỳ.

Ngày đăng : 17/7/2019

Trường cao đẳng cộng đồng Santa Rosa Junior, Mỹ