• 28-3-2019/clark-university-du-hoc-my-84.jpg
Du lịch
Giáo dục và đào tạo
Quản lý khách sạn
Du học ngành quản lý khách sạn đang là xu hướng của rất nhiều HSSV Việt Nam suốt thời gian qua, đặc biệt khi điểm đến của các bạn là Thụy Sĩ, Singapore, Úc và Canada, ... Chuyên Quản lý khách sạn sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết để xây dựng một nơi nghỉ chân “thoải mái như ở nhà” cho khách hàng. Những kiến thức bạn được học bao gồm quản lý nhân sự, chuẩn bị phòng ốc, xử lý phàn nàn của khách và kể cả truyền thông quảng cáo.
Vật lý trị liệu
  1. Giới thiệu chung
  • Là một trong những trường đại học có uy tín và lâu đời vào bậc nhất ở bang Washington với hơn 80 năm tuổi,  Clark university ẩn mình giữa thành phố Vancouver xinh đẹp thuộc bang Washington, Mỹ. Trường có khuôn viên rộng 33 ha với nhiều phòng học và phòng lab hiện đại. Đây cũng là một địa điểm thuận tiện cho các bạn trẻ thích khám phái vẻ đẹp và môi trường ban sơ ngay trong lòng Tây Bắc Thái Bình Dương. Từ Clark University, bạn có thể dễ dàng đến những dãy núi Cascade hùng vĩ, chìm đắm trong ánh nắng vàng và bờ cát trắng của bờ biển Thái Bình Dương hoặc có thể băng qua con sông Columbia đầy thơ mộng để hòa mình vào cuộc sống nhộn nhịp của thành phố Portland, thuộc bang Oregon nằm ở bờ Tây của nước Mỹ.

1. Ưu điểm của trường
  • Không yêu cầu TOEFL đối với sinh viên Quốc tế xin nhập học;
  • Học phí thấp với hơn 125 chuyên ngành học;
  • Dễ dàng chuyển tiếp lên đại học bốn năm;
  • Có hệ thống mạng không dây trong toàn trường;
  • Thư viện, phòng thí nghiệm và trang thiết bị ấn tượng;
  • Môi trường an toàn với cơ sở chăm sóc sức khỏe ngay tại trường;
  • Lớp học ít người và giảng viên xuất sắc;
  • Cách trung tâm thành phố Portland, Oregon 20 phút lái xe.

Clark University còn đóng một vai trò then chốt trong việc hỗ trợ sinh viên tăng khả năng xin việc và khám phá giá trị tiềm ẩn của mỗi cá nhân. Các chương trình của trường cung cấp các kỹ năng cần thiết giúp các em sinh viên có thể phát triển sự nghiệp sau khi tốt nghiệp. Hơn nữa, đây là một môi trường tuyệt vời để kết bạn, tăng sự tự tin và phát triển bản thân.

Ngày đăng : 17/7/2019

Trường cao đẳng cộng đồng Santa Rosa Junior, Mỹ