10 LÝ DO BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA CƠ HỘI DU HỌC ADELAIDE - ÚC

Ngày đăng : 3/6/2022

Du học Sunway

909 Lượt xem

6. Nhưng nó cũng mang vẻ đẹp của sự yên tĩnh và thư giãn

Một mặt, Adelaide có tất cả những lợi ích của một thành phố thịnh vượng. Nhưng mặt khác, nó mang tới sự thoải mái, yên tĩnh và thư giãn. Khi bạn đã hoàn thành việc tham quan, tiệc tùng, bạn sẽ luôn có thể lùi lại một bước để làm tĩnh tâm mình. Điều này làm cho Adelaide trở thành một nơi tuyệt vời để học tập và năng suất làm việc tốt hơn.

Như Ben Folds từng hát, “đi nơi không có lo lắng, phiền phức hay vội vã – Adelaide”.

7. Có những cơ hội lớn về vấn đề thực tập và tìm việc làm

Có nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế tham gia thực tập và tìm việc làm bán thời gian tại Adelaide. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên thường có cơ hội cao để ở lại thêm nữa. Vì danh tiếng lớn của các trường tại đây đã được khẳng định trong ngành cũng như quốc tế. Phát hiện “nhóm nhỏ” (các lớp học nhỏ hơn và sự chú ý của giáo viên / học sinh) cũng rất lớn. Do đó, sinh viên tốt nghiệp Adelaide có tiếng nói, quan điểm và khả năng nghiên cứu thực tế. Đó là một tài sản mà bất kỳ công ty nào cũng mong muốn.

8. Là một thành phố văn hóa đặc sắc

Ở trung tâm của thành phố Adelaide, có nhiều cơ sở văn hóa và nghệ thuật lớn của Nam Úc. Một số trong số này bao gồm Thư viện Tiểu bang Nam Úc, Vườn Bách thảo Adelaide, Bảo tàng Nam Úc. Còn có Phòng trưng bày Nghệ thuật Nam Úc, Trung tâm Lễ hội Adelaide và Sở thú Adelaide. Nhiều địa điểm nổi tiếng khác cũng rất gần khuôn viên North Terrace của Đại học Adelaide. Cóó nghĩa là khu vực này luôn nhộn nhịp và kỳ thú đối với các sinh viên du học Úc tại Adelaide. Còn gì có thể tốt hơn là dành nửa buổi chiều cuối tuần ở sở thú?

10 Lý do bạn không nên bỏ lỡ cơ hội du học Úc tại Adelaide (Phần 2)

10 Lý do bạn không nên bỏ lỡ cơ hội du học Úc tại Adelaide (Phần 2)

9. Adelaide là thành phố mang đậm văn hóa ẩm thực

Adelaide là nơi có nhiều quán bar và nhà hàng, vì vậy bạn có thể sẽ tha hồ lựa chọn khi ra ngoài. Hãy mạo hiểm và đi săn lùng những con đường hẻo lánh và đường ngầm ẩn kín của Adelaide. Đừng quên hưởng thức đồ uống tại Nola Craft Bar và Whisky, Mr. Goodbar, BRKLYN. Bạn cũng nên ghé quán bar nhộn nhịp nào khác ở East End của Adelaide, hoặc đi đến South West. Ở đây có cà phê tuyệt vời, pizza và rượu whisky. Nếu bạn có thời gian, hãy thưởng thức đồ ăn tự chế biến tại Chợ Trung tâm Adelaide.

10. Nó sở hữu mọi thứ tuyệt vời nhất của thế giới

Adelaide cung cấp sự cân bằng, bạn có thể tìm mọi thứ ở đây. Đó là phong cảnh nông thôn tuyệt đẹp, những di tích lịch sử, các ngành công nghiệp thịnh vượng. Bạn sẽ được sống trong môi trường vừa nhộn nhịp lại tĩnh lặng đúng lúc. Cuộc sống luôn lý tưởng hơn vì tỷ lệ thất nghiệp thấp và nền kinh tế lành mạnh.

Bộ phận tư vấn - TRUNG TÂM ANH NGỮ SUNWAY

  • Địa chỉ: Số 8/18 Lê Duẩn - Ngã 6 Quán Trữ – Kiến An – Hải Phòng 
  • Hotline: 0868.929.928 
  • Email: sunwayvn.edu@gmail.com