Tìm kiếm thông tin du học
 • 25-1-2019/nganh-du-lich-khach-san-sdh-singaore-57.jpg
 • 25-1-2019/sdh-singapore-chat-luong-dao-tao-chuyen-sau-57.jpg
 • 25-1-2019/sdh-institute-du-hoc-singapore-57.jpg
Ngành đào tạo
Du lịch
Quản lý khách sạn
Du học ngành quản lý khách sạn đang là xu hướng của rất nhiều HSSV Việt Nam suốt thời gian qua, đặc biệt khi điểm đến của các bạn là Thụy Sĩ, Singapore, Úc và Canada, ... Chuyên Quản lý khách sạn sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết để xây dựng một nơi nghỉ chân “thoải mái như ở nhà” cho khách hàng. Những kiến thức bạn được học bao gồm quản lý nhân sự, chuẩn bị phòng ốc, xử lý phàn nàn của khách và kể cả truyền thông quảng cáo.
Quản trị khách sạn và du lịch
Thông tin chung
 1. Giới thiệu chung
 • Thành lập năm 2007 Học viện SDH - School D’Hospitality Singapore liên kết với trường Vatel – của Pháp là một trong những trường đào tạo chuyên sâu ngành quản lý du lịch – khách sạn tại Singapore. Chương trình của trường được thiết kế hợp tác với các học viện quản lý du lịch khách sạn của Anh, Pháp không chỉ trang bị cho sinh viên của trường các kỹ năng, kiến thức chuyên môn cho ngành công nghiệp khách sạn trên toàn cầu, mà còn nhằm mục đích khắc sâu một thái độ phục vụ xuất sắc. Trường SDH  liên kết với trường Vatel – của Pháp – là trường danh tiếng chuyên đào tạo về quản lý du lịch khách sạn) 

 • Bất chấp tình hình biến động của nền kinh tế khu vực và trên toàn cầu, nền kinh tế Singapore nói chung và lĩnh vực du lịch khách sạn nói riêng vẫn giữ được sự ổn định và tăng trưởng cần thiết.
 • Quốc đảo sư tử hội tụ đầy đủ yếu tố hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp để phát triển ngành du lịch khách sạn. Quan trọng hơn, Singapore sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng cao - yếu tố chủ chốt tạo nên sự thành công của bất kỳ lĩnh vực nào, mà du lịch khách sạn không phải ngoại lệ.
 1. Tại sao nên chọn học tại Học viện SDH?

Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta hãy cùng xem các đặc điểm nổi bật của học viện SDH:

 • Chất lượng đào tạo chuyên sâu

 • Đội ngũ giảng viên của trường đều là những người có bằng cấp và trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm làm việc và quản lý trong ngành công nghiệp du lịch ở Singapore. Nhiều cán bộ quản lý cấp cao của trường đến từ Hội đồng quản trị du lịch Singapore (STB), Viện giáo dục kỹ thuật (ITE) và Bộ Ngoại giao Singapore (MFA). Nhiều giảng viên có chuyên môn kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng, khách sạn hàng đầu của Singapore như: Rafles Hotel, Goodwood Park Hotel…
 • Chương trình giảng dạy gắn liền với thực tế và nhu cầu thị trường. SDH liên kết chặt chẽ với các chuỗi khách sạn, khu nghỉ mát hàng đầu trong và ngoài Singapore đảm bảo nơi thực tập và làm việc cho sinh viên của trường.

 • Có chương trình thực tập hưởng lương giúp sinh viên vừa có thêm nhiều kinh nghiệm sau khi tốt nghiệp vừa có thêm thu nhập để lo chi phí sinh hoạt.
 •  Học viện SDH nằm tại Trung tâm thành phố Singapore với các trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhất cho việc học tập của sinh viên: phòng học tiên tiến, phòng thực hành, phòng hội thảo, thư viện và internet miễn phí. SDH duy trì tỷ lệ giảng viên/ sinh viên trong giờ học lý thuyết là 1/100 và thực hành là 1/25.

 

Quá nhiều điều tuyệt vời đang chờ đón bạn trên con đường du học sắp tới. Còn chần chờ gì nữa, hãy để Trung tâm Tư vấn Du học Sunway tại Hải Phòng chắp cánh cho ước mơ của bạn!

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục xin visa du học, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC SUNWAY - VĂN PHÒNG HẢI PHÒNG

 VP Hải Phòng: Số 8/20 Lê Duẩn, Ngã 6 Quán Trữ, Q. Kiến An – TP. Hải Phòng             

 Hotline 24/7: 0868.929.928

 Email: sunwayvn.edu@gmail.com

 Website: www.duhocsunway.edu.vn

Ngày đăng : 18/7/2019

Du học Sunway

1,069 Lượt xem

Những trường cùng quốc gia

Trường cao đẳng SHRM Singapore

120 Oxley Rise Xinh-ga-po Singapore

Đại học SP Jain

10 Hyderabad Rd, HortPark, Singapore 119579

Đại học Curtin

92 Jalan Rajah, Xinh-ga-poSingapore 329162

Học viện Kaplan

8 Wilkie Rd, #02-01 Wilkie Edge, Xinh-ga-po 228095

Học viện phát triển quản lý MDIS

501 Stirling Rd, Singapore

Dimensions International College

+ 58 Lowland Road, Singapore 547453 (Campus chính).

James Cook University

149 Sims Drive, Singapore
0868 929 928