DU HỌC HÈ MỸ 2019 TẠI BOSTON

Ngày đăng : 18/7/2019

Du học Sunway

136 Lượt xem

DU HỌC HÈ MỸ 2019 TẠI THÀNH PHỐ BOSTON

Học tiếng Anh trong các khóa du học hè tại Boston không giống với học tiếng Anh tại bất kì nơi nào khác. Ở đây, mùa hè luôn rực rỡ với những phương tiện đường thủy dạo quanh thành phố trên sông, thuyền buồm nằm sâu trong cảng, và thời tiết thì không thể hoàn hảo hơn. Đến gần Harvard và MIT bằng cách tham gia khóa du học hè tại Boston.

  • Từ nhiều thập kỷ trở lại đây, Boston đã được biệt đến như một trong những thành phố lịch sử và năng động nhất ở Mỹ và được công nhận trên toàn thế giới không những ở cương vị là một trung tâm quốc tế về giáo dục Đại học mà còn là địa điểm lý tưởng để sinh sống.
  • SPG – Từ nhiều thập kỷ trở lại đây, Boston đã được biệt đến như một trong những thành phố lịch sử và năng động nhất ở Mỹ và được công nhận trên toàn thế giới không những ở cương vị là một trung tâm quốc tế về giáo dục Đại học mà còn là địa điểm lý tưởng để sinh sống. Qua nhiều năm, Boston đã chào đón hàng ngàn du học sinh quốc tế lẫn khách du lịch tới thăm quan, có thể khẳng định đây chắc chắn là một địa điểm hoàn hảo nhất để học tập khi nhắc đến nước Mỹ.

  1. Ngôi nhà của các trường đại học
  • Boston được coi là xứ sở của tri thức, là ngôi nhà của các trường đại học nổi tiếng và lâu đời. Nhưng đằng sau đó, sinh viên đến đây học tập cũng cảm nhận được một cảm giác về một thị trấn nhỏ hết sức gần gũi và thân thiện. Ở Boston, bạn sẽ thấy dấu ấn thời gian trong các cảnh quan và kiến trúc tạo cảm giác xưa nhẹ nhàng, lại pha trộn một chút hiện đại và năng động. Sau các chương trình học trên lớp, bạn có thể cùng với những người bạn quốc tế khám phá các cửa hàng vintage và các hiệu sách ở Harvard Square, hay dạo bước tới các cửa hàng thời trang và thưởng thức văn hóa cà phê của Newbury Street. Bạn sẽ sớm khám phá ra lý do tại sao thành phố này lại thu hút nhiều sinh viên quốc tế theo học đến như vậy.

2. Chương trình STEM (Khoa học, kỹ thuật, công nghệ, toán học)

Mục tiêu chương trình:

  • Hiểu cách Khoa học, Kỹ thuật, Công nghệ và Toán học áp dụng vào đời sống thực tế
  • Xây dựng kỹ năng làm việc nhóm cũng như kỹ năng quản lý dự án
  • Tìm hiểu cách xây dựng và lập trình phần mềm điện tử cũng như áp dụng kiến thức đã học vào thực tế bằng cách hoàn thành dự án về công nghệ có thể mang trên người (Wearable Technology)
  • Tìm hiểu cách sử dụng công nghệ nguồn mở để phát triển và thực hành các kỹ năng mã hóa dữ liệu

  • Học sinh sẽ khám phá các ý tưởng, thực hiện thí nghiệm với các vật liệu và tự xây dựng các thiết bị tại phòng thí nghiệm CATS Innovation ngay trong khuôn viên trường.
  • Lớp học không chỉ giới hạn trong trường mà còn mở rộng ra ở toàn thành phố Boston. Học sinh sẽ được gặp gỡ các nghệ sĩ, kĩ sư, nhà khoa học và doanh nhân địa phương để trau dồi thêm kiến thức. Nhà trường mong rằng chương trình này sẽ truyền cảm hứng cho học sinh áp dụng kiến thức ở mảng Khoa học, Kỹ thuật, Công nghệ và Toán học vào mọi lĩnh vực.

Quý phụ huynh, học sinh quan tâm đến chương trình trải nghiệm du học hè tại thành phố Boston Mỹ 2019, xin vui lòng cập nhật thông tin đăng ký bên dưới để được đội ngũ tư vấn liên hệ gửi thông tin chi tiết và hướng dẫn làm hồ sơ miễn phí. 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC SUNWAY - VĂN PHÒNG HẢI PHÒNG

 VP Hải Phòng: Số 8/20 Lê Duẩn, Ngã 6 Quán Trữ, Q. Kiến An – TP. Hải Phòng 

 Hotline 24/7: 0868.929.928

 Email: sunwayvn.edu@gmail.com

 Website: www.duhocsunway.edu.vn