Trải nghiệm về du học hè Singapore 2019

Ngày đăng : 18/7/2019

Du học Sunway

487 Lượt xem

Du học hè Singapore luôn được đánh giá là chương trình ngắn hạn chất lượng, an toàn và kinh tế nhất Châu Á. Chương trình Singapore lại muốn dành cho học sinh một mùa hè rực rỡ bổ ích, chất lượng và đẳng cấp nhất. Chính vì vậy tham gia khóa du học hè Singapore 2019 là lựa chọn không thể bỏ qua dành cho các bậc phụ huynh và các bạn học sinh trong mùa hè tới, bởi cơ hội trải nghiệm học tiếng Anh cũng như tham gia các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn trong môi trường quốc tế.

I. Mục đích của chương trình

- Nâng cao khả năng tiếng anh bằng việc tiếp xúc hoàn toàn với môi trường tiếng anh, được giao lưu với các bạn học sinh quốc tế. Ngoài ra, học sinh được học 3 tiếng/ ngày tại trường TMC Academy với gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và giảng dạy tiếng anh.

- Bài học tại các khu khoa học, khu khám phá thú vị, sinh động

- Các buổi ngoại khóa được giới thiệu và diễn giải bằng tiếng anh bởi các chuyên gia Singapore qua các mô hình rất sinh động, hình ảnh thực tế…giúp các em tiếp cận với những kiến thức Văn hóa, xã hội, công nghệ mới nhất…hấp dẫn, thú vị và dễ hiểu.

- Các bài học kỹ năng mềm: Được hướng dẫn bởi những người dẫn đoàn nhiều năm kinh nghiệm tham gia các hoat động kỹ năng mềm như trải nghiệm giao thông, tính tự lập, chăm chỉ, hoạt động tập thể…

- Thêm hiểu biết về văn hóa, xã hội, lịch sử và con người Singapore, những vẻ đẹp của danh lam thắng cảnh và rất nhiều bạn bè mới. 

- Chuyến đi giúp các em nâng cao khả năng tiếng Anh qua các phương pháp giảng dạy hiện đại và giao tiếp với bạn bè quốc tế

II.  THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH

- Ðối tượng học sinh: - Độ tuổi từ 17 trở lên

                                  - Trình độ tiếng Anh sơ cấp trở lên, không yêu cầu IELTS

- Thời gian: khởi hành vào các ngày chủ nhật hàng tuần, từ ngày 26/5/2019 và kéo dài đến tuần đầu tiên của tháng 8 với 34 lịch trình.

- Thời lượng: 1, 2, 3 và 4 tuần

Quá nhiều điều tuyệt vời đang chờ đón bạn trên con đường du học sắp tới. Còn chần chờ gì nữa, hãy để Trung tâm Tư vấn Du học Sunway tại Hải Phòng chắp cánh cho ước mơ của bạn!

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC SUNWAY - VĂN PHÒNG HẢI PHÒNG

 VP Hải Phòng: Số 8/20 Lê Duẩn, Ngã 6 Quán Trữ, Q. Kiến An – TP. Hải Phòng         

 Hotline 24/7: 0868.929.928

 Email: sunwayvn.edu@gmail.com

 Website: www.duhocsunway.edu.vn