• 18-12-2018/nhat-ngu-dong-a-1-48.jpg
  • 18-12-2018/1-0.jpg
  • 18-12-2018/2-74.jpg
Tiếng Nhật
Đào tạo ngôn ngữ Nhật về cấu trúc ngữ pháp, phát âm...Thực hành sử dụng ngôn ngữ trong cuộc sống hàng ngày. Cấp chứng chỉ ngôn ngữ sau khoá học.

Được thành lập vào tháng 4-2012 tại thành phố Fukuoka thuộc tỉnh Fukuoka của Nhật Bản. East Asia Japanese Language School là một trong những ngôi trường chuyên đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh từ các nước.

Học tập tại Fukuoka bạn được khám phá nền văn hóa lâu đời của Nhật Bản, có cơ hội tham quan những địa điểm du lịch với danh lam thắng cảnh. Thành phố nằm trên quần đảo quần đảo Kyushu nên được thừa hưởng khí hậu ôn đới trong lành mát mẻ.Không chỉ vậy, Fukuoka là một trong những thành phố có nền kĩ thuật hiện đại và hệ thống giao thông thuận tiện.Học viện Nhật ngữ Đông Á nằm khá gần với ga Hakata nên việc đi lại của du học sinh cũng không có gì khó khăn.Ở đây các bạn sinh viên có thể mua sắm ở các siêu thị cửa hàng gần trường, các quán ăn cũng rất đảm bảo an toàn thực phẩm với chi phí rẻ hơn rất nhiều so với các thành phố trung tâm khác.

Mới đi vào hoạt động được khoảng 5 năm nên cơ sở vật chất và trang thiết bị học tập của Học viện Nhật ngữ Đông Á là hoàn toàn mới. Khuôn viên trường khang trang, rộng rãi, các bạn sẽ có một không gian học tập rất thoải mái, yên tĩnh không ồn ã.Kí túc xá được xây dựng gần trường khoảng 1km, các bạn có thể đi bộ tới trường. Các phòng trong kí túc xá cũng được chuẩn bị đầy đủ các đồ dùng cần thiết như: bàn ghế, bếp nấu ăn, phòng tắm, tủ quần áo…Đội ngũ giáo viên của Nhật ngữ Đông Á đều là những thầy cô có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy, có bằng cấp của bộ giáo dục, các thầy cô sẽ đào tạo cho các bạn theo các lớp và khóa học khác nhau tùy theo năng lực của mỗi sinh viên. Các bạn sẽ được rèn luyện đầy đủ các kĩ năng về giao tiếp, ngữ pháp, từ vựng, có thể nghe và viết thông thạo tiếng Nhật Bản.

Không chỉ học về ngôn ngữ mà du học sinh sẽ được tìm hiểu sâu về văn hóa lâu đời của nước Nhật thông qua các buổi ngoại khóa do nhà trường tổ chức. Các bạn vừa được thư giãn, vừa có thêm kiến thức về văn hóa xã hội lại vừa giao lưu với nhiều bạn bè đến từ các nước khác, trở thành con người năng động.Nhà trường có những chính sách giảm học phí cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và những bạn có thành tích học tập trong nước tốt trước khi nhập học. Ngoài ra, các bạn sẽ nhận được những xuất học bổng có giá trị nếu kết quả học tập của bạn tốt, chuyên cần 100%, nhân cách tốt được nhà trường công nhận.

Sau khi tốt nghiệp, các bạn đủ tự tin để thi đậu vào các trường đại học của Nhật Bản.

Ngày đăng : 3/1/2019

đại học Osaka - Osaka University