DU HỌC CANADA 2019-CƠ HỘI ĐỊNH CƯ CAO

Ngày đăng : 18/7/2019

Du học Sunway

195 Lượt xem

DU HỌC CANADA 2019-CƠ HỘI ĐỊNH CƯ CAO

Canada là một trong những nước có nền giáo dục tiên tiến và hiện đại có thể sánh với các cường quốc có nền giáo dục chất lượng như Mỹ, Anh, Úc...Vì thế đã từ lâu Canada luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên Việt Nam và thế giới. tại sao nên du học ở canada?
1. Giáo dục là mối quan tâm hàng đầu của người dân Canada.

 • Trong các cuộc thi Toán và Khoa học quốc tế, các học sinh Canada luôn đạt kết quả cao nhất, đó là bằng chứng cho chất lượng giáo dục vượt trội của nền giáo dục Canada. Bằng cấp của Canada được quốc tế công nhận và đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực.

2. Canada là một trong số các quốc gia G-8 có mức học phí thấp nhất.

 • Ngoài ra, Canada có hơn 390 cơ sở giáo dục cho bạn lựa chọn, bằng cấp được quốc tế công nhận. Các trường này được đặt ở cả khu vực đô thị lẫn khu vực nông thôn khắp mọi vùng đất nước. Năm học ở trường đại học thường bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 5. 

3. Học tập ở Canada còn là cơ hội để các bạn tích luỹ kinh nghiêm làm việc. 

 • Các trường đại học ở Canada thường hợp tác với các công ty và các tổ chức để tạo điều kiện cho sinh viên làm việc thực tế trước khi tốt nghiệp.
 • Sinh viên được phép làm thêm 20h/ tuần trong khi đang học và 48h/ tuần khi nghỉ hè (theo luật visa sinh viên);
 • Sinh viên được ở lại làm việc 1-3 năm sau khi tốt nghiệp chuyên ngành;
 • Cơ hội làm việc lâu dài và định cư rất cao;
 • Cơ hội khám phá và phát triển bản thân tốt nhất.

4. Một nơi an toàn để học tập

 • Canada nổi tiếng là một đất nước hòa bình, sạch đẹp và an toàn. Tỷ lệ tội phạm đă giảm đều đặn kể từ thập niên 90. Không giống như nước láng giềng Hoa Kỳ, vũ khí được quản lý rất nghiêm ngặt và thường không được phép sử dụng ở Canada.
 • Du học sinh quốc tế đến Canada nên tuân theo các quy định về an ninh cũng như cách mà họ vẫn thường làm khi đi đến các quốc gia khác trên thế giới. Du học sinh có thể liên hệ với bất kỳ Trung Tâm Giáo dục Canada nào để được tư vấn về các vấn đề an toàn cá nhân hoặc có thể tham dự các buổi hướng dẫn về an toàn cá nhân tại trường khi đến học tại Canada.

5. Canada là một trong những nơi có môi trường sống tốt nhất thế giới

 • Người dân Canada rất tự hào về môi trường thiên nhiên của đất nước mình. Hiện nay có 42 công viên và khu bảo tồn quốc gia tọa lạc khắp các tỉnh và vùng lănh thổ ở Canada nhằm bảo vệ hơn 300,000 kilômét vuông đất hoang. Một số công viên quốc gia đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Mỗi tỉnh và vùng lănh thổ đều có các khu vực được chọn làm công viên, khu vực hoang mạc, khu bảo tồn thiên nhiên và sinh thái và trên khắp đất nước có đến 2000 khu vực như thế.
 • Học sinh đến Canada là đến với một trong những nơi có môi trường thiên nhiên tươi đẹp nhất thế giới. Canada cũng là một đất nước phong phú về địa lý với nhiều quang cảnh thiên nhiên để thưởng thức: từ bờ biển British Columbia tươi tốt, dăy núi đá Rocky Mountains hùng vĩ ở Alberta, bầu trời bao la của vùng bình nguyên, cho đến xứ sở của loại đường làm từ nhựa cây thích ở Great Lakes và St. Lawrence, cùng với những ngọn đồi gồ ghề và bờ biển thơ mộng của vùng Đại Tây Dương.

6. Một quốc gia công nghệ cao

 • Canada là môi trường thuận lợi cho việc kinh doanh và học tập, trong đó sự đóng góp của các nhà doanh nghiệp, các nhà khoa học và các nhà nghiên cứu tài năng Canada. Canada là một quốc gia hàng đầu thế giới về công nghệ thông tin và máy tính, ngoài ra Canada còn là cường quốc trong các lĩnh vực viễn thông, vận tải và cơ khí, đặc biệt là hàng không vũ trụ, giao thông đô thị, vi điện tử, dụng cụ y tế, phần mềm cao cấp, thuỷ điện, năng lượng hạt nhân, la-de và quang điện tử, công nghệ sinh học, chế biến thực phẩm và thức uống, địa toán, công nghệ môi trường và đại dương. 
 • Canada cũng nằm trong số những nước đứng đầu thế giới nhận ra nhu cầu của việc kết nối các trường và thư viện thông qua Internet. Nhiều nước trên thế giới cũng đã và đang thực hiện theo mô hình SchoolNet của Canada. Hệ thống SchoolNet của Bộ Công nghiệp Canada đã thành công trong việc biến Canada trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới liên kết các trường và thư viện đến xa lộ thông tin.

7. Môi trường hiếu khách

 • Canada là quốc gia của dân nhập cư và luôn quan tâm khuyến khích phát triển nền văn hoá đa sắc tộc. Chính vì vậy, bản sắc văn hóa của mỗi dân tộc được tôn trọng, giữ gìn và phát huy.
 • Hầu như mọi sắc tộc trên thế giới đều hiện diện ở Canada.
 • Tất cả trung tâm đô thị chính đều có siêu thị, nhà hàng, rạp hát, phòng trưng bày nghệ thuật và viện bảo tàng. Các thành phố ở Canada cũng có nhiều công viên, vườn cây và băi biển công cộng, cũng như các trang thiết bị giải trí và thể thao tuyệt hảo.

8. Canada có mức học phí thấp nhất

 • Canada là một trong số các quốc gia G-8 (Pháp, Tây Đức, Italy, Nhật, Anh, Hoa Kỳ, Canada, Nga) có mức học phí thấp nhất. Học tập tại Canada rẻ hơn so với học tại các quốc gia khác như Ùc, Pháp, Anh, và Mỹ. Bạn có thể tìm thấy nhiều cơ sở giáo dục tổ chức các lớp học với phí không hơn 10.000 USD/ 1 năm. 

9. Canada có hơn 390 cơ sở giáo dục cho bạn lựa chọn 

 • Giáo dục là mối quan tâm hàng đầu, nên các cơ sở giáo dục của Canada cung cấp một nền giáo dục tốt nhất dành cho sinh viên, thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Hàng năm, hơn 100.000 sinh viên quốc tế tới Canada để lĩnh hội kiến thức với chất lượng hàng đầu. Với hơn 390 cơ sở giáo dục tại Canada, sinh viên có thể lựa chọn được trường học tốt nhất cho bản thân.

10. Cơ hội định cư cho bạn

 • Bằng cấp của Canada là tài sản giá trị giúp sinh viên Việt Nam tốt nghiệp dễ dàng tìm được việc làm tốt dù ở Việt Nam hay nước ngoài. Canada có chính sách khuyến khích di dân tay nghề, nên sinh viên giỏi Việt Nam có thể được ở lại học hỏi và làm việc sau khi tốt nghiệp.

Quý phụ huynh, học sinh quan tâm đến chương trình du học Canada 2019- cơ hội định cư cao, xin vui lòng cập nhật thông tin đăng ký bên dưới để được đội ngũ tư vấn liên hệ gửi thông tin chi tiết và hướng dẫn làm hồ sơ miễn phí. 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC SUNWAY - VĂN PHÒNG HẢI PHÒNG

 VP Hải Phòng: Số 8/20 Lê Duẩn, Ngã 6 Quán Trữ, Q. Kiến An – TP. Hải Phòng          

 Hotline 24/7: 0868.929.928

 Email: sunwayvn.edu@gmail.com

 Website: www.duhocsunway.edu.vn