HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 2.000 USD TỪ HỌC VIỆN SDH SINGAPORE

Ngày đăng : 3/6/2022

Học bổng lên đến 2.000 USD có phải là ít? Với mức học bổng này, bạn sẽ giảm được đáng kể tiền sinh hoạt phí cũng như tiền học phí khi bạn học tại hoc viện SDH. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký để nhận chương trình học bổng có một không hai này nào.

Điều kiện và điều khoản:

• Sinh viên nhận được học bổng / học bổng khác từ SDH Institute Singapore sẽ không đủ điều kiện để tham gia chương trình khen thưởng học bổng.

• Để duy trì điều kiện nhận học bổng (ngoại trừ những trường hợp đặc biệt), sinh viên được nhận học bổng phải tiếp tục duy trì khóa học ban đầu (trừ chuyên ngành của họ) và duy trì ghi danh liên tục khóa học toàn thời gian cho mỗi học kỳ 03 tháng tại SDH Singapore.

• Sinh viên xin nghỉ vắng mặt sẽ không đủ điều kiện nhận học bổng ngay khi quay lại học.

• Sinh viên rút khỏi hoặc chấm dứt khóa học sẽ không đủ điều kiện tiếp tục nhận học bổng.

• Học bổng không được chuyển sang bất kỳ khóa học nào khác hoặc các học xá khác thuộc hệ thống trường SDH

• Học bổng không phụ thuộc vào bất kỳ sự khởi đầu nào trễ hơn Học kỳ

• SDH Singapore có quyền thay đổi hoặc thêm vào bất kỳ điều khoản hoặc điều kiện nào theo quyết định của trường với thông báo đầy đủ

• Sinh viên không đủ điều kiện nếu có tên trong Danh sách Chứng thực bị thu hồi đối với bằng cấp tương ứng chương trình của họ.

• Các yêu cầu về đầu vào Anh văn và học thuật có liên quan phải được đáp ứng để đủ điều kiện nhận học bổng

• Học bổng được áp dụng cho đợt thanh toán cuối cùng

• Sinh viên phải trả lại thư chấp nhận đề nghị trong vòng 5 ngày làm việc kể từ ngày thư đề nghị được cấp để hội đủ điều kiện nhận học bổng.

• Học bổng tùy thuộc vào số lượng sẵn có của học bổng / chỉ tiêu học bổng.

Quý phụ huynh, học sinh quan tâm đến chương trình học bổng du học Singapore xin vui lòng cập nhật thông tin đăng ký bên dưới để được đội ngũ tư vấn liên hệ gửi thông tin chi tiết và hướng dẫn làm hồ sơ học bổng miễn phí.

VP Hải Phòng: Số 8/20 Lê Duẩn, Ngã 6 Quán Trữ, Q. Kiến An – TP. Hải Phòng