TRƯỜNG STAMFORD THÁI LAN HỖ TRỢ HẾT SỨC CHO TÂN SINH VIÊN

Ngày đăng : 3/6/2022

Các điểm mạnh của Stamford – CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN:

1. Stamford là trường đại học đầu tiên ở Thái Lan và khu vực được kiểm định bởi Hội Đồng Kiểm Định Quốc Tế về Giáo dục Kinh Doanh (IACBE) – Bằng cử nhân quản trị kinh doanh được công nhận toàn cầu.(Chứng nhận IACBE đính kèm) ) (Lưu ý không dùng tên Laureate nữa mà nhấn mạnh IACBE thôi ạ)

2. Cửa ngõ đến Úc, Mỹ, và Châu Âu với chương trình bằng đôi.

3. Học phí dễ chi trả chỉ từ 150 triệu/ năm, chi phí ăn ở khoảng 70-120 triệu / năm. (Biểu phí cho 3 năm 3 tháng đính kèm)

4. Sinh viên quốc tế đến từ hơn 118 quốc gia trên khắp thế giới, trong đó có hơn 150 bạn đến từ Việt Nam. (4.2019)

5. Ba cơ sở đào tạo hiện đại, tiêu chuẩn toàn cầu. Chương trình cử nhân được dạy ở 2 cơ sở là Rama 9 và Hua Hin. Cơ sở Rama 9 cách sân bay mớiSurvanabhumi và trung tâm tầm 20-30' bằng tàu điện. Cơ sở Hua Hin cách trung tâm Bangkok 2-3 tiếng đi xe, nằm trong khu sân golf, nghỉ dưỡng yên bình. (Virtual campus tour:http://panomatics.com/virtualtours/stamford/rama9campus/index.html)

6. Các chuyên ngành học “hot” thu hút nhiều sinh viên Việt Nam như Quản Lý Khách SạnLogistics, Quản Lý Hàng Không hay Quản Lý Sự Kiện thuộc chương trình kinh doanh. Sinh viên đam mê sáng tạo? – Tìm hiểu ngay ngành Quảng cáo & Quan hệ công chúng, hay Thiết kế truyền thông sáng tạo, Phát thanh truyền hình & Báo chí

7. Trở ngại về chứng minh tài chính hay không tự tin phỏng vấn? Thủ tục visa du học Thái Lan - Không cần chứng minh tài chính, không cần phỏng vấn => Thủ tục visa thành công đến 99% chỉ trong 2-3 ngày.

8. Trở ngại về trình độ anh văn? Stamford không cần chứng chỉ IELTS => Các bạn có thể học chương trình anh ngữ tại Stamford để vào thẳng chương trình chuyên ngành nếu IELTS không đủ 5.5

Yêu cầu đầu vào:

1.   Bằng Tốt Nghiệp và Học Bạ 10 -12 (anh việt)

2.   Bằng tiếng anh IELTS 5.5 (nếu không có thì làm kiểm tra và học anh văn tại trường) – Chương trình tiếng anh gồm 4 lớp mỗi lớp 3 tháng, đồng giá tầm $1840

3.   Trang đầu hộ chiếu

Thủ tục hồ sơ cho học sinh nhập học có thể hoàn tất trong tầm 2 tuần.

Kì nhập học tiếp theo :  9.3 , 13.7 và 22.11.2020

Kì nhập học hàng năm: Tháng 3 – 7 – 11

CHƯƠNG TRÌNH MBA:

Đây là các thông tin cơ bản về chương trình

1.          Kỳ nhập học tới của MBA khá thường xuyên tháng 3 -5 -7-9-11

2.          Hiện chương trình MBA tại Stamford có điểm mạnh là sau khi tốt nghiệp ngoài việc nhận bằng MBA, SV sẽ được nhận thêm 1 chứng chỉ nếu hai môn tự chọn thuộc 1  trong 4 chuyên ngành sau:

a.       International Business Management – Quản trị Kinh tế Quốc Tế

b.      Brand Communication – Thương hiệu truyền thông