Những điều thú vị ở Hà Lan mà bạn có thể chưa biết

Ngày đăng : 7/2/2020

Du học Sunway

379 Lượt xem

1: Đất nước Hà Lan xinh đẹp:

Hà Lan là một điểm đến lý tưởng để bắt đầu sự  nghiệp học tập cho các du học sinh và là một trong những trung tâm giao thương nổi tiếng của thế giới từ trước đến nay. Người dân Hà Lan được biết đến  bởi lối sống mở, cải tiến trong suy nghĩ, phóng khoáng, đa văn hóa bởi đây là nợi tụ họp của nhiều nền văn hóa . Vậy nên đây là điểm đến lý tưởng  cho giáo dục quốc tế

2. Lịch sử:

Được biết đến là một đất nước phát triển. Quốc gia nhỏ này được biết với những thành tựu lớn trong nhiều lĩnh vực và đứng thứ hạng cao trên bảng xếp hạng thế giới trong các lĩnh vực về đời sống, việc làm và giáo dục. Hà Lan là một trong những nền kinh tế mở cửa rộng nhất thế giới và đứng thứ năm về xuất khẩu toàn cầu . Trong khoảng thời gian vàng của Hà Lan  vẫn đảm bản an toàn mặc dù có nhiều người nhập cư và di cư từ nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Ngày này, Hà Lan  vẫn là nơi có nhiều nhà đầu tư nhất thế giới với hơn 3,7 triệu đô la từ đầu tư nước ngoài.

Cảng Rotterdam: Trung tâm giao thương hàng hải của châu Âu và thế giới

3. Phô mai và những loài hoa:

Người dân Hà Lan đước biết đến với món Phô mai béo ngậy và những cánh đồng hoa Tulip bạt ngàn,  Hàng năm, Hà Lan xuất khẩu khoảng 600 triệu kg phô mai và hơn 5 triệu EUR tiền hoa và cây. Tuy vậy, trong những thập kỷ trước vẫn được biết đến như DJs, nội dung trình chiếu trên sân khấu khấu rộng như The Voice và các hoạt động đầu tư bền vững khác.

4. Lối sống mở

Điều thú vị là người dân Hà Lan có lối tư duy mở trong suy nghĩ  và sự khoáng đạt trong tinh thần. Nó cũng bị ảnh hưởng bởi nghê thuật hội họa của Rembrandt hoặc của Van Gogh. Thậm chí Erasmus, người sáng lập chủ nghĩa nhân văn, được đặt tên cho một học bổng quốc tế nổi tiếng Erasmus, là người Hà Lan. Người dân Hà Lan sống thân thiện, khoan dung, sống cởi mở với mọi người không phân biệt sắc tộc với hơn 200 nền văn hóa khác nhau cùng chung sống trên mảnh đất này. Với phong cách phóng khoáng và vị trí địa lý bằng phẳng  nên người dân Hà Lan thích đạp xe , điều đó giải thích tại sao có rất nhiều xe đạp hơn cư dân ở đất nước này. Nơi đây, người ta xây dựng hàng ngàn km đường dành riêng cho những người thích khám phá thiên nhiên theo hành trình xe đạp

5. Ngôn ngữ:

Hầu hết người dân Hà Lan đều biết ít nhất một ngôn ngữ.  Thêm vào đó có thể tiếng Anh,  một số người dân có thể nói tiếng Đức, Pháp hoặc Tây Ban Nha. Người Hà Lan hết sức xinh đẹp, hòa đồng và không ngại đưa ra quan điểm của mình. Họ có xu hướng thực tế và đưa ra những hoạch định về những vấn đề đáng ngại mà xã hội đang quan tâm.

Trên đây là những thông tin giới thiệu chung về đất nước Hà Lan, thật tuyệt vời khi được học tập và sinh sống đúng không ạ ?

Quá nhiều điều tuyệt vời đang chờ đón bạn trên con đường du học sắp tới. Còn chần chờ gì nữa, hãy để Trung tâm Tư vấn Du học Sunway tại Hải Phòng chắp cánh cho ước mơ của bạn!

                                                                               

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục xin visa du học, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC SUNWAY - VĂN PHÒNG HẢI PHÒNG

 VP Hải Phòng: Số 8/20 Lê Duẩn, Ngã 6 Quán Trữ, Q. Kiến An – TP. Hải Phòng                

 Hotline 24/7: 0868.929.928

 Email: sunwayvn.edu@gmail.com

 Website: www.duhocsunway.edu.vn