• 22-2-2019/ki-tuc-xa-truong-smeag-philippines-32.jpg
  • 22-2-2019/be-boi-tai-smeag-philipines-32.jpg
  • 22-2-2019/truong-smeag-du-hoc-philippines-96.jpg
  1. Giới thiệu chung
  • Hệ thống trường anh ngữ quốc tế SMEAG là nơi đào tạo tiếng anh hàng đầu vầ là học viện lơn nhất tại Philippines. Trường hợp tác với các tổ chức được đánh giá cao như British Council, ACT, ETS. Trường được thành lập tháng 8/2006, đến nay trường ngày một lớn mạnh qua quá trình phát triển và không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục. SMEAG đã trở thành ngôi trường đáng tin cậy cho tất cả sinh viên Philippines cũng như sinh viên quốc tế học tập và nâng cao trình độ Anh ngữ của mình.

•     Được công nhận bởi Bộ Giáo dục Philippines và Đại sứ quán Hàn Quốc;

•     Là trung tâm khảo thí ủy quyền đối với các kỳ thi TOEFL, IELTS, TOEIC, GAC, CAMBRIDGE ESOL

•     Có tỷ lệ sử dụng các chuyên gia lớn nhất: SMEAG sử dụng nguồn nhân lực có trình độ cao (có chuyên ngành về Sư phạm và tiếng Anh), và được đào tạo thường xuyên về kỹ năng giảng dạy

•     SMEAG có 3 học khu: chuyên giảng dạy các chương trình tiếng Anh chuyên biệt: Sparta, Classic, Capital và một học khu mới là SMEAG International School (Tarlac Campus) với tổng diện tích trên 100,000 m2 với các phòng học, khu nội trú và các cơ sở vật chất khác như: ký túc xá, khu nội trú, Sân chơi, bể bơi ........

• 2.  Điểm nổi bật
  •   Chương trình cấp chứng chỉ tiếng Anh được công nhận toàn cầu: khác biệt hoàn toàn so với các chương trình trại hè Anh ngữ khác tại Philippines.
  •    Các buổi hội thảo tầm nhìn chiến lược: giúp học sinh nhận diện và tạo lập các thách thức, khó khăn cũng như viễn cảnh trong tương lai
  •    Bài kiểm tra đầu vào và bài đánh giá cá nhân đa phương diện trước khi tham gia chương trình
  •    Chương trình tình nguyện: tham gia chương trình tình nguyện 6 giờ đồng hồ và có cấp chứng chỉ
  •      Trải mình vào môi trường nói tiếng Anh 24 giờ cùng với các giáo viên tiếng Anh
  •      Rất nhiều chương trình trong và ngoài trời hết sức thú vị, bổ ích; các bạn học sinh sẽ có được trải nghiệm về văn hóa nơi đây cũng như tham gia các chương trình tình nguyện hết sức ý nghĩa
  •     Cập nhật thời gian lịch trình cũng như đời sống của các em tới các bậc phụ huynh một cách chính xác, kịp    thời

1.  Chương trình cam kết đạt điểm mục tiêu IELTS, TOEIC, TOEFL, CAMBRIDGE
    – 98% thí sinh đạt số điểm mục tiêu của họ trong khi đang theo học tại SMEAG.
    – Tất cả học viên phải làm bài thi thử tại các điểm khảo thí chính thức vào thứ bảy hàng tuần.
    – Miễn phí thi chính thức Cambridge cho học viên đăng ký nhiều hơn 12 tuần.
    – Miễn phí học phí và lệ phí thi chính thức cho học viên nếu chưa đạt được điểm mục tiêu từ kỳ thi chính thức IELTS, TOEIC, TOEFL.

Ngày đăng : 17/7/2019

Trường Anh ngữ TALK Yangco