• 28-1-2019/kaist-du-hoc-han-quoc-so-huu-cac-bang-sang-che-quoc-te-21.jpg
  • 28-1-2019/kaist-korea-chuyen-dao-tao-cong-nghe-ky-thuat-21.jpg
Khoa học cơ bản
Quản lý
Ngành đào tạo các kỹ năng giao tiếp hiệu quả, tổ chức nhân sự, quản lý tài chính và nắm bắt về công nghệ là những yếu tố cấu thành nên lĩnh vực quản trị hiện đại. Lựa chọn chương trình Cử nhân Kinh doanh (Quản lý) giúp bạn có được kiến thức phù hợp với các xu hướng trên thị trường sẽ đưa bạn đến gần hơn đến vị trí của nhà lãnh đạo doanh nghiệp thành công trong bất cứ ngành nghề nào. Lựa chọn chương trình, bạn sẽ được học cách để vươn lên trong bối cảnh kinh doanh đa chiều, phức tạp. Các môn học của chương trình trang bị cho sinh viên kiến thức về quản trị nhân sự, tiếp thị, tài chính, quản trị và phát triển doanh nghiệp bền vững, bao gồm việc đánh giá và ra quyết định phù hợp với đạo đức kinh doanh.
Nhân văn
  1. Giới thiệu chung
  • Viện khoa học và công nghệ tiên tiến Hàn Quốc (KAIST: Korea Advanced Institute of Science and Technology) là trường đại học công lập thiên về nghiên cứu tọa lạc ở Daejeon, Hàn Quốc. Theo QS World University Ranking, viện đứng thứ 60 toàn cầu và 12 ở Châu Á. Hiện nay có hơn 600 sinh viên quốc tế đến từ 77 quốc gia đang học tập tại trường.

• Năm 2013, KAIST xếp thứ 3 trong danh sách những trường đại học thành lập dưới 50 năm tốt nhất thế giới (Times - QS University Ranking).

2. Lý do bạn nên du học Hàn tại KAIST

-   Top 10 các trường đại học đào tạo công nghệ và kỹ thuật hàng đầu Châu Á.

-   Năm 2009, KAIST xếp hạng thứ 1 của Hàn Quốc, thứ 21 trên thế giới về lĩnh vực Engineering và IT, đứng thứ 39 thế giới về Natural Sciences theo bảng xếp hạng của Times - QS University Ranking.

-   Tọa lạc tại thành phố Daejeon, một trong năm thành phố lớn nhất xứ sở kim chi và được mệnh danh là trung tâm khoa học và công nghệ của Hàn Quốc.

-    KAIST sở hữu hơn 2000 bằng sáng chế trong nước và hơn 700 bằng sáng chế quốc tế.

-   KAIST đã đào tạo hàng chục nghìn nhà khoa học và kỹ sư xuất sắc, cùng hàng nghìn tiến sĩ và thạc sĩ trong các lĩnh vực khoa học.

-   Trường có quan hệ hợp tác với nhiều trường đại học và viện nghiên cứu trên toàn thế giới.

-   Hệ thống giáo dục linh hoạt, tự chủ. Nhà trường cho phép sinh viên học 3 kỳ học trước khi quyết định lựa chọn một ngành học phù hợp với khả năng và mục tiêu của mình và có thể thay đổi ngành học theo nguyện vọng.

-  Sinh viên KAIST sau khi tốt nghiệp đa phần giảng dạy và nghiên cứu tại các trường đại học nổi tiếng thế giới như: MIT, UCLAĐại học Harvard,… hoặc làm việc ở các tập đoàn điện tử nổi tiếng như SamsungLG...

Ngày đăng : 18/7/2019

Đại học Hanyang

222 Wangsimni-ro, Sageun-dong, Seongdong-gu, Seoul, Hàn Quốc

Trường Đại học Yonsei Hàn Quốc

50 Yonsei-ro, Sinchon-dong, Seodaemun-gu, Seoul, Hàn Quốc

Đại học Quốc gia Pusan

2 Busandaehak-ro 63beon-gil, Jangjeon 2(i)-dong, Geumjeong-gu, Busan, Hàn Quốc.

Trường đại học Sungkyunkwan Hàn Quốc - SKKU

25-2 Sungkyunkwan-ro, Jong No-gu, Seoul