• 10-4-2019/dai-hoc-kinh-doanh-rotterdam-ha-lan-71.jpg
  • 10-4-2019/rotterdam-business-school-in-holland-71.jpg
  • 10-4-2019/rotterdam-university-du-hoc-ha-lan-71.jpg
Kinh tế
Kinh tế học là môn khoa học xã hội dùng để nghiên cứu, sản xuất - nhập khẩu, phân phối và tiêu dùng các loại mặt hàng khác nhau. Trên thực tế, trong kinh tế học thường được chia làm 2 loại: Kinh tế vĩ mộ và kinh tế vi mô. Ngành kinh tế bao gồm rất rộng, đa dạng các lĩnh vực như: kinh doanh, tài chính, pháp luật, marketing, tư vấn, quy hoạnh công cộng,... Tất cả những ngành này giúp đất nước luôn giữ vững được sự phát triển nền kinh tế một cách đều đặn. Ngành kinh tế cũng là một ngành yêu thích và được nhiêu du học sinh cao học lựa chọn. Phần lớn các du học sinh ngành kinh tế hiện nay đều phải nhuần nhuyễn về Kinh tế vĩ mô và Kinh tế vi mô, để bổ trợ cho các môn học này, sinh viên cũng phải kết hợp các môn như toán học, thống kê, tâm lí con người,...
Kinh tế quốc tế

1. Giới thiệu chung

- Hà Lan là một trong những quốc gia thịnh vượng nhất thế giới, có chính sách xã hội đảm bảo điều kiện sống tốt cho người dân. Rotterdam được biết đến ở Hà Lan và quốc tế là một đô thị với phong cách kiến trúc đặc sắc, nhiều sáng tạo. Rotterdam là thành phố có cảng biển lớn tại châu Âu, là trung tâm kinh tế nhộn nhịp, luôn sôi động với nhiều hoạt động lễ hội và sự kiện văn hóa, thể thao và âm nhạc diễn ra quanh năm. Những trải nghiệm nhờ môi trường học tập và xã hội nơi đây sẽ tạo tiền đề cho sự thành công của sinh viên trong tương lai. Đến thành phố Rotterdam, là trung tâm ngoại thương chính của Hà Lan, là nơi đặt trụ sở của nhiều công ty xuyên quốc gia, trong đó có Unilever nổi tiếng thế giới… là lựa chọn tốt cho một môi trường học làm kinh doanh quốc tế.

- Rotterdam Business School (RBS) là trường kinh doanh quốc tế trực thuộc Đại học khoa học ứng dụng Rotterdam, Hà Lan. RBS đào tạo các chương trình dự bị tiếng Anh, cử nhân, chuyển tiếp đại học, thạc sĩ giảng dạy bằng tiếng Anh. Các chương trình đào tạo của trường được chính phủ trong và ngoài nước kiểm định và được công nhận trên toàn thế giới .

- RBS hợp tác với nhiều trường đại học tại châu Âu, châu Mỹ và châu Á, điều này cho phép sinh viên dễ dàng tìm được việc làm trong nước hoặc ở nhiều nước trên toàn cầu. RBS hỗ trợ sinh viên quốc tế trong việc sắp xếp thị thực, học tập và ăn ở.

- Trường RBS làm việc chặt chẽ với các đối tác trong cộng đồng doanh nghiệp và giáo dục ở châu Âu, châu Á, châu Phi và châu Mỹ để cung cấp cho sinh viên tầm nhìn toàn cầu và kinh nghiệm mà họ cần để thành công.

- Phương pháp giáo dục của trường chủ yếu tập trung vào tích lũy kiến thức, kinh nghiệm thực tế và phát triển cá nhân. Điều này cho phép sinh viên đạt được cả kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên ngành và khả năng kinh doanh trong môi trường quốc tế ngay cả trước khi tốt nghiệp.

- Trường có đội ngũ giảng viên quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm trong thế giới kinh doanh. Nhiều giảng viên đã giữ nhiều chức vụ trong công ty quốc tế ở Hà Lan hay ở nước ngoài. Kinh nghiệm của họ chuyển thành kiến thức chuyên môn có liên quan đến các công trình nghiên cứu của sinh viên.

Ngày đăng : 17/7/2019

Trường đại học khoa học ứng dụng Wittenborg, Hà Lan

Spoorstraat 23, 7311 PE Apeldoorn, Hà Lan

Đại học Maastricht