• 3-2-2020/tai-xuong-81.png
Khoa học xã hội
Nhân văn

1. Giới thiệu chung

Santa Rosa Junior College (SRJC) được thành lập vào năm 1918, là một trường cao đẳng cộng đồng nằm ở thành phố Santa Rosa, California. Với một khuôn viên bổ sung ở Petaluma và các trung tâm ở xung quanh Quận Sonoma. Sonoma County nằm chỉ 60 phút về phía bắc của San Francisco ở trung tâm của đất nước rượu vang xinh đẹp của California.

Với hơn 100 tuổi, Cao đẳng cộng đồng Santa Rosa Junior là trường cao đẳng lâu đời thứ 10 trong 112 trường cao đẳng California và được đánh giá là một trong những trường cao đẳng có khóa học Đại học tốt nhất quốc gia về chất lượng học tập xuất sắc, giảng viên và nhân viên ưu tú. Đến với Cao đẳng cộng đồng Santa Rosa Junior sinh viên có thể hoàn thành hai năm đầu của chương trình cử nhân với một mức học phí thấp. Sau đó chuyển tiếp lên một trường đại học để hoàn thành những yêu cầu của bằng cử nhân trong 2 năm còn lại.

2. Lý do nên chọn trường Cao đẳng cộng đồng Santa Rosa Junior

Trường nổi tiếng về chất lượng học tập, giảng viên và nhân viên xuất sắc, dịch vụ sinh viên toàn diện và các cơ sở vật chất tuyệt vời với một cơ sở rộng 100 mẫu tại trung tâm Santa Rosa và một cơ sở rộng 40 mẫu ở Petaluma.

Cao đẳng cộng đồng Santa Rosa Junior đào tạo cho 53,000 sinh viên đến từ nhiều quốc gia đến từ nhiều quốc gia khác nhau, giúp sinh viên có cơ hội được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác trên thế giới.

Santa Rosa Junior College (SRJC) đứng thứ nhất về chuyển tiếp đại học với tỷ lệ hơn 80% sinh viên được nhận vào các trường đại học danh giá của California với hơn 100 chuyên ngành chính và 150 chương trình cấp chứng chỉ.

Cuộc sống sinh viên rất sôi động với hơn 40 câu lạc bộ, các đội thể thao, các nhóm diễn thuyết và thảo luận được xếp hạng toàn quốc. Các chương trình nghệ thuật sân khấu, âm nhạc và khiêu vũ xuất sắc

SRJC có dịch vụ Tư vấn và hỗ trợ cho Học sinh Quốc tế trong nhiều mặt: Quá trình nộp hồ sơ; Cơ hội kết bạn và giao lưu; Tham quan khuôn viên trường và những địa điểm hấp dẫn lân cận; Giúp đỡ học sinh chọn và nộp hồ sơ vào các trường đại học; Phòng gia sư, phòng học toán, phòng hỗ trợ kỹ năng ở trường sẽ giúp học sinh hoàn thành tốt công việc học tập; Đội ngũ nhân viên của Chương trình Sinh viên Quốc tế luôn có mặt để hỗ trợ học sinh giải đáp câu hỏi cũng như tìm tài liệu trong suốt quá trình học

3. Cơ sở vật chất của trường:

a. Khuôn viên Santa Rosa

Khuôn viên chính của Cao đẳng cộng đồng Santa Rosa Junior nằm cách San Francisco 84km về phía bắc. Khuôn viên rộng 100 mẫu Anh với các tòa nhà                      ở trung tâm Santa Rosa, California . Ngoài các tòa nhà hành chính, cơ sở lớp học và phòng thí nghiệm, khuôn viên còn có Thư viện Frank P. Doyle, Phòng                        trưng bày nghệ thuật Robert F. Agrella, Nhà hát kịch mùa hè, Bảo tàng Cao đẳng Santa Rosa Junior, Trung tâm nghệ thuật ẩm thực Burdo.

b. Khuôn viên Petaluma

Khuôn viên Petaluma  rộng 40 mẫu Anh ở phía đông thành phố Petaluma cung cấp cho sinh viên các cơ sở hiện đại không kém: các lớp học khoa học đời                          sống, phòng thí nghiệm khoa học vật lý, một studio nghệ thuật, thư viện Herold Mahoney, trung tâm thể dục thể chất, hiệu sách, dịch vụ sinh viên, khu vực                         ăn uống, phòng học bổ sung, phòng thí nghiệm công nghệ, văn phòng hành chính, phòng thí nghiệm kỹ thuật số, khán phòng Carole L. Ellis. Các tòa nhà                           theo phong cách Adobe hiện đại với mái ngói đỏ và tháp đồng hồ, chuông Westminster

c. Các cơ sở khác

Trang trại Robert Shone hiện đang hoạt động, rộng 365 mẫu Anh ở Forestville. Trang trại cung cấp đa dạng cơ hội thực hành tập trong nghề trồng nho,                              nghiên cứu rượu, khoa học động vật, nông nghiệp bền vững và bảo tồn môi trường cho sinh viên.

Trung tâm đào tạo an toàn công cộng là cơ sở hiện đại rộng 20 mẫu Anh ở Windsor. Trung tâm cung cấp dịch vụ đào tạo tại chỗ cho những người làm việc                        trong lĩnh vực an toàn công cộng: nhân viên cảnh sát , cán bộ điều tra , cảnh sát viên , kiểm lâm viên , kỹ thuật viên y tế khẩn cấp , nhân viên y tế và nhân                          viên cứu hỏa

4. Các chương trình đào tạo:

Trường Cao đẳng cộng đồng Santa Rosa Junior cung cấp hơn 100 chuyên ngành chính và 150 chương trình cấp chứng chỉ.

Các ngành học tại Cao đẳng cộng đồng Santa Rosa Junior:

Nông nghiệp & Tài nguyên thiên nhiên

Chuyên ngành khu vực

Nghệ thuật

Khoa học hành vi

Nghệ thuật ẩm thực

Hóa học & Vật lý

Sự phát triển của trẻ

Nghiên cứu truyền thông

Tư vấn

Nghiên cứu máy tính

Ngôn ngữ Anh

Kỹ thuật và công nghệ ứng dụng

Khoa học Trái đất & Vũ trụ

Khoa học sức khỏe

Nhân văn & Nghiên cứu liên ngành

Công nghệ Công nghiệp & Thương mại

Sinh học

Toán học

An toàn công cộng

Khoa học xã hội

Nghệ thuật sân khấu

Ngôn ngữ thế giới

Quá nhiều điều tuyệt vời đang chờ đón bạn trên con đường du học sắp tới. Còn chần chờ gì nữa, hãy để Trung tâm Tư vấn Du học Sunway tại Hải Phòng chắp cánh cho ước mơ của bạn!

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục xin visa du học, vui lòng liên hệ:

Ngày đăng : 4/2/2020

Trường South Hills Academy