Tìm kiếm thông tin du học
 • 25-1-2019/hoc-bong-truong-curtin-singapore--27.jpg
 • 25-1-2019/hoc-phi-va-chi-phi-thap-tai-curtin-singapore-university-27.jpg
 • 25-1-2019/du-hoc-singapore-curtin-university-27.jpg
Ngành đào tạo
Kế toán
Marketing
Trong thời đại thế giới đang ngày càng tân tiến như ngày nay thì việc nắm bắt các kiến thức mới đối với sinh viên lại càng trở nên quan trọng nhất là đối với các ngành nghề đang hot như marketing. Để có thể tiếp thu được nền giáo dục tốt nhất ở chuyên ngành này, rất nhiều học sinh Việt Nam đã chọn con đường đi du học nước ngoài để phát triển bản thân. Đây một một ngành học được xem là mang đến nhiều nhiều triển vọng để co một tương lai tốt đẹp.
Quản trị KD thương mại
Truyền thông
Thông tin chung
 1. Giới thiệu chung
  • Đại học Curtin là một trong những trường được nhiều sinh viên lựa chọn nhất ở Úc, Curtin được đánh giá cao về chất lượng đào tạo trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, nhà trường luôn dành học bổng nhằm thu hút các sinh viên từ các quốc gia khác có cơ hội học tập và  làm việc.
  • Thành lập vào năm 1968, Đại học Curtin là một trong những đại học công lập hàng đầu tại Úc và nằm trong top 3% các đại học tốt nhất trên thế giới. Trường mở các lớp giảng dạy tại Singapore thông qua chương trình liên kết với các học viện và đến năm 2008, Curtin thành lập chi nhánh thứ 4 tại đảo quốc sư tử. Trường là một trong những đại học uy tín được cấp chứng chỉ Edutrust (chứng chỉ cao nhất về giáo dục của chính phủ Singapore).

 • Trường Đại học Curtin Singapore là một trong những trường có quy mô nhất quốc tế, được đặt tại Jalan Rajah – Trung tâm của Singapore với cơ sở vật chất được trang bị tối tân và hiện đại. Trường có 40 lớp học, 10 giảng đường lớn và thư viện được kết nối trực tuyến với trường  Đại học Curtin Úc

2. Đặc điểm nổi bật

 • Bằng cấp tương tự như khi bạn học ở Úc và được công nhận trên toàn thế giới
 • Học sinh theo học tại trường dễ dàng chuyển tiếp sang Đại học Curtin Úc tại Sydney hoặc Perth

 • Thời gian học ngắn hơn vì có 3 học kỳ trong 1 năm giúp tiết kiệm chi phí và tạo điều kiện cho sinh viên sớm ra trường  tìm việc làm
 •  Cho phép sinh viên học bằng kép: học song song hai ngành mà không phải trả thêm học phí hoặc thời gian học, học viên có thể học một phần của văn bằng tại Singapore, và có thể chuyển tiếp sang Úc.
 • Trường Curtin có vị trí địa lý tại trung tâm của châu Á - Singapore là một trong những đặc khu kinh tế trọng điểm của thế giới. Do đó, cơ hội tìm việc làm với mức lương cao luôn rộng mở cho sinh viên, nhất là các ngành kinh doanh, kinh tế-tài chính-kế toán-ngân hàng, truyền thông đa phương tiện, logistics, CNTT... Đây cũng chính là những ngành học thế mạnh và có tiếng của trường Curtin tại Úc và Singapore.

 • Học phí và chi phí thấp hơn so với các trường khác trên thế giới

 

Quá nhiều điều tuyệt vời đang chờ đón bạn trên con đường du học sắp tới. Còn chần chờ gì nữa, hãy để Trung tâm Tư vấn Du học Sunway tại Hải Phòng chắp cánh cho ước mơ của bạn!

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục xin visa du học, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC SUNWAY - VĂN PHÒNG HẢI PHÒNG

 VP Hải Phòng: Số 8/20 Lê Duẩn, Ngã 6 Quán Trữ, Q. Kiến An – TP. Hải Phòng          

 Hotline 24/7: 0868.929.928

 Email: sunwayvn.edu@gmail.com

 Website: www.duhocsunway.edu.vn

Ngày đăng : 18/7/2019

Du học Sunway

801 Lượt xem

Những trường cùng quốc gia

Trường cao đẳng SHRM Singapore

120 Oxley Rise Xinh-ga-po Singapore

Đại học SP Jain

10 Hyderabad Rd, HortPark, Singapore 119579

Học viện SDH

51 Anson Rd, # 13-51 Anson Centre, Singapore 079904

Học viện Kaplan

8 Wilkie Rd, #02-01 Wilkie Edge, Xinh-ga-po 228095

Học viện phát triển quản lý MDIS

501 Stirling Rd, Singapore

Dimensions International College

+ 58 Lowland Road, Singapore 547453 (Campus chính).

James Cook University

149 Sims Drive, Singapore
0868 929 928