QUÁ DỄ DÀNG ĐỂ NHẬN HỌC BỔNG DU HỌC TẠI SINGAPORE

Ngày đăng : 18/7/2019

Du học Sunway

801 Lượt xem

QUÁ DỄ DÀNG ĐỂ NHẬN HỌC BỔNG DU HỌC SINGAPORE

Học bổng toàn phần du học Singpore có tỷ lệ cạnh tranh gắt gao, nhưng không phải là không có cách "săn" được những suất học bổng giá trị này. Làm sao để săn được học bổng toàn phần du học Singapore 1 cách dễ dàng?

1. Tìm hiểu thông tin sớm

Khi có ý định đi du học, bạn hãy thường xuyên truy cập đến Website của các trường Đại học Singapore, Đại sứ quán Singapore hay nhanh chóng truy cập website của TMS Education để tìm  kiếm thông tin học bổng cũng như bắt tay vào kế hoạch "săn" học bổng với chiến lược rõ ràng và sự đầu tư kỹ lưỡng.

2. Chinh phục điểm GPA

Dĩ nhiên, để giành được học bổng toàn phần du học Singapore thì yếu tố tài năng là không thể bỏ qua. Và yếu tố này thể hiện rõ nét qua kết quả học tập của bạn và cụ thể là điểm GPA của mình. Hãy chinh phục điểm GPA càng cao càng tốt và hãy nỗ lực để vượt qua mức tối thiểu 7.5.

3. Điểm Tiếng Anh

Tiếng Anh - ngôn ngữ chính tại Singapore, thế nên bạn cũng không thể bỏ qua các chứng chỉ tiếng Anh IELTS/TOEFL iBT với điểm càng cao càng tốt. Và thực tế, rất nhiều sinh viên tài năng đã tuột mất các suất học bổng toàn phần chỉ vì thiếu kỹ năng tiếng Anh. 

4. Hoạt động ngoại khóa

Thực tế, giáo dục Singapore rất chú trọng đến việc phát triển con người toàn diện. Vì thế, các chương trình học bổng sẽ luôn dành cho những cá nhân không chỉ học giỏi mà còn có các thành tích hoạt động xã hội nổi bật. Hãy thể hiện mình là một người năng động, sẵn sàng tham gia các hoạt động xã hội, yêu thích thể thao, chơi nhạc cụ,... Nó sẽ giúp bạn ghi dấu ấn đặc biệt để săn được suất học bổng du học toàn phần Singapore. 

5. Thư giới thiệu

Thư giới thiệu là điều quan trọng nhất để giúp bạn chinh phục học bổng du học Singapore, bạn có thể tìm đến sự tư vấn của đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm tại Sunway để có được học bổng cao nhất, bởi vì hầu như các hồ sơ xin học bổng đều sẽ được kiểm tra lại thông qua việc gọi điện hoặc gửi email xác minh. Và sẽ thật buồn nếu người viết thư không hiểu về bạn và không trả lời được câu hỏi xác minh, điều đó đồng nghĩ với việc hồ sơ xin học bổng toàn phần du học Singapore của bạn bị từ chối.

6. Học bổng ASEAN dành cho Việt Nam 

Học bổng toàn phần du học Singapore ASEAN dành riêng cho học sinh Việt có thời hạn 04 năm để cấp Chứng chỉ Cấp cao về Giáo dục Singapore (GCE A-Level) (hoặc tương đương). Học bổng sẽ dành cho các nghiên cứu tại các trường Singapore lựa chọn từ Trung học Cơ sở Three đến Pre-University Hai và được đổi mới hàng năm (tùy thuộc vào sự thực hiện thỏa đáng của học giả). Du học sinh Việt có nhu cầu nhập học ở trung học phổ thông đều được hoan nghênh và các thí sinh không được liệt kê ngắn cho các học bổng có thể được xem xét cho giải thưởng Merit. 

Quý phụ huynh, học sinh quan tâm đến chương trình học bổng du học Singapore xin vui lòng cập nhật thông tin đăng ký bên dưới để được đội ngũ tư vấn liên hệ gửi thông tin chi tiết và hướng dẫn làm hồ sơ học bổng miễn phí. 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC SUNWAY - VĂN PHÒNG HẢI PHÒNG

 VP Hải Phòng: Số 8/20 Lê Duẩn, Ngã 6 Quán Trữ, Q. Kiến An – TP. Hải Phòng   

 Hotline 24/7: 0868.929.928

 Email: sunwayvn.edu@gmail.com

 Website: www.duhocsunway.edu.vn