TẠI SAO BẠN NÊN DU HỌC TẠI HÀ LAN

Ngày đăng : 18/7/2019

Du học Sunway

290 Lượt xem

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DU HỌC HÀ LAN

Ngoài việc có chính sách học bổng vô cùng hào phóng cho sinh viên quốc tế, có rất nhiều lý do khác khiến học sinh nên lựa chọn học tập tại đất nước cối xay gió này. Nhiều trường hợp học sinh đã bắt đầu những giai đoạn đầu tiên trong việc chuẩn bị hồ sơ du học Úc, Mỹ, Anh Quốc… cũng từ bỏ và chuyển hướng sang du học Hà Lan bởi những lý do không phải ai cũng biết sau đây:

  • Chi phí khi du học Hà Lan thấp nhất Châu Âu. Chính phủ Hà Lan luôn có những chính sách hỗ trợ tài chính nhằm tạo ra cơ hội tiếp cận dễ dàng hơn cho sinh viên từ các nước đang phát triển với nền giáo dục đại học Hà Lan. Giáo dục đại học Hà Lan được trợ cấp từ chính phủ nên học phí tại đây khá thấp so với các nước xung quanh
  • Giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, chương trình đào tạo chuẩn Châu Âu, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới
  • Visa Schengen tự do đi lại các nước Châu Âu, thủ tục đơn giản, KHÔNG chứng minh tài chính. Đặc biệt, sau khi có Visa học sinh được cấp giấy phép cư trú cho toàn bộ khóa học, không cần phải làm thủ tục gia hạn Visa như những năm trước đây

  • Có chính sách làm thêm cho du học sinh quốc tế khá cởi mở, cho phép học sinh làm thêm 10h/tuần và làm toàn thời gian trong các kỳ nghỉ lễ
  • Sinh viên sau khi tốt nghiệp được phép ở lại Hà Lan 1 năm để làm việc, tích lũy thêm kinh nghiệm
  • Các trường đại học tại Hà Lan có chương trình học chuyển tiếp vô cùng linh hoạt. Trong thời gian du học, học sinh có thể chọn 1 năm, hoặc 1 kỳ học tại Anh, Pháp, Đức, Ailen… theo chương trình trao đổi sinh viên của trường. Sinh viên đang học năm 2 hoặc năm 3 tại Việt Nam cũng có thể học chuyển tiếp 1,2 năm tại Hà Lan để nhận bằng cử nhân danh giá. Các chương trình linh hoạt này giúp sinh viên tiết kiệm được khá nhiều thời gian để có được trên tay bằng cử nhân quốc tế.

  • Hà Lan là quốc gia có xã hội đa văn hóa hiếu khách, có vị trí ở trung tâm châu Âu. Hà Lan có khí hậu hải dương ôn hoà. Gió thường xuyên từ Bắc Hải thổi vào khiến mùa đông ở Hà Lan ấm và mùa hè mát. Do Hà Lan có ít các rào cản tự nhiên như núi cao nên khí hậu ít thay đổi từ vùng này sang vùng khác.
  • Hệ thống giáo dục đại học danh tiếng của Hà Lan đã được quốc tế biết đến về việc sử dụng hệ thống ‘học tập dựa trên vấn đề’ – hệ thống này khuyến khích sinh viên đại học phân tích các vấn đề phức tạp trong chuyên ngành đã chọn và có kết luận thông qua việc tự học và thảo luận nhóm.
  • Hệ thống giáo dục Hà Lan được thiết kế để chào đón sự đa dạng thú vị của các dân tộc. Nhiều chương trình và khóa học được tổ chức ở Hà Lan được giảng dạy bằng tiếng Anh, do vậy sinh viên quốc tế có trình độ tiếng Anh tốt sẽ tìm thấy hàng loạt các lựa chọn khóa học cho mình.

  •  Hà Lan có sự đa dạng văn hóa và là một nơi giang rộng cánh tay chào đón sinh viên quốc tế. Mặc dù tiếng Hà Lan là ngôn ngữ quốc gia, bạn sẽ thấy một tỷ lệ lớn người Hà Lan cũng có thể nói tiếng Anh, và thường nói thêm một ngôn ngữ khác như tiếng Pháp hoặc tiếng Đức. Điều này khiến sinh viên quốc tế dễ dàng hòa nhập khi đến đây.

Quý phụ huynh, học sinh quan tâm đến chương trình du học Hà Lan 2019, xin vui lòng cập nhật thông tin đăng ký bên dưới để được đội ngũ tư vấn liên hệ gửi thông tin chi tiết và hướng dẫn làm hồ sơ miễn phí. 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC SUNWAY - VĂN PHÒNG HẢI PHÒNG

 VP Hải Phòng: Số 8/20 Lê Duẩn, Ngã 6 Quán Trữ, Q. Kiến An – TP. Hải Phòng      

 Hotline 24/7: 0868.929.928

 Email: sunwayvn.edu@gmail.com

 Website: www.duhocsunway.edu.vn