Tìm kiếm thông tin du học
  • 25-1-2019/truong-dimensions-giup-sinh-vien-co-them-nhieu-kinh-nghiem-sau-khi-tot-nghiep-99.jpg
  • 25-1-2019/truong-cao-dang-quoc-te-dimensions-singapore-nganh-khach-san-du-lich-99.jpg
Ngành đào tạo
Chương trình phổ thông
Du lịch
Quản lý khách sạn
Du học ngành quản lý khách sạn đang là xu hướng của rất nhiều HSSV Việt Nam suốt thời gian qua, đặc biệt khi điểm đến của các bạn là Thụy Sĩ, Singapore, Úc và Canada, ... Chuyên Quản lý khách sạn sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết để xây dựng một nơi nghỉ chân “thoải mái như ở nhà” cho khách hàng. Những kiến thức bạn được học bao gồm quản lý nhân sự, chuẩn bị phòng ốc, xử lý phàn nàn của khách và kể cả truyền thông quảng cáo.
Quản lý nhà hàng
Du học ngành Quản lý Nhà hàng được coi là không bao giờ ''lỗi thời'', nhất là khi xã hội ngày càng phát triển, vì vậy sinh viên theo học ngành này thường có nhiều cơ hội tìm được việc làm mơ ước ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Sinh viên sẽ được đào tạo kiến thức chuyên ngành về nhà hàng. Cụ thể: Nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ nhà hàng, nghiệp vụ quản lí pha chế thức uống, thiết kế và tổ chức thực đơn, nghiệp vụ tổ chức sự kiện, quản trị nhân sự, tài chính kế toán, quản trị tiệc và hội nghị…”.
Thông tin chung

1. Giới thiệu chung

Trường Dimensions International College được mệnh danh là trường quốc tế hàng đầu tại Singapore, cung cấp đa dạng các chương trình đào tạo tốt nhất  liên quan đến nhà hàng, khách sạn, du lịch từ các khóa cấp chứng chỉ nghề đến bậc cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đại học và sau đại học.

Khuôn viên trường được trang bị cơ sở đào tạo, được xây dựng để tái tạo mô hình thực, và sử dụng cho đào tạo thực hành quản lý game, và hoạt động của Bar, nhà hàng, nhà bếp, Lễ tân và phòng khách sạn

2. Đặc điểm nổi bật

  • Để đáp ứng được các yêu cầu ngày càng cao của học viên và thị trường lao động, các khóa học tại trường không chỉ đào tạo về kiến thức chuyên môn mà luôn song hành các khóa thực tập mang đến cho sinh viên kiến thức thực tế và cơ hội cao về việc làm sau khi tốt nghiệp.
  • Đào tạo nhiều chuyên ngành, khóa học thiết yếu liên quan đến du lịch khách sạn hiện nay, giúp sinh viên học tập và làm việc sau khi ra trường một cách đơn giản và hiệu quả

  • Bằng cấp tại trường Dimensions được quốc tế công nhận, sinh viên ra trường rất dễ tìm được việc làm phù hợp ở trong nước cũng như các nước khác trên thế giới.
  • Chương trình học bổng cao, hỗ trợ đáng kể du học sinh về chi phí học tập và sinh hoạt.
  • Không chỉ mang đến cho sinh viên kiến thức từ sách vở, trường Dimensions còn có nhiều thời gian cho sinh viên thực tập hưởng lương giúp các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm và kỹ năng làm việc sau khi ra trường

Quá nhiều điều tuyệt vời đang chờ đón bạn trên con đường du học sắp tới. Còn chần chờ gì nữa, hãy để Trung tâm Tư vấn Du học Sunway tại Hải Phòng chắp cánh cho ước mơ của bạn!

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục xin visa du học, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC SUNWAY - VĂN PHÒNG HẢI PHÒNG

 VP Hải Phòng: Số 8/20 Lê Duẩn, Ngã 6 Quán Trữ, Q. Kiến An – TP. Hải Phòng           

 Hotline 24/7: 0868.929.928

 Email: sunwayvn.edu@gmail.com

 Website: www.duhocsunway.edu.vn

 

 

Ngày đăng : 18/7/2019

Du học Sunway

1,094 Lượt xem

Những trường cùng quốc gia

Trường cao đẳng SHRM Singapore

120 Oxley Rise Xinh-ga-po Singapore

Đại học SP Jain

10 Hyderabad Rd, HortPark, Singapore 119579

Học viện SDH

51 Anson Rd, # 13-51 Anson Centre, Singapore 079904

Đại học Curtin

92 Jalan Rajah, Xinh-ga-poSingapore 329162

Học viện Kaplan

8 Wilkie Rd, #02-01 Wilkie Edge, Xinh-ga-po 228095

Học viện phát triển quản lý MDIS

501 Stirling Rd, Singapore

James Cook University

149 Sims Drive, Singapore
0868 929 928