Học viện quản lý Casa-cộng hòa Sip

Ngày đăng : 18/7/2019

Du học Sunway

622 Lượt xem

Bạn đã từng nghe hay đã từng tìm hiểu về Du học cộng hòa Sip chưa? Chắc nhiều bạn chưa từng nghe nói đến đất nước này. Tuy nhiên nếu bạn có ý định du học châu Âu mà không biết đến cộng hòa Sip thì đúng là một thiệt thòi lớn đấy nhé. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đất nước với bao điều hứa hẹn về một tương lai tươi sáng này nhé.

  1. GIỚI THIỆU CHUNG

- Trường Casa College thành lập từ năm 1961, đây là một trong những trường cao đẳng tư thục chuyên đào tạo các ngành Quản trị kinh doanh, khách sạn hay điều dưỡng lớn nhất tại Síp. Trường nằm ở thủ đô Nicosia của Cộng hòa Síp, là trung tâm hành chính và thương mại quốc tế. Nơi đây không chỉ có cảnh quan đẹp với những cửa hàng được trang trí theo phong cách cổ xưa mà còn rất sầm uất thuận tiện cho việc di chuyển. Đây cũng là một thành phố an toàn, người dân rất thân thiện.

- Nhà trường sẽ hỗ trợ việc tìm nhà ở cho sinh viên khi du học tại học viện này.

- Sau tốt nghiệp nhà trường còn hỗ trợ sinh viên tìm việc làm trong các khách sạn cao cấp với điều kiện sinh viên tham gia ít nhất 70% khóa học.

II. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

  1. Quản lý khách sạn
  • Chương trình quản trị khách sạn được thiết kế giúp sinh viên hiểu được những tiêu chuẩn về ngành học cũng như thực hành.
  • Các bạn sinh viên được làm thêm 20h/tuần trong thời gian học và 38h/tuần trong thời gian hè. Khi học tại Casa College, bạn sẽ được thực tập 4 tháng tại 1 khách sạn 4 – 5 sao với lương khoảng EUR 800 bao ăn ở. Đây là chính sách vô cùng có lợi cho sinh viên, vừa có cơ hội trải nghiệm lại có thêm tiền trang trải việc học tập.

2. Quản trị kinh doanh

  • Khóa học quản trị kinh doanh giúp sinh viên có được những kỹ năng cần thiết để trở thành nhà quản lý trong tương lai. Kết thúc khóa học, họ sẽ có kỹ năng kiểm tra thận trọng hoạt động kinh doanh, mở rộng quốc tế hóa, xác định và phân tích đầy đủ, phát triển và thực hiện hiệu quả các vấn đề kinh doanh, xây dựng và điều chỉnh chính sách và kế hoạch tiếp thị và quản lý.

Học phí

Khóa học

Thời gian

Học phí năm đầu

Học phí năm 2 - 4

Cử nhận Quản trị kinh doanh sách sạn

4 năm

3.900

2.500

Cử nhân Quản trị kinh doanh

4 năm

3.900

2.500

3. Chứng chỉ điều dưỡng dành cho người lớn

  • Chương trình cung cấp cho sinh viên cơ hội mở rộng kiến thức về Điều dưỡng bằng cách chuyên chăm sóc người già nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động. Chương trình dành 50% thời lượng giúp sinh viên tiếp thu kiến thức về phần lý thuyết điều dưỡng và 50% giờ học lâm sàng, nơi sinh viên áp dụng kiến thức thu được trước đó vào thực hành trong phòng thí nghiệm và bệnh viên mô phỏng. Cụ thể, một số bài giảng diễn ra trong phòng thí nghiệm mô phỏng tại Bệnh viên tư nhân Apollonio trước khi thực hành trong môi trường lâm sang dưới sự giám sát của các y tá có kinh nghiệm.

4. Thạc sỹ quản lý hệ thống kinh tế

  • Chương trình thạc sỹ quản lý hệ thống kinh tế giúp sinh viên có được kiến thức về quản lý chiến lược của các hệ thống kinh tế khác nhau. Sinh viên tốt nghiệp thạc sỹ có thể làm việc ở các vị trí quản lý ở các cấp chính quyền khác nhau. Sinh viên tham gia khóa học sẽ có kiến thức nâng cao trong việc quản lý các lĩnh vực chính của hệ thống kinh tế như tiếp thị, kế toán, phân tích tài chính, nguồn nhân lực, quản trị và kinh tế lượng…

5. Thạc sỹ quản lý sức khỏe

  • Khóa học cung cấp cách tiếp cận đa ngành, phân tích dựa trên các thách thức và vấn đề chính trong quản lý, lập kế hoạch và chính sách với các nhà cung cấp dịch vụ y tế và liên quan đến sức khỏe ở châu Âu.
  • Chương trình cung cấp một môi trường học tập quốc tế với đội ngũ nhân viên, sinh viên đến từ nhiều quốc gia và nhiều nền tảng chuyên môn cho phép sinh viên học hỏi từ kinh nghiệm văn hóa và chuyên nghiệp tập thể.
  • Chương trình dạy các kỹ năng thiết yếu cần có để cải thiện hoặc xây dựng các dịch vụ y tế mới, các chương trình và hệ thống quản lý liên quan để cải thiện sức khỏe cộng đồng.

Quý phụ huynh, học sinh quan tâm đến chương trình du học tại cộng hòa Sip, xin vui lòng cập nhật thông tin đăng ký bên dưới để được đội ngũ tư vấn liên hệ gửi thông tin chi tiết và hướng dẫn làm hồ sơ miễn phí. 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC SUNWAY - VĂN PHÒNG HẢI PHÒNG

 VP Hải Phòng: Số 8/20 Lê Duẩn - Ngã 6 Quán Trữ - Q. Kiến An – TP. Hải Phòng  

 Hotline 24/7: 0868.929.928

 Email: sunwayvn.edu@gmail.com

 Website: www.duhocsunway.edu.vn